CON GÁI CAN ĐẢM LẮM MỚI DÁM YÊU NGƯỜI BẰNG TUỔI

con gái can đảm lắm

Con gái can đảm lắm mới dám yêu người bằng tuổi, yêu một người con trai bằng tuổi cảm giác thế nào nhỉ? Có thể nói rằng yêu một người con trai bằng tuổi mình ngoài việc có thêm một người để yêu thì mình giống như có thêm một thằng bạn thân và đôi khi là như có thêm một cậu em trai nhỏ. Vậy nên khi đi cùng người ấy bạn luôn luôn có thể bật cả ba chế độ, hoặc là người yêu, hoặc là bạn thân, hoặc là em trai.

con gái can đảm lắm

Các chàng người trai luôn muốn mình trong trưởng thành hơn, chín chắn hơn khi đi bên cạnh cô bạn gái bằng tuổi của mình nhưng sự thật luôn đau lòng vì con gái bằng tuổi luôn phát triển sớm hơn con trai rất nhiều, về tính cách, về suy nghĩ hay ngay đến cả ngoại hình trong sẽ luôn già dặn và trưởng thành hơn các chàng rất nhiều. Có người yêu bằng tuổi việc thay đổi cách xưng hô từ “bạn” sang “anh” và từ “tớ” sang “em” cũng làm cho đôi bên ngại ngùng; có nhiều cặp đôi yêu bằng tuổi lúc yêu thắm thiết thì anh em nhưng khi cãi nhau thì lại tao mày, đôi khi nghĩ lại buồn cười nhưng đó là điều mà chỉ những cặp đôi bằng tuổi mới có thể nói mà không ai có thể trách móc.

Tìm hiểu thêm: Người tình không bao giờ cưới

Con gái can đảm lắm mới yêu người bằng tuổi

Yêu bằng tuổi con gái thiệt thòi nhiều lắm chứ, đôi khi suy nghĩ của người con trai bằng tuổi thật giản đơn, sự quan tâm cũng trở nên hời hợt, có những người vẫn giữ nguyên tính tình trẻ con của mình, suy nghĩ vẫn chưa thấu đáo, mà chỉ nghĩ đơn thuần rằng tình yêu là nói một tiếng yêu nhau thôi, không cần tính chuyện đường dài, vì chúng mình còn trẻ…

Con trai à, đúng là khi chúng mình yêu nhau và chúng mình bằng tuổi, các cậu luôn thấy mình vẫn trẻ trung, không bao giờ biết sợ muộn, sợ lỡ làng. Nhưng con gái tụi mình lại khác, tuổi thanh xuân của con gái ngắn lắm, không có nhiều, thời gian để lựa chọn một bến đỗ cũng không thể nào phung phí. Các cậu có thể 30 tuổi mới nghĩ đến việc lập gia đình khi ấy sự nghiệp đã ổn định, kinh tế đủ vững để lo lắng cho gia đình nhỏ nhưng khi ấy cô gái bằng tuổi mà cậu yêu đã đến ngưỡng già đi. Vậy thì khi cô ấy giành trọn thanh xuân của mình vào mối quan hệ với một người bằng tuổi, thì các chàng trai đừng phụ lòng cô ấy, chứ con gái can đảm biết bao nhiêu mới có thể yêu người bằng tuổi đấy!

Đọc thêm: Tình yêu trong quá khứ khiến bạn như thế nào .

Con gái à, con trai dù có trưởng thành đến đâu thì vẫn luôn sót lại một phần tinh nghịch rất trẻ con ở trong con người của họ. Bình thường nhìn vào họ sẽ luôn thể hiện sự trưởng thành, chín chắn của bản thẩn. Cho đến khi họ tìm được người mình yêu thật lòng, họ sẵn sàng để lộ ra phần trẻ con đó của mình. Mặc dù sẽ có một chút cố chấp, có một chút hiếu thắng, có một chút ương bướng và ngang tàng nhưng sẽ rất đáng yêu và rất đáng trân trọng vì chỉ khi đứng trước người con gái họ yêu họ mới thể hiện ra tính cách trẻ con ấy.

Con gái à, các chàng trai lúc nào cũng muốn được người yêu nể trọng, cái tôi của họ rất lớn. Nên đôi khi họ sẽ thiếu đi sự tinh tế, họ sẽ không nhìn ra được sự tủi thân, ấm ức từ phía người yêu của mình. Đặc biệt là những chàng trai bằng tuổi, họ trẻ con nhưng luôn muốn thể hiện mình chín chắn, luôn muốn mình là người có thể che chở cho bạn gái của mình, cứ giữ cái tôi của mình mà không nghĩ đến cảm giác của bạn gái mình như thế nào, nên những cô gái trót yêu một chàng trai bằng tuổi thiệt thòi nhiều lắm.

Vì yêu bằng tuổi, vì trưởng thành sớm hơn nên các cô gái có người yêu bằng tuổi không được yêu thương và chiều chuộng nhiều bằng những cô gái có người yêu lớn tuổi hơn, lúc nào cũng phải lo toan thay cho phần của người mà mình yêu. Tuổi thanh xuân của con gái cũng qua đi rất nhanh, chỉ còn lại là những kỷ niệm lúc yêu, con gái can đảm yêu người bằng tuổi không phải là chuyện dễ dàng gì. Thời gian trôi qua nhanh đến nỗi chúng ta chưa kịp giật mình hoảng hốt thì đã thấy mình già nua. Và với con gái, sự già nua là một niềm đau khổ. Những điều thầm kín khó nói ấy, liệu bao nhiêu chàng trai bằng tuổi có thể nhận ra để cảm thông, để săn sóc và trân trọng cô ấy quãng đường dài về sau.

Xem thêm: Tiền nhiều để làm gì khi đạo đức con người tha hóa

Bởi vì nhiều lý do, nên người ta vẫn khuyên con gái không nên yêu những người bằng tuổi, vì vào giây phút chấp nhận lời yêu, tự ràng buộc mình vào mối quan hệ đó cũng là khi tự bản thân phải xác định hy sinh rất nhiều. Có những sự hy sinh được bù đắp bằng tình yêu vô bờ bến, nhưng cũng có những sự hy sinh không được coi trọng.

Nên con gái à, nếu bạn đang yêu một chàng trai bằng tuổi, hãy bao dung cho phần trẻ con chưa kịp lớn của anh ấy. Nhưng cũng đừng đặt cược thanh xuân của mình vào một người mà bạn không tin tưởng hay một mối quan hệ không chắc chắn. Một khi tình yêu của bạn và người ấy đủ lớn, thì một chàng trai chưa đủ trưởng thành, trẻ con vẫn có thể vươn lên để trở thành một người đàn ông đúng nghĩa. Còn khi tình yêu không đủ nhiều, e rằng bạn có hy sinh nhiều bao nhiêu, vì người ta bao nhiêu, bạn cũng sẽ vẫn chịu thiệt thòi mà thôi… Con gái can đảm yêu người bằng tuổi quả thật phi thường.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *