Yêu một người đàn bà cũ, ta càng phải thêm trân trọng và nâng niu

Đàn Bà Cũ

Yêu một người đàn bà cũ.

Yêu một người đàn bà cũ, ta càng phải thêm trân trọng và nâng niu bởi vì trong trái tim đầy vết thương họ mang những đớn đau, tuy nhiên họ cũng xứng đáng có được tình yêu.

Đàn Bà Cũ

Định kiến đối với người đàn bà cũ.

Bất kỳ người đàn ông, khi chọn yêu một người đàn bà đã một lần đò, điều đầu tiên họ phải đối mặt chính gia đình mình. Gia đình họ không tài nào chấp nhận được sự thật đó. Nó quá khó khăn.

Xem  thêm: Báo Giá Thám Tử Tư Tại Quảng Trị.

Đúng vậy, chúng ta luôn có định kiến đối với người đàn bà cũ. Nhưng ly hôn thì có vấn đề gì? Khi ly hôn không phải là cái tội, cũng không phải là một điều gì quá ghê gớm.  Nó chỉ là một bước ngoặt của cuộc đời, điều mà không có bất kỳ ai mong muốn. Có trăm vạn lý do chính đáng mà người đàn bà lựa chọn ly hôn, họ bước ra khỏi cuộc hôn nhân hoàn toàn không có tội, chính vì vậy họ cần được trân trọng và xứng đáng được thương yêu nhiều hơn bất cứ người đàn bà nào khác. Họ trải qua rất nhiều tổn thương, nhưng họ vẫn vô cùng kiên cường và mạnh mẽ.

Họ là những người từng trải, họ không dễ dàng giận dỗi vô cớ như những cô gái trẻ trung, luôn mang ánh mắt màu hồng nhìn đời. Họ cũng thừa hiểu đâu là điều cần thiết và quan trọng trong chuyện tình cảm. Họ giúp bạn ý thức được trách nhiệm trong cuộc sống nhiều hơn nữa.

Yêu một người đàn bà cũ, họ chẳng dễ mũi lòng với những món quà nhỏ, những bó hoa của đàn ông. Đối với họ tình yêu thiết thực hơn thế nhiều. Tình yêu là sự đồng cảm, thấu hiểu, sẽ chia, những điều đó hơn hết thảy những điều vật chất như thế.

Yêu một người đã từng trải, bạn sẽ luôn được chăm sóc tận tình và quan tâm đúng mực. Họ từng đau khổ vì yêu nên họ biết cách làm thế nào để bạn không phải đau khổ vì tình yêu và họ biết cách yêu như thế nào để tôn trọng đối phương cũng như bản thân mình.

Xem thêm: Báo Giá Thám Tử Tư Tại Quảng Bình.

Đôi khi những lý do đó khiến bạn phải lo lắng, lỡ chẳng may bản thân làm điều gì không đúng sẽ khiến họ đau khổ thêm một lần nữa. Đó chính là lúc bạn được người mà mình thật lòng thương bởi vì luôn sợ làm người ta buồn, làm người ta đau.

Vậy tại sao vẫn có những thành kiến khi yêu một người đàn bà cũ? Tại sao sau ly hôn, đàn ông dễ dàng tìm thấy hạnh phúc mới. Còn phụ nữ thì không. Trái tim mệt mỏi, yếu đuối sau một cuộc hôn nhân thất bại. Những gã đàn ông khác chỉ mốn gạ tình chứ chẳng có tình yêu thực sự.

Trở thành một người đàn bà cũ hoàn toàn không phải là lỗi của họ. Chỉ đơn giản, khi hai người không còn hòa hợp ở bên nhau nên họ chọn con đường giải thoát. Vì vậy phụ nữ đã một đời chồng thì cũng đã sao chứ? Họ vẫn là người phụ nữ xinh đẹp, hiền hậu, thông minh và nhạy cảm. Đâu có cớ gì cho người khác dè bỉu người phụ nữ đã ly hôn. Và khi yêu một người đã ly hôn thì hoàn toàn không có gì xấu để xã hội phải thành kiến với họ.

Theo: Thám Tử Tư Đà Nẵng.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *