Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa?

có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa

Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa, chắc hẳn là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ đặt ra. Khi mà họ đang nghi ngờ chồng của mình ngoại tình và không biết phải làm sao. Vậy có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không? Thuê thám tử theo dõi chồng giá bao nhiêu? Hãy cùng công ty dịch vụ thám tử tư Thành Phát phân tích vấn đề này nhé.

Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa?

Đây có lẽ là một câu hỏi mà các chị em cần những người đi trước giải đáp về kinh nghiệm thuê thám tử tư. Thời gian gần đây, có rất nhiều vụ việc nói về các công ty thám tử lừa đảo. Đã là mất lòng tin của nhiều người về lĩnh vực thám tử tư tại Việt Nam mặc dù loại hình dịch vụ này hiện nay đang rất phổ biến.

Tuy nhiên, bên cạnh những công ty thám tử tư hoạt động không uy tín thì cũng không thể phủ nhận được những lợi ích mà các công ty thám tử tư uy tín mang lại cho nhiều người. Đặc biệt là trong vấn đề về hôn nhân gia đình, con cái và các doanh nghiệp. Vì vậy, vấn đề ở đây không phải là lời khuyên có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa? Mà là làm sao để có thể tìm được một công ty thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp để có thể đảm nhiệm trọng trách theo dõi, điều tra sự việc rất nhạy cảm và phức tạp này? Dưới đây là những kinh nghiệm cũng như những tiêu chí để nhận định một công ty dịch vụ thám tử tư uy tín, mọi người cùng tham khảo.

1. Có giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thám tử.

Đây là một điều chắc chắn bắt buộc phải có, vì bất kỳ một công ty nào muốn hoạt động về một lĩnh vực nào đó thì bắt buộc họ phải có giấy phép kinh doanh. Với một công ty thám tử cũng vậy, giấy phép kinh doanh là một thứ không thể thiếu, nó thể hiện cho đúng tiêu chuẩn nghề nghiệp mà công ty được phép hành nghề. Tránh được những công ty ma, công ty lừa đảo.

có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa2. Có địa chỉ văn phòng rõ ràng.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là một việc khá nhạy cảm, việc này thường theo yêu cầu của khách hàng và thường hẹn gặp ở các quán cà phê. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên tìm hiểu địa chỉ văn phòng công ty cụ thể.

3. Có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng.

Việc có một bản hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tư là hoàn toàn cần thiết. Trong đó cần thể hiện rõ tính pháp lý, quyền và nghĩa vụ của hai bên, để tránh những hệ lụy về sau. Mọi điều khoản đều phải thể hiện rõ ràng, chi tiết, cũng như các khoản phí mà khách hàng phải chịu cũng được ghi rõ ràng.

Vì vậy đừng thắc mắc có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa? Mà hãy quan tâm những kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử như thế nào.

Thuê dịch vụ thám tử tư hết bao nhiêu tiền?

Có nhiều người vẫn còn thắc mắc về mức báo giá thuê dịch vụ thám tử tư là bao nhiêu? Khi mà các công ty lừa đảo thường chấp nhận mức giá rất rẻ, thì quý khách nên cẩn thận kẻo tiền mất tật mang.

Đối với dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình, công ty dịch vụ thám tử Thành Phát có mức giá như sau:

Tại Tp. Đà Nẵng: 900.000/ 1 Ngày.

Tại Tp. HCM: 1.200.000/ 1 Ngày.

Đối với tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ có mức giá nằm trong khoảng từ 1.300.000 đến 1.500.000/ 1 Ngày .

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Thành Phát, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Hotline: 0977.421.525 .

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa?

  1. Pingback: Chồng bị vô sinh dấn đến việc vợ ngoại tình - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *