Có thiệt thòi cho anh khi yêu em

có thiệt thòi cho anh khi yêu em

Có thiệt thòi cho anh khi yêu em, chắc hẳn là thiệt thòi đủ điều đúng không anh? Anh không nói ra nhưng em biết rõ khi anh ở bên em, anh phải chịu áp lực từ rất nhiều phía, có rất nhiều người phản đối và ngăn cản với quyết định của anh, kể cả người nhà, đồng nghiệp hay một người xa lạ. Đúng thật sự anh là một người đàn ông hoàn hảo, không lý nào phải vớ lấy em, có biết bao nhiêu cô gái ngoài kia vây kín lấy anh anh không chịu mà anh đã bỏ mặc tất cả để đến bên em, một bà góa phụ.

có thiệt thòi cho anh khi yêu em

 

Em lập gia đình ở độ tuổi 24, cứ ngỡ mình đã có được một gia đình hạnh phúc, êm ấm đến tận cuối đời, nhưng số phận trêu ngươi, hạnh phúc trong tầm tay hỗn chốc cuốn theo chiều gió. Em đã suy sụp, bơ phờ khi chồng em, người mà em nghĩ rằng sẽ yêu và ở bên đến đầu bạc răng long đột ngột ra đi, anh ấy rời xa em môt cách đột ngột khiến em chẳng đỡ nổi cú sốc đấy. Em đã từng nghĩ mình sẽ đi theo anh ấy, bởi cả em và đứa con nhỏ của em sẽ chẳng thể sống nổi nếu thiếu vắng người đàn ông đó. Nhưng dường như những suy nghĩ và ý định tiêu cực đó dần biến mất ngay khi em gặp anh và được tiếp xúc với anh.

Xem thêm: Thám tử điều tra the dõi tại Đà Nẵng

Có thiệt thòi cho anh khi yêu em

Sau những lần gặp gỡ, trò chuyện, tâm sự với anh, người đàn ông làm bác sĩ tâm lý, em đã có cảm tình với anh từ lúc nào chẳng hay và em không hề nhận ra điều đó, trong em cứ ngỡ những rộn ràng đó đều xuất phát từ tình cảm bạn bè thân thiết và từ sự đồng cảm mà có. Nhưng ngày anh thổ lộ và bày tỏ tình cảm với em, em như đứng hình và trái tim em đạp rộn rã, lúc đó em mới biết bản thân mình cũng yêu anh. Em đã chần chừ rồi từ chối, bởi khi nhìn lại mình của hiện tại, em không đủ tự tin và can đảm để đến bên anh, anh quá hoàn hảo so với em. Em sợ anh sẽ phải chịu thiệt thòi khi yêu phải một bà góa như em.

Dù em yêu đấy, thương đấy, nhưng em vẫn đủ tỉnh táo để biết bản thân mình như thế nào, một phụ nữ góa chồng, bị thiên hạ đồn thổi là tướng sát chồng, cũng chẳng xinh đẹp xuất chúng hay giỏi dang hơn người, em là người phụ nữ bình thường không chút nổi trội. Vậy nên để đến bên anh, với em thật sự là một điều quá khó. Nhưng anh lại khác, em càng cố tránh né anh anh lại càng đến gần, anh là người hiểu em hơn ai hết, em tự hỏi, có thiệt thòi cho anh khi yêu em, bởi vì những ý nghĩ tiêu cực đó mà em đã từ chối và hắt hủy anh chẳng biết bao nhiêu lần.

Đọc thêm: Thám tử điều tra tại Quảng Nam

Mang danh là kẻ sát chồng cộng thêm đứa con thơ, em làm sao dám đến bên anh để làm gánh nặng. Em không muốn vì em mà anh bị thiên hạ đồn thổi, bàn tán, bởi anh không đáng bị đối xử như vậy. Anh quá tốt, quá xuất sắc đến độ dù có mơ ước em cũng chẳng dám mơ được ở bên cạnh và làm vợ anh. Thật sự có quá nhiều thiệt thòi cho anh khi yêu phải một bà góa như em, em đã từng nghi ngờ tình cảm của anh, em nghĩ đó chỉ là sự nhất thời, thương hại. Nhưng sau tất cả những điều anh làm, cách anh cư xử thì em nhận thấy rõ anh thật lòng thật dạ đến nhường nào.

Hiện tại, em vẫn chưa đủ tự tin và sẵn sàng để chấp nhận tình cảm của anh, bởi có quá nhiều thiệt thòi cho anh khi yêu phải một bà góa như em. Nhưng nếu anh đủ kiên nhẫn để chờ đợi và em cảm thấy bản thân đã sẵn sàng, em vượt qua được những rào cản, suy nghĩ tiêu cực thì em sẽ là người chủ động tiến sát lại gần anh, chắc chắn là thế. Bởi em cũng đã xiêu lòng vì anh như cách anh xiêu lòng em, có thiệt thòi cho anh khi yêu em.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *