Cuộc tình sai trái với anh giám đốc

cuộc tình sai trái với anh giám đốc

Trong cuộc sống có rất nhiều điều ngang trái mà nhiều lúc chúng ta không thể làm chủ được. Trong tình yêu cũng vậy, có nhiều cuộc tình sai trái, mà người trong cuộc đôi khi không thể thoát ra được. Sau đây là câu chuyện về người bạn cũ của tôi.

cuộc tình sai trái với anh giám đốcGặp lại người bạn cũ tại quán cafe quen hay ghé hồi đại học, tôi không thể ngờ Trang – cô gái xinh đẹp, tài năng ngày nào bây giờ lại trở nên tàn tạ như thế. Cô gầy, làn da hơi sạm cùng vết chân chim hằn rõ nơi khóe mắt. Nhìn Trang bây giờ, không ai có thể nghĩ rằng đây là cô gái vừa học giỏi vừa năng nổ hoạt động Đoàn ngày nào. Mọi chuyện dẫn đến việc nhan sắc một cô gái mới chập chững tuổi 30 lại như phụ nữ trung niên cũng bởi vì cuộc tình sai trái của Trang với anh giám đốc.

Hồi đó, Trang học giỏi lắm, là bí thư của lớp, lại hoạt động trong Hội sinh viên của trường nên thành tích của cô bao giờ cũng đứng đầu lớp và luôn là tấm gương được mọi người soi vào để noi theo. Và đương nhiên, việc Trang được nhận vào  thực tập tại một công ty lớn với đúng ngành nghề đang học dù mới bước vào năm 3 là điều không có gì bất ngờ. Và mọi chuyện của Trang cũng bắt đầu từ đây. Với tính cách hòa đồng và vẻ ngoài xinh đẹp và nước da trăng ngần, mới thực tập được một tháng, Trang đã nhanh chóng được mọi người yêu mến. Và đặc biệt hơn là cô được anh giám đốc điển trai của công ty để mắt tới.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư Nha Trang uy tín nhất hiện nay .

Cuộc tình sai trái của Trang và anh giám đốc.

Lúc đầu, Trang cảm thấy hơi bất ngờ và khó xử khi được anh giám đốc quan tâm quá mức. Nhưng với kinh nghiệm trải đời, anh chàng đã dễ dàng đưa được con mồi vào bẫy. Cô gái tuổi đôi mươi nhanh chóng chìm trong men tình của anh mà không hề hay biết rằng, anh đang có một gia đình êm ấm với vợ đẹp con khôn và cô chỉ là thú vui qua đường của hắn

Từ ngày đó, Trang như thay đổi hẳn ra, biết ăn diện hơn, chăm chút nhan sắc hơn và cũng ít tham gia các hoạt động ở trường hơn. Ngoài giờ học và giờ thực tập tại công ty, thời gian rảnh rỗi của cô luôn chỉ là bên anh chàng giám đốc đó. Cô được anh đưa đi gặp đối tác, được anh dạy uống bia, được anh dẫn đến những nơi mà cô chưa từng nghĩ cô sẽ tới và không có gì là lạ khi cô được anh đưa vào khách sạn. Khiến Trang càng lấn sâu thêm vào cuộc tình sai trái này.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư tại Huế

Lần đầu tiên của người con gái cùng với lời hứa năm nữa ra trường anh sẽ cưới cô luôn khiến cô lại càng  tin tưởng người đàn ông này, tin tưởng cuộc tình này hơn. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cuộc tình vụng trộm nào rồi cũng sẽ có ngày phải chấm dứt. Giác quan thứ sáu của người phụ nữ không bao giờ sai, chị vợ đã như cảm giác được chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng. Chị thấy anh hay đi công tác hơn, gặp đối tác nhiều hơn, và như lén lút khi có chuông điện thoại, tin nhắn đến.

Là người phụ nữ của gia đình, chị hết mực tin tưởng chồng, không muốn nghi ngờ gì sai cho chồng cả. Nhưng chị cũng không muốn mãi đau khổ với những ngờ vực này. Chị tìm đến một công ty dịch vụ thám tử và chỉ 3 ngày chị đã có tất cả những hình ảnh của cuộc tình sai trái này và nhanh chóng có được địa chị của cô sinh viên đang cặp với chồng mình. Chị đau khổ vì người chồng chị hết mực tin tưởng, hết mực yêu thương, người cha mẫu mực của con gái chị lại lén lút sau lưng chị hơn 1 năm mà chị không hề hay biết gì.

Chị quyết đinh giải quyết mọi chuyện trong êm xuôi. Chị hẹn Trang đến để nói chuyện và yêu cầu Trang nhanh chóng rời xa chồng chị. Nhưng đâu có dễ khi đã quen được chu cấp, được tiêu xài thoải mái mà không cần phải bươn chải như trước đó, Trang đã không thực hiện lời đã hứa với chị vợ. Cuối cùng buộc chị vợ phải dùng biện pháp mạnh, chị gửi những tấm hình trong khách sạn của Trang tới công ty, tới trường học, gửi về quê cho bố mẹ Trang và thuê người dằn mặt Trang một trận. Sau đó, khi đã không còn giá trị lợi dụng gì thì anh giám đốc kia cũng cắt đứt liên lạc với cô luôn. Vậy là cuộc tình sai trái của Trang và anh giám đốc kết thúc.

Trang mất tất cả, bị trường cấm làm luận văn tốt nghiệp, bị mất việc và cũng chẳng dám về quê nữa. Cô kể rằng sau đó 4 5 năm, cô giấu mình với những vết sẹo dài trên mặt, chỉ kiếm ăn qua ngày bằng nghề viết lách qua mạng – nơi chẳng ai biết cô là ai và quá khứ sai trái của cô.

Cô bảo: “Quá khứ là điều mà tôi không bao giờ muốn nhớ lại, tôi sẽ sống cho hiện tại và tương lại một cách ý nghĩa và tốt đẹp, bù đắp lại những sai trái của mình lúc xưa.” Và cô hy vọng, những cô sinh viên xinh đẹp ưu tú sẽ đủ bình tĩnh, đủ chín chắn để không ai phải vướng vào cuộc tình sai trái như cô lúc xưa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Cuộc tình sai trái với anh giám đốc

  1. Pingback: Công ty dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Nam - Thám tử Tam Kỳ, Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *