Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc do hai người

cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Hương và Tuấn kết hôn tính đến nay đã được 6 năm. Hai người làm cùng công ty nhưng khác bộ phận, Tuấn làm ở bộ phận IT, Hương làm bộ phận tổ chức sự kiện. Hai người gặp gỡ nhau khi cùng làm việc và đến với nhau sau hai năm tìm hiểu. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và êm ấm với sự xuất hiện của hai cậu con trai kháu khỉnh, nghịch ngợm.

cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

 

Hương và Tuấn đều có ước mơ của riêng mình, hai người luôn nỗ lực trong công việc để giành cho mình cơ hội thăng tiến nhưng cuộc sống gia đình sau khi có con đã trở thành gánh nặng cho Hương. Kết hôn, rồi sinh con Hương phải giành thời gian để chăm sóc con, rồi phải đi làm, áp lực đè nặng lên đôi vai nhỏ bé của Hương. Nhưng Tuấn đâu hay biết, anh thờ ơ với sự hy sinh của vợ, đi làm về Tuấn không phụ giúp vợ chăm sóc con mà chỉ biết chơi game. Hương cảm thấy mệt mỏi, liệu với tình hình hiện tại thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng cô sẽ kéo dài được bao lâu.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc do hai người

Hương đã nhiều lần nhờ đến sự giúp đỡ của Tuấn nhưng không được. Đến một ngày, Hương phát hiện mình mang thai bé thứ 3, cô hoang mang đến tột độ. Đối với cô hai bé đã quá mệt mỏi, lúc này sự nghiệp của cô đang trên đà khởi sắc nếu với tình hình như hiện tại Hương sẽ phải gánh một gánh nặng quá lớn. Khi mà Tuấn chẳng giúp đỡ cô việc nhà, hay chăm sóc hai đứa nhỏ, cô bất lực với tình hình mà mình gặp phải hiện tại.

Một ngày vì không thể chấp nhận nổi nữa, Hương đã quyết định rời nhà ra riêng ở một thời gian, cô cũng giấu Tuấn chuyện mình có thai. Tuấn ngỡ ngàng với quyết định của vợ, mấy ngày gần đây anh đã thấy vợ có biểu hiện lạ nhưng anh không ngờ cô lại có quyết định như vậy. Hương đã quyết thì cô sẽ làm, cô nói với hai đứa trẻ là cô đi công tác nên hai bé vẫn ngây thơ tạm biệt mẹ.

Hương rời nhà, Tuấn phải chăm hai con, lúc này anh mới thấu hiểu được sự mệt mỏi của vợ mình. Tuấn thấy thương vợ nhiều hơn, nhưng anh vẫn không thể mở lời để bảo Hương về nhà. Hương cũng giấu chuyện có thai với các đồng nghiệp, cô không muốn từ bỏ công việc của mình, ước mơ của mình.

Sau một thời gian suy nghĩ, Hương đã quyết định âm thầm bỏ đi đứa bé trong bụng, nhưng ngày cô lên bàn mổ Tuấn đã phát hiện ra và chạy đến rất nhanh. Anh không ngờ vợ mình lại nhẫn tâm bỏ đi đứa con của mình mà không về nói với anh. Tuấn kéo vợ ra khỏi phòng phẫu thuật, hai vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau nhưng lúc này đây Tuấn quá tức giận mà không muốn nghe Hương giải thích.

Đọc thêm: Thuê thám tử uy tín tại Quảng Nam

Hương trở về nhà, Tuấn cũng chẳng muốn nói chuyện với cô. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi hai vợ chồng biết chia sẻ gánh nặng với nhau nhưng Hương và Tuấn vẫn chưa làm được điều đó. Không khí trong nhà trở nên nặng nề hơn bao giờ hết, Hương nhìn Tuấn nói: “Em muốn nói chuyện với anh, chúng ta hãy nói cho rõ ràng đi”.

Hai vợ chồng ngồi đối diện nhau, mãi một lúc sau Hương mới mở lời: “Em xin lỗi, lần này là do em sai, em đã tự ý quyết định chuyện quan trọng như vậy mà không bàn bạc với anh. Nhưng em cảm thấy mệt mỏi quá anh à, áp lực đè nặng lên em quá lớn, em không chịu đựng được nữa. Giá như anh cùng em chia sẻ việc chăm sóc các con, cùng em san sẻ việc nhà thì có lẽ áp lực ấy sẽ giảm đi được phần nào”. Nghe đến đây lòng Tuấn như thắt lại, anh không ngờ rằng sự vô tâm của mình đã gây ra tất cả chuyện này.

Tuấn ôm Hương vào lòng: “Anh sai rồi, anh xin lỗi mẹ con em, là do anh vô tâm, anh không biết chia sẻ cùng em. Thời gian em rời nhà, anh đã hiểu được em đã chịu bao nhiêu vất vả, anh hiểu hết rồi. Nên vợ chồng mình cố gắng em nhé! Anh sẽ cùng em chăm sóc các con”.

Sau khi giải bày tâm sự, hai vợ chồng hiểu nhau hơn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ ngày càng khiến cho người khác ngưỡng mộ.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *