Cô gái luôn dõi theo sau lưng anh chính là em

cô gái luôn dõi theo

Cô gái luôn dõi theo sau lưng anh chính là em, chính là người mà anh đã từ bỏ để đi thep sự lựa chọn mà anh cho là tốt nhất dành cho mình. Dù em biết việc em đang làm là một hành động ngu ngốc, em không việc mình cứ cố chấp chờ đợi anh là đúng hay sai, em cũng chẳng thể phán đoán rằng liệu anh có quay trở về tìm em nữa không. Nhưng em vẫn tin là em đang sống thật với tình cảm của chính mình, không ép buộc và gây khó dễ cho bản thân em.

cô gái luôn dõi theo

 

Sài Gòn mùa này đang là mùa mưa đấy anh à! Những tia nắng chói chang trước đây vào mùa này khó mà bắt gặp được, mùa này chỉ có mưa và hơi se se lạnh. Bên ngoài thì cảm giá hơi se lạnh, nhưng bên trong trái tim em sao mà lạnh giá quá. Thật sự em chưa bao giờ có cảm giá lạnh lẽo, cô độc như bây giờ, trước đây bên cạnh em luôn có anh, cuộc sống của em luôn ngập tràn trong tiếng cười giòn tan của cả hai đứa. Nhưng bây giờ chẳng có anh, em cũng mất luôn tiếng cười.

Xem thêm: Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở Đà Nẵng

Cô gái luôn dõi theo sau lưng anh chính là em

Vẫn là cái thời điểm này, vẫn là những chốn cũ và vẫn là em, nhưng không có anh, anh đã đi xa rồi, anh chẳng còn nắm tay em bước trên cũng một con đường nữa. Em đã khóc thầm khi một mình lang thang trên những con phố, địa điểm mà chúng ta từng đến, em thấy mình lạc lỏng và cô đơn quá. Anh là người chủ động bỏ rơi em, em biết, nhưng em vẫn sẽ chờ anh, em vẫn sẽ dõi theo anh cho đến khi nào em hết yêu anh thì thôi. Và anh hãy nhớ, cô gái luôn dở sau lưng anh không ai khác chính là em.

Ngày anh đi, em đã thầm trách móc anh vì sao không giữ lời hứa với em. Em đã hết sức cố gắng để vun vén cho mối quan hệ này thì anh lại lặng lẽ xa em. Anh đã đi trên con đường của chính mình mà không có em. Thất sự em cũng đã thử nói chuyện và cười với những người đàn ông khác nhưng rồi tất cả lại đâu vào đấy, trong em vẫn chỉ có anh. Em vẫn luôn bước chầm chậm dõi theo anh và anh hãy nhớ có một cô gái luôn dõi theo sau lưng anh chính là em, cô gái sẽ vẫn ở đó chờ đợi anh quay về.

Đọc thêm: Thám Tử Quảng Nam

Ngày anh rời xa em em đã thật mạnh mẽ, nhưng chắc anh không biết đâu, những tháng ngày trôi qua em chưa từng có ý nghĩ là sẽ quên anh, sẽ thôi thương và yêu anh, em chưa từng có ý nghĩ sẽ rời xa anh dù chỉ là trong suy nghĩ. Em vẫn ở sau lưng anh, đợi chờ anh quay về, em biết đó là điều ngu ngốc và khó có thể xảy ra, nhưng có lẽ bởi em dành tình cảm cho anh quá nhiều nên em nghĩ sẽ có lúc anh nhớ tới em và quay về tìm em. Anh hãy tin vào một cô gái như em

Em chọn cách âm thầm lặng lẽ quan tâm, dõi theo anh từ xa, bởi vì anh đã không còn cần em nữa, anh đã hết yêu em nên em đã tự chọn cho bản thân mình một vị trí khác, không phải là người sánh bước cùng anh mà là bước sau lưng anh. Người luôn ở sau lưng anh chính là em, em sẽ ở phía sau dõi theo từng ngày anh sống, từng việc anh làm. Và em sẽ vẫn thương anh như ngày đầu tiên, chờ đợi anh quay trở về.

Có cô gái luôn dõi theo sau lưng anh chính là em, nên nếu có một ngày nào đó anh cảm thấy mỏi mệt thì hãy quay lại phía sau, vẫn sẽ có em ở đó đợi anh. Em bất chấp sự khinh thường và mỉa mai của người khác, em chấp nhận làm người ngốc nghếch để dõi theo anh, em sẽ không rẻ lối sang một com đường khác, em sẽ vẫn bước cùng anh, nhưng là phía sau lưng anh, anh nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *