Có chị gái rất tuyệt vời đấy nhé

có chị gái rất tuyệt vời

Có chị gái rất tuyệt vời đấy các bạn ạ. Chị gái có thể là một người bạn thân nhất, cũng có thể là rắc rối lớn nhất trong cuộc đời bạn. Nhưng dù cho có thế nào đi nữa thì chị gái vẫn là một người cực kì quan trọng đối với bạn, là người dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ mọi thứ cùng bạn. Không thua kém bất kì một người phụ nữ nào trên thế gian này, hơn ai hết, chị gái là những người xứng đáng được ngợi ca nhiều nhất. Vậy nên có chị gái sẽ rất tuyệt vời đấy nhé!

có chị gái rất tuyệt vời

Tôi cũng có một người “chị gái” thiên thần như những bạn khác. Chị gái của tôi chỉ hơn tôi  01 năm 9 tháng nên chắc khoảnh khắc tôi cất tiếng khóc chào đời chị tôi cũng mới bé tí. Mà bé thì bé nhưng cũng được coi là người lắng nghe tiếng khóc ấy thứ hai sau mẹ của tôi.

Có chị gái rất tuyệt vời

Mặc dù khoảng cách tuổi tác của hai chị em rất gần nhưng chị tôi luôn ra dáng một người trưởng thành biết chăm lo cho các em. Đến thời điểm bây giờ đã 25 xuân xanh rồi nhưng thỉnh thoảng chị tôi cũng đùa giỡn là do tôi được sinh ra mà chị phải nhường sự yêu thương của ba mẹ lại cho tôi, phải bị cắt sữa mẹ sớm nên bây giờ mới gầy rộc như vậy,… Suốt ngày cứ lãi nhãi mấy câu than vãn, trách móc rồi lại phá lên cười. Con người chị rất đơn giản, sống vô tư, cởi mở, là một người ít để bụng, luôn lo nghĩ cho người khác, nhưng lại có cái tính xấu mà tôi nói hoài vẫn không chịu bỏ, đó là nói quá nhiều, cái miệng thì nói nhiều nhưng trong lòng lại chẳng có gì.

Đọc thêm: Công ty thám tử uy tín tại Đà Nẵng

Chị tôi là người rất giỏi nấu nướng, mỗi lần tôi ở nhà cái bụng lúc nào cũng đầy ắp toàn đồ ăn và đồ ăn. Mỗi lần đi học xa về cứ hóng có chị ở nhà để nấu cho ăn thôi. Có chị tôi ở nhà là y như rằng tôi trở nên lười biếng, vì chị tôi đã làm tất tần tật mọi việc. Có chị gái rất tuyệt vời đúng không các bạn?

Nhớ lúc còn nhỏ, mấy chị em rất thích chơi trò nấu ăn, nhiều lúc còn nhóm cả lửa thật để chơi luôn ấy, cái thời đó hầu như trò gì cũng chơi được, không quan tâm đó là trò giành con trai hay con gái. Có một điều đặc biệt ở gia đình tôi, hễ một đứa phạm lỗi thì cả 3 đứa sẽ bị phạt nhưng đứa chịu trận đòn đầu tiên và nhiều nhất luôn luôn là chị tôi, nghĩ lại mà thương quá chừng. Tôi là em gái nhưng cũng lì lợm lắm, xưa 2 chị em cũng đánh nhau suốt thôi, kiểu như 1 ngày không gây lộn là không chịu nổi và kết quả các bạn cũng biết đấy, tôi luôn là người thua cuộc và khóc bu lu. Tuy là hay gây lộn vậy nhưng tình chị em cũng thắm thiết lắm, giận nhau không quá nửa ngày. Bởi vậy, chị gái tôi chính là một mảnh kí ức tuổi thơ mà tôi mãi mãi không bao giờ đánh mất.

Chị tôi là người luôn quan tâm, lo nghĩ cho người khác. Nhớ mỗi lần về quê đều mua quà về cho mọi người trong gia đình và hiển nhiên tôi luôn luôn có quần áo mới, nhưng trong lòng tôi biết rõ, hồi đó sinh viên xa nhà, làm gì có nhiều tiền, chắc ăn không dám ăn, mặc không dám mặc để dành dụm tiền đây mà!

Chị tôi là người thấu hiểu hết mọi tâm tư tình cảm của tôi, khi tôi chênh vênh giữa sóng gió cuộc đời, đôi lần thất bại, đôi lần gục ngã thì chị luôn ở bên lắng nghe và khuyên bảo tôi. Đặc biệt chị tôi học rất giỏi, chị làm cô giáo dạy kèm cho tôi và em trai lúc ở nhà, có cái gì khó luôn có chị lo. Chị tôi là người luôn sống mẫu mực, luôn ngoan ngoãn, dịu dàng và là đứa con hiếu thảo, giỏi giang để làm gương cho tôi noi theo. Chị không bao giờ sống buông thả bản thân, nên tôi luôn xem chị gái của mình là tấm gương sáng để mình noi theo.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam – Hội An – Tam Kỳ

Có chị gái thật tuyệt vời, bởi vì chị là người sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì em, chị sẽ cười khi tôi vui, sẽ khóc khi tôi buồn, sẽ hạnh phúc khi tôi thành công và sẽ đau lòng khi tôi gục ngã. Chị gái tôi như một người bạn thân vậy, dù cho tôi có xảy ra chuyện gì đi nữa, chị vẫn luôn ở bên cạnh tôi, chị tâm sự mọi thứ với tôi như 2 người bạn.

Tình cảm của chị gái luôn rất lạ, dịu dàng nhưng mạnh mẽ, nó không hề giống tình cảm của ba mẹ, cũng không giống bất kì 1 thứ tình cảm nào trên thế giới này. Khi tôi mệt mỏi, bế tắc chỉ cần lời động viên của chị cũng khiến tôi mạnh mẽ và tươi tỉnh trở lại. Chị tôi chính là chiếc cầu nối giúp cho ba mẹ có thể thấu hiểu tôi nhiều hơn. Đôi khi có nhiều chuyện tôi không thể nói với ba mẹ nhưng lại sẵn sàng nói với chị tôi vì chị rất hiểu tôi, hiểu tôi hơn bất kì ai trên cuộc đời này.

Nghĩ về chị, tôi không biết dùng bao nhiêu ngôn từ để nói cho hết, tôi chỉ có thể thốt lên rằng có chị gái rất tuyệt vời. Tôi cảm ơn ba mẹ vì đã sinh tôi sau chị để tôi có thể cảm nhận được có một người chị gái sẽ hạnh phúc như thế nào. Tôi chỉ biết rằng, nếu trên thế gian này tình mẹ bao la thì tình chị gái với em mình cũng chẳng hề kém cạnh. Trong thâm tâm tôi rất yêu chị và thương chị, nhưng tôi rất ít thể hiện ra bên ngoài. Tôi mong chị tôi luôn vui, luôn hạnh phúc và thành công. Tôi yêu chị tôi nhiều lắm, chị là tất cả với tôi. Tôi nghĩ chị gái chính là món quà trái tim, người bạn tinh thần, mối liên kết vàng của chúng tôi trên cuộc đời này. Dù hơn nhau 1 tuổi hay 20 tuổi thì tôi vẫn mãi là cô em gái bé bỏng của chị mà thôi, dù bên ngoài có trưởng thành như thế nào nhưng khi ở bên chị tôi vẫn là cô bé cần sự quan tâm, yêu thương, chiều chuộng của chị.

Tôi tin chắc rằng, nếu bạn có 1 người chị gái, chắc chắn chị của bạn cũng sẽ là 1 người tuyệt vời. Tôi luôn tin, mọi cô gái mang danh phận chị gái đều là những thiên thần trong lòng những đứa em của mình.

Vậy nên, những người làm em hãy trân trọng và yêu thương chị gái của mình. Vì chúng ta có đi đến cuối cùng trái đất cũng không bao giờ tìm được thiên thần thứ 2 như chị gái của chúng ta đâu. Có chị gái rất tuyệt vời phải không ạ!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *