Cưới người yêu mình hay người mình yêu

người yêu mình

Có câu nói cưới người yêu mình chứ không nên cưới người mình yêu. Bạn suy nghĩ như thế nào về câu này?

Lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn nhất đó chính là cưới người mà mình yêu và họ cũng yêu mình. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai phía, chỉ là bên nào có nhiều tình cảm hơn thôi. Vì nếu cưới người mà yêu mình còn mình không yêu người ta bạn thấy hạnh phúc không. Do đó, câu nói đó chỉ phù hợp trong trường hợp không còn sự lựa chọn nào cả.

Người cô của tôi đã sai lầm khi chọn người yêu mình để cưới.

Cô ấy là một người con gái xinh đẹp giỏi giang, trong tất cả mọi chuyện cô đều làm rất tốt. Cô lớn lên đi học, ra trường và yêu một người làm công an. Cả cô cũng chính là công an. Ai trong vào cũng thấy họ thật xứng đôi. Chàng trai trẻ đẹp nghề nghiệp cũng rất ổn định.

Họ cũng có nhiều kỷ niệm rất đẹp, tình yêu của họ chỉ còn chờ ngày để cưới. Nhưng rồi thật không đáng xảy ra. Chuyện gì đến cũng đến. Vì cô quá đẹp lại hát hay, tính tình thì vui vẻ nên rất nhiều người trong cơ quan để ý. Có ông xếp của cô rất thích cô.

người yêu mình

Trong một đêm trực ở cơ quan, xếp cô kêu cô ra ghế đá nói chuyện. Ngồi nói chuyện một lúc thì lại có những hành động thân mật. Anh người yêu của cô lại là công an mật nên đã để ý từ trước. Anh chạy ra bắt quả tang tại chỗ. Cô và ông xếp đó rất mất mặt bởi anh chàng làm rất lớn chuyện, không thèm nghe cô giải thích dù chỉ một câu.

Hôm sau anh viết đơn xin chuyển công tác. Cô đau buồn và không biết phải làm như thế nào. Trong lúc đau buồn nhất đã có một cánh tay đưa ra. Trong lúc không bình tĩnh cô đã chấp nhận cưới để cho qua mọi chuyện đau khổ đó.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam uy tín nhất hiện nay

Đây là câu chuyện nói về chọn người yêu mình để cười. Anh ấy cũng yêu cô nhưng bởi vì hai người chênh lệch tuổi nhau nhiều quá. Anh hơn cô những 12 tuổi. Sự chênh lệch về tuổi tác sẽ ảnh hưởng rất lớn về cuộc sống sau này.

Cô còn trẻ vẫn muốn chơi, vẫn muốn ra ngoài gặp bạn bè, tham gia văn nghệ, ca hát, gặp gở rất nhiều người. Người đàn ông của cô vì tính chất công việc nên cũng cờ bạc suốt. Cô sinh ra chán nản, lúc đầu mới cưới thì cũng chưa có gì thay đổi bởi lúc này vẫn còn chưa qua tứ tuần. Nhưng 10 năm sau, sau khi sinh được 2 cậu quý tử thì tuổi tác của người chồng cũng rất lớn.

Việc lãng mạn trong tình yêu là rất cần, nhưng ông chồng không phải là người như thế. Cô vợ thì vì mối quan hệ rộng lớn, vẫn còn rất xinh đẹp nên được rất nhiều người để ý. Chuyện gì xảy ra cũng xảy ra ” Cô ngoại tình”. Cô khao khát tình yêu, sự quan tâm chia sẻ, lãng mạn. Chứ không phải một người chồng chỉ biết đi làm và đánh bài, không bao giờ biết cảm xúc của vợ như thế nào.

Người phụ nữ một khi đã ngoại tình thì không còn đường để quay lại nữa rồi. Ai cũng trách mắng cô, nhiều lắm. Nhưng bạn có đứng trong hoàn cảnh của cô để nhìn nhận sự việc đâu. Tình yêu là thứ gì đó rất khó hiểu. Nó làm bản thân không kiểm soát được hành động của mình.

Tham khảo: Thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng.

Cô cũng biết việc mình làm thật ngu ngốc. Đánh mất gia đình hiện tại chỉ bởi hai từ tình yêu. Cô và chồng li dị. Cô rời đi cùng hai đứa con, xây nhà mới và ở xa hơn. Giờ đây cô phải vất vả, làm nhiều công việc khác nhau để có tiền nuôi con cái ăn học cho nên người.

Trong đời người nếu như có lúc nào cảm thấy mệt mỏi yếu đuối bạn vẫn phải thật vững không được nắm vội tay một ai đó để rồi nắm sai và kéo theo chuỗi ngày dài những sai lầm. Cưới người yêu mình hay người mình yêu thì cũng phải đúng lúc đúng thời điểm và đúng người.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *