Có bao giờ anh sợ mất em chưa?

có bao giờ anh sợ mất em chưa

Có bao giờ anh sợ mất em chưa, người con gái anh từng bảo là thương rất nhiều? Có bao giờ anh sợ một ngày nào đó, em sẽ bước ra khỏi cuộc đời của anh? Có bao giờ anh nghĩ rằng cuộc sống của anh sẽ thiếu bước chân em đi cùng?

có bao giờ anh sợ mất em chưaNgày đó chúng ta đã bên nhau như thế nào bản thân em cũng không nhớ nữa, em chỉ nhớ rằng mình đã từng rất hạnh phúc. Đoạn tình cảm em khắc cốt ghi tâm, những kỉ niệm ngọt ngào cay đắng của hai ta em vẫn còn nhớ mãi. Để bây giờ khi bước trên con đường chỉ có một mình, đôi lúc tim em vô tình hẫng đi một nhịp khi bất chợt nghe ai đó nhắc đến tên anh. Hay lòng bỗng thấy xốn xang, tim đập rộn ràng khi bất chợt thấy hình ảnh ai đó giống anh vụt qua trước mặt em.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Đà Nẵng uy tín nhất

Có bao giờ anh sợ mất em chưa?

Tình yêu thật sự rất khó lý giải phải không anh? Chúng ta đã đến bên nhau như một sự sắp đặt của định mệnh. Chúng ta – hai con người vốn dĩ chẳng có mối liên hệ nào lại gặp nhau rồi yêu nhau. Chúng ta – hai con người với hai tính cách, lối sống trái ngược nhau nhưng vẫn cố chấp bước đến bên cạnh nhau. Chúng ta vốn dĩ chẳng thể chung lối nhưng cớ làm sao vẫn cố chấp bước cùng? Vì cô đơn, vì những khoảng trống cần lấp đầy hay vì những thứ mờ mờ ảo ảo không xác định? Có lẽ phải cần rất nhiều sự thấu hiểu, cần rất nhiều bao dung thì chúng ta có thể bên nhau lâu đến như vậy. Nhưng cuối cùng thì tình cảm của ta cũng không đủ lớn để giữ nhau lại, anh bước đi đường của anh, em lại quay về con đường xưa của em lúc chưa có anh, nhưng nó không con là con đường cũ nữa, mà là một con đường mới đầy những vết nứt như trái tim em vậy. Chỉ có một điều lúc còn yêu nhau và đến tận bây giờ em vẫn muốn hỏi anh, đó là “Có bao giờ anh sợ mất em chưa?”

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/nguoi-dan-ong-ban-linh/

Em vẫn tự hỏi rồi tự trả lời như vậy. Em có bao giờ là người quan trọng đối với anh? Có bao giờ anh nghĩ rằng liệu sau này chúng ta sẽ như ngày hôm nay? Mà ngày hôm nay cũng đến rồi anh nhỉ. Chúng ta đã không còn ở bên nhau nữa, không cùng nhau xây dựng ngôi nhà tương lai mà chúng ta đã vẽ, sẽ không còn những lần giận hờn vu vơ của em nữa. Người ta nói “trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ có hướng về ta hay không mà thôi”. Em thấy đúng đó chứ. Em không trách anh, cũng không trách mình đã yêu anh quá nhiều. Đơn giản vì chúng ta đã có một phần khoảng thời gian đáng trân trọng trong cuộc đời, những giây phút hạnh phúc khi nhớ về nhau. Em chỉ buồn và thật sự nhớ những khoảng thời gian thật sự vui vẻ, có tiếng cười, có nước mắt đó. Hạnh phúc của chúng ta, có, thật nhiều, nhưng không tồn tại mãi.

Tìm hiểu thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử ở tại Quảng Nam

“Anh, có bao giờ anh sợ mất em chưa?” Có bao giờ anh cảm thấy lo lắng khi có chuyện gì xảy ra với em? Có bao giờ anh cảm thấy nhớ khi hôm nay điện thoại không có tin nhắn của em? Có bao giờ anh sợ một ngày cô gái yếu đuối này nói ra câu chấm dứt mối nhân duyên giữa đôi ta? Em tin là có phải không anh? Bởi có một người đã từng yêu em, thương em rất nhiều. Bởi có một người đã làm em hạnh phúc đến nhường nào, người đã cho em những năm tháng thanh xuân thật sự vui vẻ, thật đáng khắc cốt ghi tâm. Em bây giờ ở đây, vẫn luôn hi vọng thời gian có thể quay trở lại, để em lại được nhìn thấy anh, để được nắm tay anh lại lần nữa, sẽ lại đi qua những nơi đã từng đến, sẽ kể nhau nghe những câu chuyện vu vơ. Và để được nghe anh trả lời “Có bao giờ anh sợ mất em chưa?”

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Có bao giờ anh sợ mất em chưa?

  1. Pingback: Đừng nên kết hôn chỉ vì yêu - Thám tử tư Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *