Đã làm kẻ thứ ba thì đừng mong cái kết tốt đẹp

đã làm kẻ thứ ba

Đã làm kẻ thứ ba thì đừng bao giờ hy vọng có cái kết viên mãn, bởi tất cả mọi thứ trên đời này đều có cái giá của nó cả. Luật nhân quả rồi cũng sẽ đến khi chúng ta gây ra tội lỗi, chỉ là nó đến muộn hay đến sớm mà thôi. Việc bạn làm người thứ ba xen vào gia đình của người khác, phá nát hạnh phúc của một gia đình yên ổn đã là một việc làm hết sức tội lỗi, xấu xa và bị chỉ trích, ghét bỏ thì lấy lý do gì mà đòi hy vọng có cái kết viên mản.

đã làm kẻ thứ ba

 

Tôi vẫn thường thắc mắc, trên đời này có biết bao nhiêu là đàn ông, vậy cớ sao có một vài người phụ nữ cứ lại cứ phải lao đầu như con thiêu thân vào một kẻ đã có gia đình nhỉ? Tại sao không suy nghĩ đến hậu quả của sự việc để mà tránh xa. Có nhiều người luôn lấy lý do để ngụy biện rằng, yêu từ cái nhìn đầu tiên, yêu ánh mắt ấy, nụ cười ấy và dù biết người ta đã có vợ con cũng sẽ chấp nhận, miễn sao được ở bên nhau, sẽ không có gì có thể lay chuyển được thứ tình yêu đó.

Xem Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay: TẠI ĐÂY

Đã làm kẻ thứ ba thì đừng mong cái kết tốt đẹp

Thật lòng mà nói thì đúng thật là có nhiều người làm kẻ thứ ba với tình yêu chân thành, nhưng riêng tôi vẫn không chấp nhận việc kẻ thái ba phá hoại hạnh phú gia đình người khác. Thế nên dù đó là tình yêu thật sự hay giả dối thì tôi vẫn không đồng tình. Vì vậy, đừng dùng tình yêu để bao biện cho lỗi lầm của mình, bởi chính điều đó sẽ trở thành vết sẹo xấu xí bạn mang theo bên mình suốt cả cuộc đời. Với lại, nếu đã là người thứ ba thì đừng bao giờ hy gọng có cái kết viên mãn hay là một cái danh phận gì đó. Đừng để đến khi hối hận lại chẳng kịp.

Vốn dĩ làm người thứ ba đã là một cái tội, còn ý định muốn chiếm luôn người đàn ông của người khác, muốn có cái kết hạnh phúc cùng với anh ta lại là một cái tội lớn hơn. Trường hợp nếu như bạn có cướp được từ người phụ nữ khác, được sống với người đàn ông đó thì suốt cuộc đời của bạn sẽ vẫn luôn mang cái mác là kẻ thứ ba, giật chồng người khác và bị xã hội khinh bỉ. Liệu như vậy có đáng hay không? Vì thế, đã làm kẻ thứ ba thì đừng bao giờ đòi hỏi có một danh phận hay hy vọng một cái kết viên mãn, bởi đó là cái giá đắt mà bạn phải trả.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Khánh Hòa – Nha Trang

Khi bạn chấp nhận làm kẻ thứ ba thì chắc hẳn trong lòng sẽ không thể nào yên ổn và luôn trong trạng thái đề phòng, bởi không có bà vợ nào trên đời này ngó lơ khi chồng mình có nhân tình, bồ bịch cả. Có thể bạn sẽ phải hưởng trọn những cuộc cào cấu điên cuồng, những lời đay nghiến dằn mặt và tệ hơn nữa là bốc phốt lên mạng xã hội. Nhưng bạn phải nhớ rằng, đa số đàn ông, người ta chơi bời bên ngoài nhưng vẫn sẽ chằng bỏ bê gia đình, họ coi bạn như một món đồ chơi chán thì sẽ thôi.

Và tất nhiên, khi làm kẻ thứ ba thì cái kết giành cho bạn không cần chờ cũng biết trước, đó là bạn mãi là người thua cuộc. Đã làm kẻ thứ ba thì không bao giờ có danh phận rõ ràng và cũng đừng hy vọng sẽ có một cái kết viên mãn. Đã mang danh con giáp thứ 13 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì chẳng có tư cách gì đòi hỏi niềm vui riêng, hạnh phúc riêng cho mình cả.

Từ xưa nay, câu chuyện về kẻ thứ ba luôn là đề tài được đưa ra để mổ xẻ và tranh luận, nhưng cho đến cuối cùng cũng chẳng ai có thể cảm thông, vì đó là một việc trái với luân thường đạo lý. Thế nên đã làm kẻ thứ ba thì đừng bao giờ hy vọng sẽ có cái kết viên mãn. Làm phận là đàn bà, hãy tìm cho mình một người tốt nhất, phù hợp với mình nhất và hãy tự tạo ra cho mình một mối quan hệ danh chính ngôn thuận, không phải lén lút, vụng trộm. Và đừng bao giờ hy vọng sẽ sống hạnh phúc bên người đàn ông mà mình cướp được, bởi họ phản bội vợ để đi theo bạn thì có ngày họ cũng sẽ bỏ bạn để đi theo người phụ nữ khác.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *