Cuộc hôn nhân vội vàng và cái kết đau đớn

cuộc hôn nhân vội vàng

Một cuộc hôn nhân vội vàng có khi khiến chúng ta lâm vào cảnh khốn cùng của cuộc sống. Trong cuộc sống muôn màu, muôn dạng mà chúng ta đang sống, bất kể dù là gì đi nữa thì nó đều sẽ có điểm khởi đầu và kết thúc. Dĩ nhiên, trong một mối quan hệ nào đó, dù là tình bạn, tình yêu hay hôn nhân cũng sẽ như vậy, sẽ vẫn có cái kết cho riêng nó, có thể là hạnh phúc, nhưng cũng có thể là đau khổ.

cuộc hôn nhân vội vàng

 

Ngay chính trong câu chuyện của anh trai tôi, chỉ vì một quyết định vội vàng mà đến tận bây giờ, không chỉ anh là người đau khổ mà còn cả con cái của anh, không có được một gia đình trọn vẹn. Cái kết cho cuộc hôn nhân đó khiến chúng ta đau lắm, buồn lắm, tủi lắm nhưng cũn đành phải chấp nhận chia ly, vì dù có cố gắng ở bên nhau cũng chẳng thể hạnh phúc và vui vẻ. Thà giải thoát cho nhau, đường ai nấy đi có vẻ sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều. Và đó chính là quyết định của anh chị tôi, họ đã ly hôn sau 6 năm về chung một mái nhà.

Xem thêm: Công ty thám tử theo dõi điều tra uy tín nhất Đà Nẵng

Cuộc hôn nhân vội vàng và cái kết đau đớn

Anh và chị đến với nhau một cách hết sức nhanh chóng nên bây giờ đúng như người ta hay nói, cái gì đến nhanh thì cũng đi nhanh, cả hai đã rời xa nhau nhanh như cách họ đã đến bên nhau. Thật lòng mà nói, anh tôi yêu chị rất nhiều, anh yêu bằng hết cả trái tim mình, nhưng thật đáng tiếc, chị không như vậy, tôi cảm nhận được thứ tình cảm chị dành cho anh chưa bao giờ sâu đậm. Có lẽ anh được đón nhận vì anh đã đến vào đúng thời điểm chị ấy đang yếu mềm và chịu những cú sốc tinh thần, chính lúc đó người ta sẽ cần một bờ vai để dựa.

Dù chị đã nói với anh, chị có thể ở bên anh, làm vợ anh, nhưng yêu anh nhiều như tình cảm anh dành cho chị thì chị không thể làm được. Thế nhưng, anh vẫn chấp nhận, anh đã vội vàng đi đến kết hôn, anh đã hi vọng có một ngày nào đó chị sẽ nhận ra tấm chân tình của anh và đáp lại tình cảm của anh, nhưng anh đã nhầm. Mặc dù chị không xây, cũng chẳng phá, nhưng chính vì tình cảm thiếu thốn của chị đã đôi lúc khiến anh cô đơn và mệt mỏi.

Đọc thêm: Theo dõi điều tra ngoại tình tại Quảng Ngãi

Có lẽ anh tôi chính là một trong những người bất hạnh trong tình yêu, anh vừa yêu sai cách và cả sai người. Sau suốt 6 năm làm vợ, chị ấy không khiến anh phải thất vọng hay phàn nàn về một điều gì, chị là một người xinh đẹp, hoàn hảo và chu đáo, chị được lòng tất cả mọi người. Duy chỉ có một thứ, đó là tình yêu, tình yêu chị dành cho anh thật sự quá keo kiệt. Và cái kết cho cuộc hôn nhân vội vàng cuối cùng cũng đến, không phải là sự hạnh phúc, cũng chẳng phải vui vẻ, mà đó là một cuộc chia tay mà người ra đi thì hân hoan, vui vẻ, nhưng người ở lại thì ôm một nổi đau khôn nguôi.

Ngày anh phát hiện chị thay đổi cũng chính là ngày chị ngỏ ý muốn ra đi. Dù anh biết chị đã phản bội, chị đã dành tình cảm cho người đàn ông khác nhưng anh vẫn âm thầm chấp nhận và chịu đựng. Bởi lẽ từ khi chị quen người kia, chị vui vẻ hơn, hay cười hơn và tất cả các hành động, cử chỉ của chị thể hiện rõ là người đang yêu. Và cái kết của cuộc hôn nhân đó là gia đình tan vỡ, chồng mất vợ, con thiếu mẹ. Thật là một cái kết bi thương và đáng buồn.

Anh tôi là một người mạnh mẽ trong tất cả mọi chuyện nhưng trong chuyện tình cảm, tôi lại nhận thấy anh thật yếu đuối. Anh đã khóc vù một người phụ nữ, có lẽ anh khóc vì bất lực khi biết rằng chẳng gì có thể níu giữ lại người vợ mà anh yêu thương hết lòng. Cái kết cho cuộc hôn nhân vội vàng là một gia đình đổ vỡ. Sau cuộc ly hôn đó, tôi mới thật sự phải công nhận anh tôi yêu chị rất nhiều, chính vì yêu mà anh chấp nhận ly hôn để chị được hạnh phúc và vui vẻ bên người chị yêu. Anh thật sự cao thượng, anh đã làm cho chị hạnh phúc nhưng với một cách khác lạ với người ta.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *