Có người yêu để làm gì

có người yêu để làm gì

Có rất nhiều người thường thắc mắc có người yêu để làm gì? Khi mà có người yêu, lúc đó dường như bạn có thêm một người làm bạn mệt mỏi hơn, buồn hơn, và đặc biệt là có nhiều chuyện phiền lòng hơn. Có thêm một người làm cho bạn thêm phần lo lắng. Có lẽ cũng chính vì những lý do trên, vậy nên số người cô đơn ngày càng nhiều. Họ có một căn bệnh chung, đó chính là chứng “ngại yêu”. Họ không muốn quan tâm một người khác, họ ngại thay đổi những thói quen hằng ngày, ngại khi yêu rồi phải chia tay.

Có rất nhiều người đã đặt vấn đề với tôi rằng:” Có người yêu để làm gì nhỉ?”. Thật ra, vấn đề đó theo tôi nghĩ chính là sự ngụy biện cho hầu hết những kẻ cô đơn khi nói rằng có người yêu không để làm gì cả. Lại thêm rất nhiều phiền toái, họ phải lo lắng cho một người, rồi những cuộc cãi vã xảy ra, những giận hờn vô cớ, rồi những trách nhiệm không đâu tự nhiên ập đến.

Đọc thêm: Công ty thám tử Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Thế rốt cuộc có người yêu để làm gì?

Người đó có lẽ sẽ là người luôn ở bạn bên cạnh bạn khi bạn cần, người đó sẽ lo lắng quan tâm mọi thứ đến bạn, người đó sẽ luôn vui vẻ mà làm theo những điều bạn thích. Nhưng tôi phát hiện một điều rằng, có người yêu cũng chính là có thêm một người để bạn có động lực mà để ý đến ngoại hình của mình, vì người đó mà đẹp lên.

có người yêu để làm gì

Tôi cũng từng có người yêu, và luôn nghĩ rằng anh ấy sẽ luôn luôn ở bên tôi lúc tôi buồn, hay tôi khóc, hay đôi khi là những lúc tôi ốm. Nhưng rồi, sau một thời gian yêu nhau lâu, khi thấy tôi buồn, anh ấy chẳng làm gì để tôi đỡ buồn, lúc tôi khóc, anh ấy cũng chẳng hề ở bên cạnh tôi, cũng không thèm gọi điện thoại cho tôi, lúc tôi ốm anh ta chỉ nói:” Em nhớ uống thuốc”, lúc tôi đói anh ta chỉ nói:” Em ăn gì đi”. Vậy có bạn trai cuối cùng có người yêu để làm gì?

Tôi đã từng nghĩ, khi có người yêu thì lúc đó sẽ có một người luôn đồng cảm và đứng về phía mình, nhưng không, tôi có thêm một người mẹ. Khi mà anh ấy suốt ngày bảo tôi không được làm thế này, không được làm thế nọ, chỉ muốn tôi làm theo ý của anh ấy.

Tham khảo: Công ty thám tử tại Quảng Nam uy tín nhất hiện nay

Tôi là một mẫu phụ nữ mạnh mẽ, hoàn toàn có thể làm mọi thứ, không có anh ấy tôi cũng không hề thấy cuộc sống của mình không ổn. Tất cả mọi việc đàn ông làm được, thì tôi cũng có thể làm được. Như bóng đèn hư tôi biết mua bóng đèn mới về thay, máy tính hư đi đến trung tâm bảo hành, xe máy hư cũng biết tự đưa đi sửa. Nhưng tôi lại phát hiện ra thực sự anh ta không thích kiểu phụ nữ như vậy.

Mỗi người đàn ông lại thích một mẫu phụ nữ khác nhau, có người thích phụ nữ thảo mai, người lại thích phụ nữ mạnh mẽ. Còn riêng người yêu cũ của tôi thì anh ấy thích kiểu phụ nữ yếu đuối một tý. Anh ta luôn muốn tôi bắt buộc phải nghe lời anh ta như một con mèo ngoan, ngược lại tôi lại luôn làm việc gì cũng tùy hứng. Mãi về sau này khi hai đứa chia tay, tôi mới hiểu ra rằng, muốn yêu một người quả thật không đơn giản, muốn làm một người yêu tốt không phải cứ muốn là được. Có người yêu chỉ thêm một người làm bạn mệt mỏi hơn, buồn hơn. Có người yêu để làm gì khi đó chính là là có thêm một người để khiến bạn phải lo lắng. Có người yêu thật sự chẳng để làm gì cả!

Anh ta sẽ không cúi xuống để buộc dây giày cho bạn.

Anh ta sẽ không vì bạn mà cầm ô che mưa nắng cho bạn.

Anh ta sẽ không vì bạn buồn mà làm những thứ điên rồ khiến bạn vui vẻ lên.

Anh ta sẽ không vì bạn đau lòng mà lạnh lùng với những người con gái khác.

Anh ta sẽ không vì bạn đói, bạn ốm mà chạy ngay về bên bạn, chăm sóc lo lắng cho bạn.

Anh ta sẽ không dùng bờ vai để bạn dựa vào mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi muốn xa lánh thành phố tấp ập.

Sẽ không luôn giúp đỡ bạn, che mưa chắn nắng giúp bạn.

Vậy có người yêu để làm gì cơ chứ.

Nhưng…

Nếu tôi có thể tìm thấy một người sẵn sàng vì tôi làm tất cả những điều đó. Anh ấy sẽ yêu thích cá tính mạnh mẽ của tôi, sẽ thấu hiểu rằng cho dù tôi có mạnh mẽ đến đâu, thì tôi vẫn là con gái, cũng cần có người thương yêu, chăm lo, che mưa chắn nắng giúp mình. Anh ấy sẽ khoan dung, sẽ hiểu cho sự tùy hứng của tôi. Sẽ yêu tôi ngay cả khi tôi xấu, tôi mập. Nếu có thể được như thế, có người yêu thật sự là một điều rất tốt.

Theo thám tử Thành Phát

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *