Con gái độc thân thì đã sao

con gái độc thân

Con gái độc thân thì đã sao? Là con gái thật phiền phức, mỗi khi bước đến cận kề cái tuổi 25 mà chưa thấy có tình yêu là lại bị mọi người hối thúc và thậm chí còn có ý cảm thông, thương cảm. Tuy nhiên, đừng vì những điều đó mà buồn phiền, nghĩ suy vì độc thân chưa phải là ế, độc thân là bởi hạnh phúc đang nghỉ chân ở đâu đó mà thôi.

con gái độc thân

 

Cứ mỗi cái tết qua đi, số người hỏi về vấn đề người yêu, về việc lập gia đình lại tăng lên với cường độ dữ dội. Ta cũng biết là ta đã trưởng thành hơn, già dặn hơn, nhưng để tìm được một người để yêu đâu phải dễ. Giờ mà bảo kiếm đại một anh nào đó để yêu, thật ra đâu có thiếu gì, nhưng làm như vậy chẳng phải là không công bằng cho bạn, cho người ta và cho cái tình yêu trong con người bạn hay không?

Có đôi khi, bước ra đường hay vào các quán cafe thấy xung quanh mình ai cũng có cặp, có đôi, chắc hẳn những cô gái độc thân chúng ta sẽ có một chút gì đó chạnh lòng hay cảm thấy cô đơn. Nhưng con gái à, tình yêu là một thứ gì đó khá xa vời nhưng cũng thật gần, yêu quả thật chẳng dễ dàng gì nhưng một khi đã yêu rồi thì khó có thể dứt ra được. Chính vì thế việc tìm kiếm nửa kia của đời mình cũng khó khăn lắm đó.

Xem thêm: Quên chuyện cũ đi, mở lòng mình và yêu đi cô gái

Con gái độc thân thì đã sao?

Vì độc thân chứ chưa phải là họ chưa yêu, họ đã từng yêu, chắc chắn đã từng. Dù đó là một chút cảm giác thích ai đó nhưng không nói ra cũng được coi là đã “chớm yêu”. Vậy nhưng càng trưởng thành, bản thân họ chứng kiến nhiều mối tình đau khổ, nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ vì rất nhiều lý do, khiến họ lo sợ và khắt khe với bản thân hơn. Họ chấp nhận “độc thân” mà vui vẻ, còn hơn yêu vội, cưới nhầm.

Những cô gái độc thân có lẽ là những người giàu có về quỹ thời gian và tình yêu nhất. Họ có không gian riêng tư vào mỗi ngày, có thể làm mọi thứ mình muốn, không cần phải làm theo ý của người khác, thậm chí còn có thể ngủ nướng đến 11h hay 12h mà không bị ai phàn nàn.

Đọc thêm: Ngỏ lời yêu vì thương hại

Nên con gái độc thân thì đã sao, khi mà họ còn có thể thoải mái thư giản với mái tóc bù xù, bộ đồ ngủ lôi thôi, hay gương mặt mộc mà không cần phải giữ hình tượng trước người yêu.

Thực tế có rất nhiều cô gái xinh đẹp, dịu dàng, công việc ổn định, thu nhập khá và có rất nhiều đàn ông theo đuổi nhưng họ lại không để mắt đến và dường như họ chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ lấy chồng.

Đương nhiên, người ngoài nhìn vào sẽ nói họ kén cá chọn canh. Nhưng những cô gái độc thân đó không hề quan tâm, họ chỉ biết rằng họ chưa muốn lấy chồng, họ muốn sống theo ý nghĩ của bản thân, họ chưa đủ tự tin và sẵn sàng để tiến tới cuộc sống hôn nhân. Nếu lỡ quyết định sai thì người đau khổ là bản thân mình chứ không phải là người khác.

Con gái độc thân thì đã sao, khi mà họ rất ít khi phải suy nghĩ, phải buồn, họ luôn biết cách tô điểm cho cuộc sống  của họ trở nên hạnh phúc và vui vẻ. Họ chính là những người phụ nữ hiện đại, có thể tự mình lo cho bản thân mình mà không cần dựa dẫm vào ai, kể cả đấng mày râu. Họ sống cuộc sống tự do tự tại, không bị ràng buộc bởi bất cứ ai hay bất cứ mối quan hệ không rõ ràng nào.

Con gái độc thân thì đã sao, khi mà bản thân họ có thể dựa vào chính mình để kiếm tiền, tự tạo niềm vui bằng việc tự thưởng cho bản thân những chiếc túi xách hiệu, những chiếc đầm xinh xắn, những đôi giày sang chảnh hay những loại mỹ phẩm thời thượng, đặc biệt là những buồi tụ tập ăn chơi thả ga với những người bạn có cùng chí hướng. Chứ không phải suốt ngày than phiền về vấn đề “gấu chưa có mà gió đông đã về”.

Với những cô gái có người yêu thì thường ngày cuối tuần họ sẽ dành trọn cho “gấu”, nhưng với cô gái độc thân, họ sẽ giành trọn ngày đó có thể cho gia đình, cho bạn bè, hoặc cho bản thân họ đơn giản bằng việc đọc sách, cafe hay những buổi tập yoga.

Những cô gái độc thân thường thuộc tuýt người mạnh mẽ, họ có thể làm những việc vốn dĩ là của đàn ông, chỉ cần search anh “google” là mọi vấn đề đều có thể tự giải quyết.

Tìm hiểu thêm: Có tình yêu nhưng đừng quên tình bạn

Đối với những cô gái độc thân, việc không được tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn với “gấu” sẽ chẳng làm họ phải để tâm. Điều tuyệt vời nhất đối với họ chính là giây phút quây quần bên gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Ngày nay, rất nhiều các cô gái đi theo xu hướng độc thân, vì họ biết con gái độc thân mới thực sự quyến rũ. Vậy nên, con gái à, hãy tự tạo cho mình một cuộc sống thật thoải mái, tự do bay nhảy, không cần quá quan tâm đến những lời bàn tán ngoài kia. Con gái độc thân có sao đâu chứ nhỉ?

Bạn đang sống cho mình chứ không phải cho người khác, chẳng phải vì ai mà thay đổi bản thân mình. Một mình không có nghĩa là bạn yếu đuối, bạn đủ mạnh mẽ nhưng chưa sẵn sàng để tìm 1 tình yêu đích thực.

Bạn hãy dành thời gian làm những điều khiến bạn vui, cố gắng yêu thương, chăm lo cho bản thân thật tốt, chỉ như thế bạn mới có thể lo lắng và yêu thương người khác được. Vì vậy, đừng cố miễn cưỡng bản thân làm những điều không thích nhé các cô gái!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *