Con trai còn khó hiểu hơn cả con gái

con trai còn khó hiểu

Con trai còn khó hiểu hơn cả con gái. Con gái lúc nào cũng được cho là sinh vật khó hiểu nhất trên thế giới nhưng bạn nên biết rằng con trai khó hiểu hơn con gái rất nhiều. Con trai đôi khi ngọt ngào như mật nhưng khi lạnh lùng thì không ai sánh bằng, giống như một khối băng vậy.

con trai còn khó hiểu

 

Thực sự mà nói, con gái đúng là khó hiểu thật. Con trai luôn nói các chị em là “sáng nắng, chiều mưa, trưa âm u”, suy nghĩ và tính cách thay đổi liên tục khiến các anh không biết đường nào mà lần. Tuy nhiên, con gái khó hiểu chỉ đơn giản là do tâm lý của họ mà thôi. Họ muốn được chiều chuộng, muốn được nâng niu, muốn được người mình yêu quan tâm đến mình nhiều hơn.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Con trai còn khó hiểu hơn cả con gái

Đã là con gái thì ai chẳng thế, ai chẳng muốn được người yêu quan tâm, hỏi han. Ai chẳng thích có một anh chàng người yêu tâm lý, nhìn mặt mà bắt được suy nghĩ của mình. Nhưng suy cho cùng, sự khó hiểu của con gái cũng chỉ vì muốn thỏa mãn tâm lý thích được nuông chiều. Và sự khó hiểu đó cũng không mấy ảnh hưởng đến tình cảm của hai người, mà có khi lại trở thành chất xúc tác giúp tình cảm của 2 người trở nên tốt hơn.

Thế nhưng, sự khó hiểu của con trai thì không đơn giản như vậy. Con trai, tính cách của họ quyết đoán hơn, không vòng vo. Nên khi họ thay đổi mọi thứ, thay đổi mọi việc, thậm chí cả tình cảm thì họ có thể chỉ trong một đêm. Nên con trai còn khó hiểu hơn cả con gái đấy ạ.

Trong một mối quan hệ, con trai là người yêu nhanh hơn con gái, con gái luôn phải trải qua một khoảng thời gian để có thể yêu một người. Nhưng đến khi con gái yêu sâu đậm thì con trai lại bắt đầu nhạt dần.

Nếu như ngày hôm trước, anh ấy vẫn quan tâm, chăm sóc, dỗ dành bạn, luôn giành cho bạn những điều ngọt ngào nhất, những câu nói dịu dàng. Nhưng đến ngày hôm sau, mọi thứ có thể sẽ thay đổi và đặc biệt là thái độ của anh ấy. Anh ấy sẽ lạnh lùng với bạn, vô tâm với bạn, có thể anh ấy sẽ cảm thấy khó chịu với sự quan tâm của bạn giành cho anh ấy hay việc trả lời tin nhắn của bạn cũng khiến anh ấy không vui. Điều đó chứng tỏ anh ấy đã không còn tình cảm với bạn nữa. Con trai một khi đã cạn tình sẽ vô tâm lắm con gái à, họ sẽ thay đổi 180 độ, lúc đó dù bạn có cố gắng níu kéo bao nhiêu cũng không có kết quả. Dù anh ấy có đồng ý quay lại thì cũng chỉ là vì thương hại bạn mà thôi.

Đọc thêm: Cho đi là sẽ nhận lại

Con trai còn khó hiểu hơn cả con gái là ở điểm đó, họ yêu nhanh nhưng kết thúc cũng nhanh, khiến con gái trở tay không kịp với sự thay đổi quá lớn. Khi chia tay, con trai thường sẽ không nói ra lý do, vì có lẽ mỗi người sẽ có vô vàn lý do để ngụy biện cho sự thay đổi của họ mà thôi.

Nhưng con gái thì lại khác, mặc dù biết những lý do đó chỉ là ngụy biện nhưng họ vẫn muốn biết, vẫn muốn nghe. Nên con trai thường có thể nói rằng tình cảm đó chỉ là sự rung động thoáng qua, tình cảm đó chỉ là sự ngộ nhận không hơn không kém. Họ nói đã dành tình cảm cho người khác, và người đó mới chính là người con gái họ cần trong cuộc đời. Thật buồn cười đúng không?

Đối với con trai, đó chỉ là rung động thoáng qua nhưng đối với con gái nó lại là tình cảm sâu đậm. Tình cảm đó chỉ là sự ngộ nhận với con trai nhưng lại là tình yêu được nhận thức rõ ràng của con gái.

Tìm hiểu thêm: Sống thử trước khi cưới

Con trai à, nếu đã không chắc chắn về tình cảm của mình thì sao lại đi “trêu trọc” tình cảm của người khác như vậy. Khiến con gái yêu, khiến con gái nhớ, khiến con gái rung động để rồi thay đổi chỉ trong chớp mắt. Sự thay đổi của con trai khiến cho con gái cảm thấy khó hiểu và tổn thương rất nhiều. Vết thương lòng có thể khó mà lành lại được nên các chàng trai hãy xác định rõ tình cảm của mình rồi hãy bày tỏ nhé!

Mọi người ai cũng nói con gái khó hiểu vô cùng, thay đổi liên tục. Nhưng sự thay đổi của con gái là vì họ muốn được chiều chuộng, còn đối với con trai, họ thay đổi vì đã cạn tình. Con gái khó hiểu vì muốn được quan tâm, nhưng con trai khó hiểu vì muốn chấm dứt một mối quan hệ.

Sự khó hiểu của con gái đơn giản chỉ khiến con trai đau đầu, nhưng sự khó hiểu của con trai lại khiến con gái đau đớn, tổn thương. Con trai còn khó hiểu hơn cả con gái rất nhiều.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *