Có niềm tin là có tất cả trong cuộc sống

có niềm tin là có tất cả

Cuộc sống hiện tại của bạn dù chưa được như bạn hằng mong ước nhưng bạn cũng đừng nên đánh mất niềm tin của mình. Vì bạn hãy nhớ rằng có niềm tin là có tất cả. Điều quan trọng khi con người ta đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, chính là tinh thần của mỗi người. Chỉ cần suy nghĩ của bạn tích cực, bạn tin bản thân mình sẽ làm được thì cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với bạn.

có niềm tin là có tất cả

 

Cuộc sống của bạn có tốt đẹp hay không dựa vào bản thân của bạn, đặc biệt là tâm lý. Chỉ cần bạn luôn luôn có niềm tin, có những suy nghĩ tích cực sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Cuộc sống sẽ luôn có khó khăn nhưng dù khó khăn đó có lớn như thế nào thì con người vẫn sẽ vượt qua được nhờ niềm tin vào bản thân mình.

Đừng bi quan, đừng thở dài mà hãy lạc quan, yêu đời để cảm thấy cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Các bạn nên nhớ những người gặp được may mắn không phải vì cuộc đời cho họ điều đó mà chính bản thân họ tự trao cho mình sự may mắn ấy. Bạn càng bi quan, càng mất niềm tin bạn sẽ mất tất cả.

Xem thêm: Bên cạnh người mình yêu thương vẫn thấy cô đơn

Có niềm tin là có tất cả trong cuộc sống

Chuyện kề rằng, có một chàng trai và cô gái yêu nhau nhưng hai người ở hai hòn đảo khác nhau. Tín hiệu tình yêu của họ chính là ánh sáng phát ra từ ngọn đuốc. Mỗi ngày chàng trai bơi qua eo biển để được đến gặp nàng. Hai người ở bên nhau vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

Nhưng đến một ngày, trời trở giông, gió rất lớn và chàng trai không thể bơi qua eo biển để gặp người con gái anh yêu. Tín hiệu ánh sáng từ ngon đuốc cũng không thấy được vì gió quá lớn làm ngọn đuốc tắt ngúm. Vậy là tối hôm đó hai người đã không gặp được nhau. Thời tiết thật chẳng thuận lòng người, trời mưa gió suốt một tuần lễ, cả hai không nhìn thấy tín hiệu của nhau và dần mất niềm tin vào người kia.

Chàng trai ấy nghĩ rằng cô ấy không còn yêu mình nữa. Cô gái lại nghĩ chàng trai không còn quan tâm đến cô ấy nữa. Và rồi cả hai dần mất niềm tin ở nhau và chuyện tình yêu cứ thế chấm dứt.

Đọc thêm: Con gái phải biết hy sinh nên hay không

Qua cơn giông bão, cô gái vẫn còn chút niềm tin vào chàng trai, cô ấy đốt ngọn đuốc lên và nhìn về hòn đảo kia. Chàng trai ấy mang tâm trạng ỉu xìu nhìn thấy ngon đuốc thì mừng rỡ. Anh ta như được tiếp thêm sức mạnh bơi rất nhanh rất nhanh để đến gặp cô gái. Và rồi hai người ôm chầm lấy nhau, giải thích cho nhau về những chuyện đã quá và cuối cùng hạnh phúc đã đến với họ.

Vậy đấy, chỉ cần bản thân bạn có niềm tin là có tất cả, dù là chuyện tình yêu hay công việc hay những điều mà bạn mong muốn.

Hãy tin vào bản thân mình, đừng đánh mất nó vì một khi đánh mất rồi bạn sẽ mất rất nhiều thứ. Để cuộc sống tốt đẹp hơn bạn hãy tập nói những lời tích cực mỗi ngày, sống lạc quan và sẵn sàng cho đi hạnh phúc sẽ mìm cười với bạn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *