Cố chấp cưới kẻ không yêu mình là một sai lầm lớn

cố chấp cưới kẻ không yêu mình

Cố chấp cưới kẻ không yêu mình là một sai lầm lớn. Đừng vì sự u mê, khao khát trước mắt mà đánh đổi cả hạnh phúc tương lai của mình. Hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người, thế nên hãy suy nghĩ thật kỹ và chín chắn trước khi đưa ra quyết định, đừng để đến khi không đạt như ý muốn rồi mới hối hận muộn màng. Một khi người ta đã không có tình cảm tha thiết, nồng nàn với mình cũng xin đừng cố gắng hay níu giữ, chính điều đó sẽ gây bất lợi và tổn thương về phía mình mà thôi, bạn nhé.

cố chấp cưới kẻ không yêu mình

 

Chuyện là về cô em gái tôi quen, mới đây tôi có nghe thoang thoảng đâu tin đồn vợ chồng nó ly hôn, tôi hơi ngỡ ngàng chút xíu, nhưng trong sự ngỡ ngàng và hoang mang đó tôi lại có một chút tin rằng điều đồn đại đó là sự thật. Mặc dù chưa nghe tin chính xác nhưng tôi lại có một chút tin, bởi tôi là người hiểu rõ về chuyện tình cảm của cặp đôi đó nhất. Ngày xưa tôi đã từng phản đối và đưa ra biết bao lời khuyên cho em gái nhưng vì sự kiên quyết của nó, vì dại dột có bầu nên đành phải chấp thuận và chúc phúc cho em nó.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Cố chấp cưới kẻ không yêu mình là một sai lầm lớn

Người đàn ông mà em ấy cương quyết một mực đòi lấy làm chồng là một anh chàng có dáng dấp soái ca, em ấy yêu anh ta hết lòng nhưng đáng tiếc là tình cảm của gã đó thực rất hời hợt và tẻ nhạt. Ai nhìn vào cũng nhận thấy rõ người yêu nhiều hơn, người chịu thiệt nhiều hơn vẫn là em ấy. Khi chứng kiến cảnh em lên xe hoa về nhà chồng với nụ cười hạnh phúc tôi đã cầu chúc em sẽ mãi mãi như thế. Nhưng cuộc sống mà, ai đâu biết trước được điều gì, cuối cùng cuộc hôn nhân thiếu thốn tình cảm đó nay đã đến hồi kết thúc.

Vừa hay khi tin đồn lan rộng thì cũng là lúc em gái gọi điện cho tôi, nó kể ra hết ngọn ngần câu chuyện và lý do rõ ràng, nó đã đau lòng và hối hận vô cùng tận. Cố chấp cưới một người không yêu mình là một sai lầm lớn thật quá đúng. Người ta hay bảo là phụ nữ hãy cưới người chạy theo mình chứ đừng cưới người khiến mình rượt đuổi, bởi nếu một ngày bản thân mình không còn sức lực để đuổi theo người ta nữa thì họ cũng sẽ chẳng dừng lại để mà chờ đợi bạn. Nếu đàn ông khi đã yêu thật lòng họ sẽ tốt đến không tưởng, nhưng khi đã không yêu thì họ sẽ vô tâm và tàn nhẫn đến đáng sợ.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Tôi thật lòng đáng tiếc cho tuổi thanh xuân của em và cả cuộc hôn nhân đỗ vỡ này nữa. Cả tuổi trẻ em chạy sau gót để mong chiếm được tình cảm của anh ta, đến khi kết hôn cũng chẳng phải vì tình yêu mà là vì trách nhiệm. Dù em ấy đã cố gắng làm một người vợ, người mẹ tốt, đảm đang, dịu dàng nhưng vẫn chẳng có kết quả tốt đẹp. Em ấy đã từng nghĩ chỉ cần mình yêu anh ấy, chỉ cần mình hết lòng hết dạ để vun đắp cho cái gia đình đó là đủ, nhưng thật đáng buồn, mọi thứ đều trở nên công cốc. Đến khi mọi chuyện tan tành thì mới nhận ra cố chấp cưới kẻ không yêu mình là một sai lầm lớn, nhưng giờ hiểu ra thì đã muộn mất rồi.

Khi đã về chung một nhà nhưng tình cảm chỉ xuất phát từ một phía, còn phía kia thì hờ hững, hời hợt thì hỏi sao mà hạnh phúc cho được. Và cuối cùng chuyện gì đến cũng đến, nguyên nhân khiến em ấy trình tờ đơn ly hôn là vì người đàn ông ấy ngoại tình, anh ta si mê cô bồ nhí còn hơn điếu đổ, lơ là cả vợ lẫn con. Đúng thực một khi con người ta yêu là bất chấp tất cả. Giờ người đau nhất, tổn thương nhất là người yêu nhiều, không ai khác chính là em gái tôi.

Sau chuyện này, tôi nhận ra, cố chấp cưới kẻ không yêu mình là một sai lầm lớn thật sự, dù cho bản thân có cố gắng biết bao nhiêu nhưng nếu tình cảm người ta không dành cho mình thì cũng chẳng có kết cục viên mãn. Không biết cuộc hôn nhân thiếu thốn tình yêu đó sẽ kéo dài được bao lâu nhưng chắc chắn kết quả cuối cùng sẽ vẫn là hai chữ “ly hôn”.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *