Cuộc sống em vẫn ổn khi không có sự hiện diện của anh

cuộc sống em vẫn ổn

Không có sự hiện diện của anh, cuộc sống của em vẫn ổn và tốt đẹp, nó không bị đảo lộn hay khó khăn như em từng nghĩ. Đúng là khi trải qua rồi mới biết cảm giác như thế nào, còn chưa trải qua thi lại cứ lo nghĩ, rồi đoán nhăng đoán cuội. Cuộc sống của mỗi người chúng ta có tốt đẹp hay không đều phụ thuộc vào sự can đảm và dứt khoát của bản thân mình khi kết thúc một câu chuyện không còn vai diễn mà thôi.

cuộc sống em vẫn ổn

 

Em ấy mà, khi yêu anh, em chưa từng nghĩ sẽ có một ngày nào đó tình cảm của em sẽ phai nhạt, bởi chính vì cái bản tính cố chấp nên một khi em đã chọn thì sẽ không bao giờ hối hận và dễ dàng buông bỏ. Em đã tự tin dù có chuyện gì xảy ra  cũng sẽ không buông tay anh và từ bỏ anh, vậy mà cuối cùng chúng ta vẫn xa nhau. Thật sự, trong thời gian yêu anh, có nhiều khi em cũng đã tự đặt câu hỏi khó cho bản thân mình rằng nếu có một ngày anh không còn bên cạnh em thì em sẽ như thế nào, em sẽ sống ra sao? Thế nhưng, mọi chuyện vẫn thế, cuộc sống của em vẫn trôi qua êm đêm khi không có anh.

Xem thêm: Để chối bỏ tình yêu, con người thật nhẫn tâm

Cuộc sống em vẫn ổn khi không có sự hiện diện của anh

Nhớ ngày chúng ta xa nhau trời đổ cơn mưa thật lớn, có lẽ nào Ông trời cũng đang hiểu lòng em. Cả anh và em đã không còn cùng nhau đi trên một con đường, không còn nuôi dưỡng chung một ước mơ tương lai, nói tóm gọn là hai ta bước đi ngược hướng nhau. Em mạnh mẽ nhưng không có nghĩa rằng em không có cảm xúc, khi bóng anh dần khuất đi em đã khóc và khổ sở. Nhưng thời gian đúng là sẽ nguôi ngoai hết tất cả, em đã có suy nghĩ khác và dần trưởng thành hơn.

Thực sau khi rời xa anh, em mới nhận ra bản thân mình đã trưởng thành và chín chắn hơn trong lối suy nghĩ và hành động. Em cảm thấy khi đối diện với sự cô đơn không có anh, em chẳng hề thấy nó khó khăn và hoang mang như em từng mường tưởng. Không có sự hiện diện của anh, cuộc sống của em vẫn ổn và tốt đẹp. Không yêu anh thì em sẽ yêu bản thân mình nhiều hơn, em có nhiều thời gian để làm những điều em thích. Không có anh ngày vẫn trôi qua, mặt trời vẫn mọc và thời gian vẫn cứ trôi.

Đọc thêm: Chấp nhận ế vui còn hơn chọn nhầm người

Mặc dù có mệt mỏi hay đau buồn thì cũn chẳng thể làm thời gian ngừng lại và mọi chuyện lại trở về lúc ban đầu, nên em sẽ chỉ có thể bước đi về phía trước, đó là lựa chọn tốt nhất cho em. Trên đời này làm gì có ai mà không thể sống chỉ vì thiếu đi một người đúng không anh? Dù cho anh hay bất kì ai đã từng là tất cả yêu thương với em, nhưng một khi đã rời đi thì cũng chỉ là đã từng mà thôi, quá khứ sẽ vẫn chỉ là quá khứ. Không có sự hiện diện của anh, cuộc sống của em vẫn ổn và tốt đẹp.

Xa anh, em bắt đầu trở lại với những ngày tháng trước khi anh xuất hiện, em vẫn điềm nhiên bước đi trên con đường mà chúng ta đã từng cùng nhau bước qua. Em vẫn đi làm, đi chơi, ăn ngủ nghỉ bình thường, thi thoảng lại tự thưởng cho bản thân những buổi xem phim, du lịch hay những món quà giá trị. Em bắt đầu học lại cách yêu cuộc sống và trân trọng những thứ xung quanh mình dù là nhỏ nhặt nhất mà trước đây khi ở bên anh em không nhận thấy. Xa anh, em nhận ra cuộc sống của em vẫn tốt đẹp khi không có anh, nó không hề kinh khủng như em tưởng.

Tìm đọc thêm: Mọi níu kéo đều vô nghĩa khi để phụ nữ cô đơn

Em sẽ từ từ học cách yêu một người khác, tất cả những kỉ niệm xưa cũ của chúng ta em sẽ vẫn giữ lại, nhưng sẽ giữ ở một góc nhỏ trong tim. Cứ ngỡ hết yêu anh em sẽ ngẩn ngơ và chán nản, nhưng rõ ràng em vẫn rất bình thản và vui vẻ bởi còn rất nhiều việc vẫn đang chờ đợi em thực hiện. Không có sự hiện diện của anh, cuộc sống của em vẫn ổn và tốt đẹp. Bây giờ thì em tin tất cả sẽ vẫn mãi luôn nhẹ nhàng và bình thản nếu như chúng ta biết cách chấp nhận những tháng ngày đã qua.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *