Hoang mang vì có thai với người yêu cũ

có thai với người yêu cũ

Có thai với người yêu cũ thật là chuyện chẳng thể nào chấp nhận được, khi mà bản thân đang trong một mối quan hệ yêu đương với người khác. Tình yêu, quan trọng nhất là lòng chung thủy, nghĩa là toàn tâm toàn ý với đối phương, sẵn sàng làm mọi việc trong khả năng có thể để người ta cảm thấy vui lòng. Và nhất định là không chỗ cho sự phản bội.

có thai với người yêu cũĐỉnh điểm nhất của sự phản bội chính là có thai với người yêu cũ. Đang yêu người này nhưng trong tâm tưởng lại vẫn có bóng hình của người khác. Đã có một hạnh phúc mới nhưng lại giấu diếm đối phương qua lại với người cũ, còn để lại hậu quả thì chẳng có ai chấp nhận nổi. Người yêu cũ, nó là một khái niệm gì đó rất khó nói, là mảng ký ức mà mỗi người muốn cất giấu tận thẳm sâu trái tim. Người ta thường nói “Tình cũ không rủ cũng tới”. Bởi thế nên đó cũng là mối lo lắng của mỗi người khi không thể biết lúc nào người bạn đời của mình sẽ lừa dối mà qua lại với người yêu cũ.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở tại Quảng Nam

Trót có thai với người yêu cũ dù mới kết hôn

Tôi có người bạn mới kết hôn được một tháng. Tưởng chừng nó sẽ hạnh phúc với chồng của mình sau bao năm tháng đau khổ vì gia đình người yêu cũ ngăn cản, không cho hai đứa đến với nhau, họ đành phải chia tay trong nước mắt. Ngày đó, vì muốn quên anh nên nó đã chạy trốn đến một nơi xa để làm việc, nó đã phải lao đầu vào công việc để quên đi những hờn tủi và muộn phiền trong lòng. Nó thay đổi hết mọi cách thức liên lạc để anh không tìm được nó nữa. Tháng ngày đó là những chuỗi ngày đau khổ, cô đơn, những đêm khóc trong mơ vì còn giữ mãi hình bóng người con trai ấy. Nó cũng không thể ngờ, một ngày, nó lại phải đau khổ thêm lần nữa vì trót có thai với người yêu cũ, người nó đã cố rất nhiều để có thể quên.

Đọc thêm: Kiểu người phụ nữ khiến đàn ông gặp một lần cả đời say mê

Sau bao cố gắng để quên mối tình đau khổ ấy, nó đã chấp nhận lời tỏ tình của người chồng bây giờ, người vẫn theo đuổi, âm thầm, lặng lẽ chăm sóc cho nó những khi tôi đau ốm. Nó không yêu anh, nhưng vì anh quá tốt và cũng vì thương anh một phần, nó đã đón nhận tình cảm của anh. Lẽ ra nó phải là người hạnh phúc nhất khi được chồng yêu thương và chiều chuộng như thế. Nhưng cuộc đời hay lắm, đến lúc ta đang loạng choạng đứng lên sau cú ngã đau đớn, nó lại đạp ta thêm phát nữa.

Sau ngày cưới 3 tuần, nó đã có những biểu hiện của việc có bầu, kiểm tra bằng que thử thì đúng là đã có thai. Nó thực sự hoang mang và lo lắng vì không phải cái thai của chồng mà chính là có thai với người yêu cũ, nó đã trót dại trong một phút yếu lòng. Nó kể trước ngày cưới, buổi tối tiếp bạn bè đến chúc mừng hạnh phúc thì có một bóng người bất ngờ xuất hiện. Nó không nghĩ anh – người yêu cũ của nó sẽ xuất hiện ở đó vì nó không có mời anh và cũng không thông báo gì cả. Cho đến khi mọi người về hết, anh đề nghị được nói chuyện riêng và nó cũng đồng ý theo anh đi ra một góc riêng để nói chuyện. Anh xin nó hãy hủy hôn để về với anh, nhưng nó đã không đồng ý. Rồi anh đã đề nghị nó đi nhà nghỉ với anh. Trong thâm tâm nó biết sai nhưng con tim vẫn còn quá yêu người đàn ông này. Nó chỉ muốn níu giữ phút giây ngắn ngủi bên cạnh người tôi yêu nhất.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Nam

Đến hôm nay, lúc nó biết nó đã có thai với người yêu cũ thì mới bắt đầu hối hận. Nó tìm đến tôi để tìm cách giải quyết vì thực lòng không muốn phản bội chồng? Khi con sinh ra không phải của chồng thì cuộc đời và tương lai của mẹ con nó sẽ ra sao? Khi biết bị nó phản bội, làm chuyện sai trái ngay trước ngày cưới của mình anh sẽ nghĩ về tôi như thế nào? Bởi thế, phụ nữ hãy đừng vì một phút yếu lòng mà phải mang nỗi ân hận cả đời!

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Hoang mang vì có thai với người yêu cũ

  1. Pingback: Vì anh quá vô tâm nên đã đánh mất em - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *