Cuộc đời xót xa của người phụ nữ bất hạnh

Cuộc đời xót xa của người phụ nữ

Sinh ra là phụ nữ đã thiệt thòi trăm đường. Nếu cuộc sống đưa đẩy khiến cuộc đời xót xa của người phụ nữ đi đến đường cùng, thì chắc chắn họ vẫn sẽ mạnh mẽ để chống chọi nó.

Cuộc đời xót xa của người phụ nữChồng cũ của tôi làm nghề thám tử tại Quảng Nam, trước khi đến với con đường hiện tại, tôi cũng đã từng là một người phụ nữ của gia đình. Tôi và anh yêu nhay được hai năm thì quyết định đi đến hôn nhân. Gia đình anh khi đó phản đối, vì tôi không có nghề nghiệp ổn định cho lắm. Nhưng cũng vì anh quá yêu tôi, nên cuối cùng gia đình anh cũng phải cho chúng tôi cưới nhau. Có thể nói tôi là nguồn sống của anh, và anh cũng là nguồn sống của tôi, chúng tôi yêu nhau nhiều lắm, cưới nhau về rồi tình cảm lại càng mặn nồng hơn.

Tham khảo: https://thamtutudanang.vn/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu-o-tai-quang-nam/

Cuộc đời xót xa của người phụ nữ.

Tôi sinh năm 1990, anh 1987. Có thể nói tôi là một phụ nữ khá xinh xắn và hấp dẫn theo lời mọi người nhận xét. Vòng nào ra vòng ấy, lấy chồng rồi lại càng hấp dẫn hơn vì được chồng yêu chiều. Eo nhỏ mông cong ngực đẹp, nhưng tôi nào đâu biết, cũng vì bề ngoài như vậy đã khiến cuộc đời xót xa của người phụ nữ như tôi bắt đầu. Chúng tôi cưới nhau năm 2014, cưới nhau hơn một năm sau mà tôi vẫn chưa có bầu. Bố mẹ chồng tôi vì quá sốt ruột nên bắt tôi đi khám vì sợ tôi k có con được. Nhiều lúc tôi thấy rất tủi thân, cũng sợ vì nếu k thể sinh con cho anh ấy được thì cũng là một tội lỗi lớn. Suy đi nghĩ lại mãi tôi với anh quyết định đi khám để biết tình hình sức khỏe hai vợ chồng thế nào, cho dù sự thật có đau đớn cỡ nào đi nữa. Kết quả là tôi bình thường nhưng anh thì lại không có tinh trùng. Cả hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc, hụt hẫng và đau xót. Về nhà anh không nói gì, bỏ cơm hai ngày liền, tôi biết anh buồn lắm, nhưng cũng chỉ biết giữ im lặng chứ không biết phải làm sao. Tôi đề nghị anh nhận con nuôi nhưng anh nói cần suy nghĩ. Bố mẹ chồng tuy có gặng hỏi nhưng vợ chồng tôi đã thống nhất sẽ giữ bí mật với tất cả mọi người. Một tháng sau, chồng tôi có hợp đồng thuê thám tử ở tại Nha Trang, do đó anh phải đi công tác 2 tháng. Thời gian này thật sự đánh dấu cuộc đời xót xa của người phụ nữ là tôi.

Một đêm nọ, bố chồng tôi tự nhiên mở cửa vào phòng tôi, khi tôi đang chuẩn bị đi ngủ. Tôi giật mình và hỏi ông vào phòng tôi có chuyện gì, ông vẫn không nói gì và ngồi xuống trước mặt tôi. Tôi có linh tính chẳng lành, định gọi mẹ chồng, nhưng tôi đã bị ông bịt miệng và trong đêm đó, tôi đã bị bố chồng tôi hiếp dâm. Với sức phụ nữ như tôi thì không thể chống lại sức mạnh của một con quỷ đang thèm khát dục vọng.Xong xuôi mọi việc, ông ta hăm dọa sẽ nói rằng tôi dụ giỗ ông ấy khi chồng đi xa, nếu tôi hở môi răng lạnh với ai. Ngay sáng hôm sau, tôi gọi điện cho chồng về gấp, và lấy lý do vì anh không thể có con nên tôi làm đơn ly hôn với anh. Mặc dù anh ra sức năn nỉ, nhưng tôi nhất quyết ra đi trong đau khổ mà anh nào đâu hiểu được. Tôi muốn chấm dứt cuộc đời xót xa của người phụ nữ như tôi tại đây. Nhưng tôi nào đâu biết, ngoài kia, còn vô vàn những thứ khác còn đau xót hơn nhiều……

Còn tiếp….

Nguồn thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cuộc đời xót xa của người phụ nữ bất hạnh

  1. Pingback: Chiêu ngoại tình tinh vi của cô vợ đảm đang - Kinh nghiệm thám tử tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *