Cố tình làm người yêu có bầu, chàng trai nhận cái kết đắng

Cố tình làm người yêu có bầu

Vì anh chàng quá nôn nóng muốn cưới vợ, trong khi đó, người yêu còn chần chừ, chàng trai quyết định cố tình làm người yêu có bầu để cưới sớm, và cái kết đắng đã đến với chàng trai và cũng có thể là cả bốn người.

Tham khảo: Văn phòng thám tử Đà Nẵng uy tín .

Cố tình làm người yêu có bầuThời gian gần đây, trên một fanpage tâm sự chuyện yêu đương nổi tiếng, có một câu chuyện bi hài, dở khóc dở cười của một chàng trai kể về câu chuyện thật của mình. Anh bạn kể rằng, anh có cô người yêu, năm nay 22 tuổi vừa tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội, ở khác quê. Còn anh năm nay 27 tuổi, công việc ổn định, lương đủ nuôi vợ và con, nhà lại chỉ còn mẹ, do đó anh cũng muốn cưới sớm để yên bề gia thất. Có háu cho bà nội bế. Vì vậy anh đã lên kế hoạch cố tình làm người yêu có bầu sớm để cưới. Nhưng anh nào đâu biết, đó là lúc anh nhận ra sự thật bấy lâu nay.

Cô bạn gái của anh thì một mực nhất định không muốn cưới sớm với lý do mới ra trường, và vẫn còn muốn bay nhảy, hưởng thụ cuộc sống độc thân một thời gian nữa. Anh chàng tuy cũng có chút hụt hẫng song vẫn tôn trọng quyết định của người yêu. Thế nhưng từ khi bắt đầu đi làm, cô gái có những biểu hiện lạ. Cô thường xuyên đi sớm về khuya, có những hôm còn say xỉn, hẹn hò với anh cũng thưa dần. Bởi vậy chàng trai đã âm thầm nghĩ cách làm cô người yêu có bầu để cưới.

Cố tình làm người yêu có bầu để cưới sớm.

Đọc thêm: Hậu quả của việc ngoại tình .

Trong những lần quan hệ gần đây, anh chàng đã đổi thuốc tránh thai thành thuốc bổ cho người yêu uống mà cô ấy không hề nghi ngờ gì. Và đúng như ý muốn của anh, 1 tháng sau, lúc ấy anh chành đang làm, cô người yêu hốt hoảng gọi điện báo tin với chàng trai là mình đã có thai. Anh đã rất vui mừng, vội vã chạy về, anh thầm cảm ơn trời vì cuối cùng đã đạt được mục đích. Tuy nhiên, vừa đến gặp người yêu thì cô khóc dở mếu dở, anh chưa kịp nói gì thì cô ấy đã thú nhận với anh rằng mình đã… “tòm tem” với anh sếp ở công ty và có bầu, mà cô không hề hay biết anh cố tình làm người yêu có bầu.

“Em rất xin lỗi anh, vì em trót dại với anh K trưởng phòng bộ phận. Hôm đó… em nói với anh là em mệt nên về quê 3 ngày… Nhưng thực ra em đi Hạ Long với anh ấy… Em xin lỗi anh… Nhưng em vẫn yêu anh. Anh K theo đuổi em từ ngày em mới vào làm, làm em hết bất ngờ này đến bất ngờ khác ở công ty, em cũng có chút gọi là rung động, tuy nhiên thực sự thì em chỉ xem đó là một cuộc phiêu lưu trước khi lấy anh, không hơn…”

Nghe những lời thú nhận của người yêu khiến anh chàng như chết đứng. Chưa kịp định thần thì cô tiếp tục:

“Hôm đi với anh ấy, cả hai đều uống say, bọn em đã không làm chủ được mình. Em đã rất sợ, nhưng em tính lại thì vào ngày an toàn nên lại thôi, không uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Bọn mình thì trước giờ đều sử dụng biện pháp an toàn nên đứa bé này chắc do ông trời sắp đặt.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Đà Nẵng.

Cô không hề hay biết, đó chính là do anh chàng cố tình làm người yêu có bầu. Cô nói tiếp:

 Em không bao giờ giết con em đâu. Em cũng không thể để nó không có bố được. Em xin lỗi anh, em đã nói chuyện với anh K rồi, a ấy bảo sang tháng làm đám cưới, em xin lỗi anh, mình chia tay thôi anh…”

Anh chàng cũng chẳng biết nói gì hơn. Anh cảm thấy ngỡ ngàng vì bị cắm sừng quá lớn, anh chỉ im lặng đi về. Sau đó, anh đã chuyển công tác vào nam, một phần vì muốn êm đẹp cho cô người yêu, một phần vì muốn phát triển sự nghiệp. Một tháng sau thấy người yêu bên chồng sắp cưới, anh vẫn chưa thể tin nổi sự thật lại quá trớ trêu thế này. Và cho đến giờ, sau một năm, anh vẫn chưa gặp cô gái ấy để nói chuyện rõ ràng về đứa bé.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *