Con tim cũng biết mệt nhoài khi chờ đợi quá lâu

con tim cũng biết mệt nhoài

Con tim cũng biết mệt nhoài khi chờ đợi quá lâu, thương nhớ đủ rồi thì cũng nên dừng lại, bởi mỗi người đều có một con đường riêng của mình, vốn chỉ là lướt nhẹ qua nhau thì hãy để nó ra đi một cách bình yên và nhẹ nhàng, đừng cố níu kéo làm gì khi người vốn chẳng thuộc về ta. Muốn tâm hồn và trái tim được yên bình, nhẹ nhõm hơn thì chúng ta nên biết cách dừng lại đúng lúc và tạo cơ hội cho bản thân đón nhận một yêu thương mới, đó mới là điều mà chúng ta nên nhận thức, đừng cứ mãi đau đáu ôm nổi nhớ thương trong trái tim bé nhỏ.

con tim cũng biết mệt nhoài

 

Vào những ngày sắp sang đông như bây giờ, trong tôi ngập tràn biết bao nhiêu là tâm trạng, dồn dập và rối bời, nhất là nổi nhớ thương. Tôi nhớ anh như chưa từng được nhớ, nhớ đến da diết, cồn cào, mặc dù đã rẻ hai lối nhưng trái tim vẫn chẳng thể ngủ yên và thôi ngừng nhớ. Hai con người đến từ hai vùng miền khác nhau, tưởng rằng sẽ không hòa hợp ai ngờ lại hợp không tưởng, anh là chàng trai xứ biển, còn tôi là cô gái xứ núi. Ắt cũng là có duyên mới gặp được nhau, quen nhau rồi yêu nhau, nhưng mọi thứ đều đã đổ vỡ và dù còn yêu, còn thương đến mấy thì cũng phải buông.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Con tim cũng biết mệt nhoài khi chờ đợi quá lâu

Nhớ ngày ấy chúng ta quen biết nhau một cách tình cờ và nhẹ nhàng biết bao, cả hai hợp nhau từ tính cách đến hành động, nhiệt tình đều có, chân thành cũng có, thẳng thắn cũng có nhưng hài hước vẫn ôm luôn. Thế là chúng ta lại trở thành một đôi bạn bè thân thiết, bởi quá là hợp nhau. Tôi chẳng ngờ được là tình cảm của chúng ta lại xuất phát từ những lần khiêu khích, đả kích và châm chọc nhau, bởi trong cách giao tiếp, cả hai đều xỉa xói nhau như vậy, ấy thế mà phát sinh tình cảm lúc nào chẳng hay biết.

Qua những lần châm chọc nhau đến phát điên, phát khùng và chính những điều đó lại làm cho con người ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, dù tức tối đấy nhưng tôi lại thèm được nói chuyện với anh, kiểu như nghiện vậy. Tôi đã thay đổi rất nhiều khi quen biết anh, để được trò chuyện với anh mà tôi bỏ cả giấc ngủ trưa của mình trong khi trước đây tôi vốn là người rất nghiêm túc trong giờ giấc, ăn ngủ. Chính anh là người đã mang đến cho tôi rất nhiều điều mới lạ mà trước nay tôi không hề nhận ra và anh cũng chính là người con trai đầu tiên cứ thích gọi điện châm chọc và hát cho tôi nghe, từ đó tôi biết mình đã yêu anh mất rồi.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi uy tín nhất

Nhưng khi lời nói chưa được thốt ra thì anh đã rời đi mất, tôi còn chưa ngỏ lời với anh, anh ra đi trong vội vàng, sự ra đi của anh khiến tôi hụt hẫng và kiếm tìm anh như một đứa trẻ lạc đi thứ gì đó quý báu. Và những ngày sau đó không có anh, tôi như mất hồn, chẳng còn vui cười, đùa giỡn, tôi cứ mãi chìm trong nổi nhớ và tìm lại những kí ức cùng anh, tôi cứ chầu chực điện thoại để mong chờ một tin nhắn hay cuộc gọi, cứ như thế ngày này qua tháng khác. Anh biết đúng không? Con tim cũng biết mệt nhoài khi chờ đợi quá lâu, nên tôi không còn đủ kiên nhẫn mà chờ đợi anh nữa đâu đấy, tôi đã từng dọa dẫm như thế, nhưng liệu anh có nghe được hay không mới là vấn đề.

Nhưng khi tôi nhận ra sự chờ đợi của mình là vô nghĩa, vì nhớ mong anh mà tôi đã bỏ quên đi niềm đam mê của mình, bỏ bê bạn bè, người thân. Và thú thực, con tim cũng biết mệt nhoài khi chờ đợi quá lâu, tôi sẽ dừng lại, thôi ngóng trong, đợi chờ, bao nhiêu nổi thương nhớ như thế là đã quá đủ. Tôi sẽ đi tiếp con đường còn dang dở của mình, sẽ tìm lại chút bình yên cho tâm hồn và trở lại là con người của tôi trước khi chưa gặp anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *