Cứ mãi bình yên thế nhé gia đình của tôi

cứ mãi bình yên thế nhé

Cứ mãi bình yên thế nhé gia đình của tôi, tôi sẽ chẳng đòi hỏi phải có cuộc sống giàu sang, phú quý, chồng đẹp, con xinh. Tôi chỉ mong mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh, vui vẻ, luôn yêu thương, đùm bọc nhau và cùng nhau đi qua những năm dài tháng rộng một cách bình yên nhất. Cho dù có xảy ra một vấn đề hay khó khăn nào đó cũng hãy san sẻ và cùng nhau vượt qua giống như những tháng năm chúng ta đã từng trải nhé!

cứ mãi bình yên thế nhé

 

Hôm nay là kỉ niệm năm năm ngày cưới của vợ chồng tôi, ngồi ngẫm nghĩ vu vơ, tưởng chừng như mới đây thôi ấy thế mà cũng đã được năm năm về chung một nhà và xây dựng nên một tổ ấm như hiện tại. Chồng tôi tuy không phải là người đàn ông soái ca như trong ngôn tình, nhưng anh lại là một người đàn ông cực kì tốt bụng và chu đáo, trong mắt tôi anh là người chồng hoàn hảo. Với lũ nhóc nhà tôi, tôi có hai nhóc, một trai một gái, dù không quá xinh đẹp như những thiên thần trong cổ tích nhưng cũng ngang tầm với hoàng tử và công chúa trong mắt một người mẹ như tôi.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Cứ mãi bình yên thế nhé gia đình của tôi

Tổ ấm của tôi là đấy, hai vợ chồng cùng hai đứa con ngoan, chúng tôi đã sát cánh bên nhau năm năm qua, vui có buồn có, giận hờn có, yêu thương có. Nhưng sau tất cả, cả gia đình vẫn hạnh phúc, êm ấm bên nhau. Tôi luôn mong, gia đình mình sẽ mãi bình yên như thế. Thật sự gia đình tôi không phải là quá khá giả, chỉ là ổn định, có nhà cửa, xe cộ, có công việc hành chính và tất nhiên cuộc sống cũng bình thường như những gia đình khác. Vẫn hàng ngày cùng nhau thức giấc, cùng nhau quây quần bên mâm cơm, cùng kể nhau nghe những câu chuyện trong ngày.

Có thể đối với người ta, những điều đó thực quá đơn sơ và tẻ nhạt, nhưng với tôi, đó lại là những điều giản dị và quan trọng trong cuộc sống của mình, nếu thiếu đi những điều đó có lẽ cuộc sống của tôi sẽ nhạt nhẽo đến nhường nào. Gia đình chính là nguồn động lực để tôi cố gắng và phấn đấu. Cứ mãi bình yên thế nhé gia đình của tôi, hãy cùng nhau đi đến hết cuộc đời này một cách êm đềm và trọn vẹn nhất.

Nhớ mới đó thôi, mới như vừa hôm qua mà nay đã năm năm rồi, ngày về chung một nhà cả hai chẳng có gì ngoài bốn bàn tay trắng và một tình yêu được nuôi dưỡng, vun vén suốt ba năm trước đó. Trong thời gian về bên nhau, đã có rất nhiều chuyện xảy ra, vui có buồn có và đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Gia đình tôi đã từng khó khăn bởi chật vật về tiền bạc, nhưng chúng tôi cũng đã vượt qua mà không có chút than phiền, mệt mỏi. Sau những khó khăn chúng tôi vẫn bên nhau và nắm tay nhau thật chặt.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Tôi không ao ước gì lớn lao, chỉ mong gia đình sẽ mãi bình yên như thế, tôi không còn khao khát nhận được sự lãng mạn, ngọt ngào từ chồng như ngày còn xuân. Chỉ cần chồng tôi không phản bội, ngoại tình bên ngoài là đã khiến tôi yên lòng lắm rồi. Bản thân tôi luôn hi vọng gia đình mình sẽ mãi bình yên như thế, tôi sẽ chẳng giám khẳng định thứ hạnh phúc mà tôi đang có sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng tôi sẽ vẫn cố gắng vun đắp từng ngày, dành hết yêu thương và tình cảm cho tổ ấm của mình.

Thời gian ngày một qua đi, tôi luôn tự nhủ với bản thân phải cố gắng vì nhau, vì con cái và vì gia đình này. Tôi sẽ chẳng mong ước được sống dư giả hay xa hoa, tôi chỉ cần có anh chồng luôn đồng hành cùng vun đắp cho tổ ấm được trọn vẹn hơn, mọi người trong gia đình cứ mãi yêu thương nhau, vui vẻ bên nhau như thế. Cứ mãi bình yên thế nhé gia đình của tôi!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *