Cuối cùng cũng chỉ là sợ mất anh

cuối cùng cũng chỉ là sợ mất anh

Cuối cùng cũng chỉ là sợ mất anh, dù giờ đây hai ta đã chia ly, mỗi người chọn cho mình một con đường riêng, nhưng thi thoảng em vẫn nghĩ về anh, dù là một chút nhưng một chút đó với em quá đỗi lớn. Ngày đó có lẽ em yêu sai cách, không biết yêu nhiều hay ít, nhưng trong tâm trí và trái tim em, em luôn lo lắng sẽ mất anh, đó là điều em sợ nhất. Tuy rằng đã và đang trong mối quan hệ yêu đương chính thức, nhưng em vẫn lập lờ lo sợ, sợ một ngày anh đi mất, anh không ở bên cạnh em, sợ một ngày không thấy khuôn mặt, dáng hình anh chắc em không chịu nổi. Ấy thế mà mọi chuyện đã qua, vẫn bình thường, chỉ tốn một chút nước mắt, một chút buồn và một chút tiếc nuối.

cuối cùng cũng chỉ là sợ mất anh

 

Kể từ ngày chia tay đến giờ, cả em và anh đều không hỏi thăm nhau một lời, em cũng chẳng còn thói quen vào Facebook hay Zalo của anh để theo dõi hoạt động hàng ngày nữa. Chúng ta đã quên nhau rất nhanh, đôi lúc em nghi ngờ tình cảm mà chúng ta đã dành cho nhau khoảng thời gian đó. Chia tay rồi chẳng còn gì để mà gợi nhớ về nhau, dễ quên, dễ buông và dễ thích nghi. Nghĩ cũng buồn cười anh nhỉ? Khi yêu thì luôn lo nghĩ chắc sẽ không thể sống nổi nếu như thiếu đi bóng dáng của người kia, nhưng thực tế lại khác với suy nghĩ. Hết yêu, chia tay rồi, đường ai nấy bước, nhẹ nhàng và êm đềm, ai cũng sống tốt và vui vẻ.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Cuối cùng cũng chỉ là sợ mất anh

Nhớ ngày còn yêu nhau, em rất sợ chia tay, em sợ hành động và cách cư xử của em sẽ khiến anh phạch ý rồi chán em. Em đã từng suy diễn ra rất nhiều lý do có thể sẽ khiến mình chia xa, em còn chẳng giám tỏ vẻ hay giận dỗi vu vơ khiến anh mệt mỏi, bởi em sợ anh giận ngược lại em. Và em sợ mất anh đến mức em luôn phải tự kiểm soát bản thân mình, làm gì hay nói gì cũng phải để ý, em luôn nhắc nhở mình phải hiểu chuyện hơn, phải trưởng thành hơn để anh bớt lo lắng, nghĩ ngợi.

Sau tất cả, cuối cùng cũng chỉ là sợ mất anh, khoảng thời gian mình quen nhau, em vẫn luôn như thế, vẫn sợ mất anh. Em từng sợ bản thân sẽ là gánh nặng cho anh nên em tự chủ động lo liệu cho cuộc sống của mình. Em sợ phiền đến anh, có nhiều lúc gặp khó khăn em cũng chẳng dám ỉ ôi, than vãn với anh. Thực sự cảm thấy mệt mỏi và tủi thân vô cùng nhưng vẫn cố tỏ ra là mình ổn, vẫn đi làm, vẫn hỏi han anh mỗi ngày. Có lẽ bởi vì em biết cuộc sống của anh đã quá nhiều lo toan, mệt mỏi nên em sẽ không để anh phải ưu phiền vì em nữa.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Em đã từng tự dối lừa bản thân mình rằng em sẽ mạnh mẽ, em có thể làm được, em sẽ giữ được anh và chúng ta sẽ mãi mãi ở bên nhau như thế. Em đã tự tạo ra nổi sợ cho chính bản thân mình, sợ nhiều thứ lắm nhưng chung quy lại cuối cùng vẫn chỉ là sợ mất anh. Đã cố gắng thật nhiều nhưng kết quả vẫn là sự chia ly, có lẽ em đã yêu sai cách, em quá cố chấp và gượng ép mình trong chuyện tình yêu, có thể chính vì điều đó khiến cả hai ta không cảm thấy thoải mái và chung tiếng nói. Cuối cùng cũng chỉ là sợ mất anh mà thôi.

Đến cuối cùng vẫn chỉ là sợ mất anh và đã mất anh thật. Nhưng cảm giác nó không đau và khó khăn như em đã nghĩ, mọi thứ đơn giản vô cùng. Em chấp nhận hiện thực rất nhanh, chỉ tốn một chút nước mắt, một chút buồn và một chút tiếc nuối cho khoảng thời gian vừa qua. Tự nhiên hôm nay lại chợt nhớ về anh, nhớ về những thứ được xem như là kí ức, thời gian bên anh sẽ mãi là mảnh kí ức đẹp trong em, chắc chắn là thế.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *