Cùng thích một cô gái, hai người bạn thân phải xử lý ra sao

cùng thích một cô gái

Phải làm gì khi hai người bạn thân cùng thích một cô gái? Có lẽ có không ít chàng trai đang thắc mắc về vấn đề này lắm đúng không ạ! Cuộc sống ngày nay thật sự phức tạp và khó khăn. Khi tất cả mọi thứ tưởng chừng như không thể xảy ra thì lại vẫn xảy ra một cách dễ dàng. Trong đó có tình yêu, tình yêu trở nên khó xử khi hai người là con trai thích chung một cô gái, và đặc biệt hơn 2 người đó lại là bạn thân.

cùng thích một cô gái

 

Trong một mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa hai người con trai, điều cấm kị nhất là chuyện liên quan đến lòng sĩ diện và sau đó là đến phụ nữ. Dù có là bạn thân đi chăng nữa, nếu chẳng may có lỡ cùng thích một cô gái thì đó cũng là chuyện dễ trở mặt, dễ mất bạn mất bè nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Biết là thật khó xử khi cả hai cũng say đắm một cô gái, nhưng dù thế nào đi nữa thì cũng hãy hành xử thật đúng mực khi cả hai cùng theo đuổi cô gái ấy.

Ở đây, sự cạnh tranh công bằng để chinh phục trái tim của cô gái cũng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, khi một bên còn là tình bạn của hai người. Vậy nên, các chàng trai à! Khi gặp trường hợp này, bạn hãy biết cách cư xử thật lịch sự và chững chạc. Có vậy thì tình bạn của hai người mới không bị sứt mẻ.

Nếu hai người đã là bạn thân thiết của nhau thì bạn hãy chủ động nói chuyện với bạn của mình. Hãy như là những người đàn ông thực sự và nói chuyện với nhau một cách êm đềm và bình tĩnh. Có thể sau khi nói chuyện thẳng thắn với nhau, hai người sẽ đưa ra được giải pháp hay ho nào đó mà không khiến ai bị tổn thương thì sao.

Cùng thích một cô gái, hai người bạn thân phải xử lý ra sao

Đôi khi, bạn cũng nên xem xét đến khả năng rút lui khỏi cuộc tình tay ba và để cơ hội lại cho bạn thân của mình. Nếu cứ tiếp tục kiên quyết lấn sâu vào vấn đề này mà không có cách giải quyết hiệu quả thì có khả năng rất lớn, tình bạn lâu năm của bạn sẽ chấm dứt. Và chắc chắn rằng, điều đó sẽ là mất mát rất lớn đối với bản thân bạn.

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, bởi không dễ gì mà ta có được một người bạn thân hợp với mình. Nếu bạn cảm thấy cô gái đó hợp với bạn của mình hơn, thì hãy chủ động rút lui để tất cả được thoải mái. Đôi khi việc rút lui lại là một cách hay trong cuộc sống và làm cho tất cả mọi người trở nên dễ chịu hơn.

Nếu bạn thực sự thích cô gái đó và tin chắc rằng cô ấy là cô gái của cuộc đời mình thì bạn hãy tấn công mạnh mẽ và nhớ hãy nói rõ cho cô ấy biết sự thật về cuộc cạnh tranh đang diễn ra. Vì cùng thích một cô gái là vậy, lúc đó bạn sẽ phải quyết định rõ ràng

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Bạn hãy nên suy xét thật chính xác cảm xúc của mình, bởi cảm xúc của bạn có thể đang có vấn đề. Nếu bạn thuộc tuýp người dễ yêu thích tất cả các cô gái và theo đuổi tất cả họ, vậy thì tôi khuyên bạn nên kiểm điểm lại bản thân và dừng ngay các mối quan hệ của mình lại. Bởi vì có thể người bạn thân của bạn yêu cô gái đó thật lòng thật dạ, nếu bạn tiếp tục tiến xa có thể sẽ làm tổn thương trái tim của cả bạn thân và cô gái đó. Một lúc làm tổn thương cả hai con người, bạn nghĩ có đáng hay không?

Thời đại ngày nay, phụ nữ cũng đã có tiếng nói hơn nhiều, họ có thể đưa ra những quyết định táo bạo trong chuyện tình cảm của bản thân. Chính vì thế, hãy để cô gái ấy quyết định, dù cô ấy chọn ai thì bạn cũng nên vui vẻ tôn trọng điều đó. Và một khi cô ấy không chọn bạn, thì cũng đừng nên quá bi quan, hãy chấp nhận sự thật mình không hợp với mối tình này, đừng coi điều này là thất bại quá lớn, hãy nghĩ thoáng hơn một chút, đó chưa phải là cô gái định mệnh trong cuộc đời bạn.

Hãy mạnh mẽ hành xử đúng mực để duy trì tình bạn ngày một tốt đẹp hơn các bạn nhé, vì cùng thích một cô gái thì phải chấp nhận như vậy!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *