Có lẽ anh đã sai khi quá cố chấp

có lẽ anh đã sai

Có lẽ anh đã sai khi quá cố chấp và bảo thủ, để bây giờ em rời bỏ căn nhà của chúng ta, rời bỏ anh. Không có em bên cạnh anh mới nhận ra em quan trọng với anh đến nhường nào, thiếu bóng hình của em anh như điên dại. Anh đã sai khi cứ cố chấp về hành động sai trái của mình, anh đã sai khi cho rằng đàn ông và phụ nữ khác nhau, anh sai khi nghĩ rằng đàn ông như anh được phép chơi bời, gái gú còn phận phụ nữ như em thì không được. Anh đã sai, thật sự sai thật rồi.

có lẽ anh đã sai

 

Hôm nay anh trở về mái ấm của chúng ta, tất cả mọi thứ vẫn như cũ, vẫn vị trí đó, vẫn màu sắc đó, nhưng duy chỉ có điều không có bóng hình của em, không có tiếng cười nói rộn ràng của em, căn bếp không có em bỗng trở nên hoang vắng, lạnh lẽo. Anh vẫn chưa tin là em đã đi khỏi căn nhà này rồi. Anh hoang mang và cảm thấy lạc lỏng vô cùng, anh nhớ em và con nhiều.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng Uy Tín

Có lẽ anh đã sai khi quá cố chấp

Anh đang thật lòng hối hận vì anh đã đánh em, trong lúc cãi vã anh đã giáng một cái tát thật mạnh vào khuôn mặt nhỏ của em. Chính bàn tay đó đã từng nắm tay em đi qua bao năm tháng tuổi trẻ, chính bàn tay đó đã nắm chặt và nói bao lời hứa hẹn, chính bàn tay đó đã trao em chiếc nhẫn cưới minh chứng cho tình yêu và cũng chính bàn tay đó anh đã khiến em đau đớn và tổn thương vô cùng. Anh là người có lỗi nhưng cuối cùng anh vẫn không chịu nhận sai rồi xảy ra nông nỗi như bây giờ.

Thật sự hôm đó anh đã quá nóng nảy và em cũng thế, em chẳng còn hiền dịu như ngày yêu nhau, em trở nên ngang tàng và khó bảo, có phải do anh mà em biến thành như vậy. Thời gian đó anh đã quá ham vui và sa ngã, nhưng trong lòng anh, em vẫn là nhất, anh đã nghĩ đàn ông ai cũng thế. Còn quan điểm của em, em cho rằng thời đại ngày nay nam nữ bình đẳng, nếu chồng muốn vợ một lòng chung thủy thì chính chồng phải sống sao cho nghiêm chỉnh. Lúc đó anh đã phản bác và coi thường quan điểm của em. Có lẽ anh đã sai khi quá cố chấp và bảo thủ.

Nhưng em cũng biết đấy, tuy anh nóng giận với em nhưng anh vẫn rất yêu thương em, vẫn chăm lo cho gia đình, con cái, anh chưa một lần bỏ bê hay đối xử tàn nhẫn với em cả. Thật sự có lẽ anh đã sai khi quá cố chấp và bảo thủ rồi em nhỉ? Lần anh tát em một cú trời giáng là do em đã thách thức anh, khi đó anh quá ức chế và ghen tuông quá độ. Anh đã bắt gặp em tay trong tay cùng một người đàn ông khác trên phố, em hớn hở, vui vẻ như gái mới yêu. Anh đã không để em giải thích, anh vồ vập quát tháo rồi mới khiến em bức xúc và thách thức anh.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam – Hội An – Tam Kỳ

Em đã so sánh đàn ông với phụ nữ, em nói anh chơi bời gái gú thì em cũng có quyền được đi với người đàn ông khác. Anh đã giận dữ quá mức và đã đánh em. Sau cú tát đó, em đã bỏ nhà đi, khi đó anh đã hả hê và nghĩ không có em ở nhà càng tốt, anh sẽ được tự do, thoải mái. Nhưng không hề, cảm giác cô đơn, hiu quạnh, lạnh lẽo cứ bao trùm lấy anh, những người anh yếu thương nhất đã không còn ở đó, cảm giác trong anh thật sự khó chịu, anh thèm được nghe tiếng em càu nhàu mỗi ngày. Anh đã bắt đầu thấy hối hận rồi chăng?

Sau một thời gian anh mới biết được sự tình, anh đã hiểu nhầm em, người đàn ông hôm đó chẳng ai khác chính là ông anh họ của em. Anh trách mình và cũng trách em tại sao lúc đó không nói cho anh biết, tại sao lại để cho chúng ta rơi vào tình cảnh như bây giờ. Có lẽ anh đã sai vì quá cố chấp và bảo thủ, anh đã đi quá giới hạn, anh ghen tức khi em chỉ khoác tay một người đàn ông, vậy mà có biết bao lần để em chứng kiến cảnh anh chơi bời gái gú.

Có lẽ anh đã sai khi quá cố chấp và bảo thủ, anh thật sự có lỗi với em nhiều lắm. Giờ thì anh đã biết đàn ông và phụ nữ không hề khác nhau. Thời gian qua không có em, anh như người mất hồn, mọi thứ trong nhà đều trở nên thừa thãi. Mong em hãy tha thứ cho anh và quay về nhà mình cũng xây đắp lại tổ ấm, em nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *