Cô vợ lăng nhăng gặp đúng người chồng vô sinh

Cô vợ lăng nhăng gặp đúng người chồng vô sinh

Cô vợ lăng nhăng gặp đúng người chồng vô sinh, cuộc đời đôi khi éo le đến bất ngờ.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không điều gì là không thể xảy ra. Có những chuyện tưởng chừng như chỉ có trên phim ảnh, mà bây giờ mình lại được tận mắt chứng kiến.

Anh bạn thân của tôi, là con một trong gia đình giàu có, đúng kiểu ” nhà mặt phố, bố làm to “. Nhưng lại rất hiền lành và tốt bụng, không đua đòi như các công tử nhà giàu khác. Anh ấy học hành rất tốt, đi du học về, công việc thăng tiến. Năm 30 tuổi, vì gia đình thúc giục chuyện cưới xin, và không muốn làm buồn lòng ba mẹ. Anh đã đồng ý cưới một người con gái mà theo sự mai mối của mẹ anh và gia đình cô gái.

Đám cưới diễn ra rất hoành tráng, vì cả hai đều là gia đình có tiếng tăm ở cái tỉnh này. Quan viên hai họ đều là những ông nọ bà kia, quan chức cũng như giới đại gia của tỉnh tụ tập về đây hết.

Cô vợ lăng nhăng gặp đúng người chồng vô sinh

Đám cưới diễn ra suôn sẻ, cả hai dọn ra ở riêng luôn vì cả hai đều tự lo cho cuộc sống của mình được, vì vậy không ai phụ thuộc vào ai. Ai lo việc của người ấy, cũng vì vậy, tình cảm vợ chồng không được mặn mà cho lắm, dù trước mặt người lớn thì hai người tỏ ra rất quan tâm nhau.

Cô vợ lăng nhăng gặp đúng người chồng vô sinh

cô vợ lăng nhăng gặp đúng người chồng vô sinh

Một năm sau, cả gia đình nội ngoại đều mong có con bồng cháu bế, vì cưới nhau đã lâu mà không thấy gì nên hơi lo. Anh chồng đã tự mình đi đến một phòng khám chuyên về nam khoa. Để xem mình có bị vô sinh không mà không thông báo cho vợ biết. Một phần vì không muốn vợ lo lắng, một phần vì anh nghĩ cả hai đều bận bịu, nên không muốn mất thời gian của cô ấy. Anh ra về và đợi mấy ngày sau lên lấy kết quả.

Tối hôm đó, sau khi đi làm về, cô vợ vui mừng thông báo cho cả anh lẫn hai nhà nội ngoại rằng mình đã có bầu. Không phải đoán cũng biết, họ vui mừng cỡ nào, khi nghe tin chuẩn bị có cháu. Anh chồng thì vui mừng cứ lâng lâng cả tối hôm đó, hết ôm rồi hôn vợ, cưng nựng đủ kiểu. Dành làm mọi việc từ lớn đến nhỏ trong gia đình, không cho vợ làm một việc gì hết. Từ trước đến nay, trong căn nhà ấy mới có một buổi tối vui vẻ và hạnh phúc đến như vậy. Nhưng anh ấy nào có biết, đằng sau sự thật ấy, sẽ làm anh đau khổ đến nhường nào.

Ngay sáng hôm sau, anh chuẩn bị bữa sáng, cả hai vợ chồng cùng ăn sáng và sau đó đi làm. Khi anh vừa đến công ty, thì nhận được điện thoại bên bệnh viện, thông báo là đã có kết quả và nói với anh đến để gặp trực tiếp bác sỹ.

Anh vội vàng đến bệnh viện, và trong lòng luôn nghĩ chắc chắn là không sao, vì vợ mình đã có bầu rồi. Tới nơi, anh được bác sỹ mời vào và thông báo rằng : anh đã bị vô sinh, nguyên nhân có thể là do ảnh hưởng vì ngành học lúc anh đi du học, và bác sỹ chắc chắn là chính xác vì đã kiểm tra nhiều lần. Đầu óc anh choáng váng, không tin đây là sự thật, vì tối hôm qua, vợ anh vừa thông báo là đã có bầu. Anh không nghĩ vợ anh lại là cô vợ lăng nhăng gặp đúng người chồng vô sinh.

Anh về lại công ty, trong đầu đặt ra rất nhiều câu hỏi, không biết phải lý giải ra sao. Sau đó anh tìm đến một người bạn có kinh nghiệm thuê thám tử , người đó đã chỉ cho anh, cách thuê thám tử âm thầm cho người theo dõi vợ mình.

Và chỉ sau ba ngày, anh đã có trong tay mọi bằng chứng, chứng cứ chứng minh cô vợ của anh đã ngoại tình. Cô ấy có qua lại tình tứ với một người đàn ông, không ai khác chính là cấp dưới của cô ấy. Có nguyên cả một đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa cô ấy và gã nhân tình nói về cái thai trong bụng là con của hai người họ, chứ không phải của anh.

Nỗi đâu trong lòng anh phải nhận là rất lớn, khi vừa biết mình vô sinh, lại vừa biết vợ mình ngoại tình bấy lâu nay mà không biết. Nhưng anh vẫn không làm gì vợ mình, anh bình tĩnh, về nhà và gọi điện mời bố mẹ hai bên gia đình đến để họp gia đình, và trình bày rằng đã thuê thám tử theo dõi vợ mình. Đồng thời đưa ra những bằng chứng lên quan, và xin phép được ly hôn. Bố mẹ hai bên đều ngỡ ngàng và đành phải chấp nhận quyết định của anh.

Vậy đấy các bạn ạ, giàu có, chưa chắc đã được hạnh phúc, hãy luôn giữ vững tổ ấm của mình, đừng vì một cám dỗ nào mà đánh đổi cả một gia đình.

Nguồn thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *