Đàn bà từng đổ vỡ đừng tự ti với hạnh phúc

đàn bà từng đổ vỡ

Đàn bà từng đổ vỡ, đừng tự ti với hạnh phúc. Dẫu biết khi đã bước qua tổn thương, chẳng có mấy ai còn hồ hởi với hạnh phúc? Dẫu biết rằng ly hôn không hề dễ chịu. Nhưng dù có xót xa đến thế nào, cũng mong đàn bà hãy đứng dậy sau những bão tố…

đàn bà từng đổ vỡ

Tâm trạng của đàn bà từng bị đổ vỡ

Đàn bà từng đổ vỡ thường tự co mình lại trước hạnh phúcHọ đã phải sống trong chuỗi ngày thất vọng, khổ đau, hối tiếc lẫn mỏi mệt. Họ triền miên nhiều đêm với nước mắt và quá khứ đã qua. Một lần dang dở trong đời như rút cạn cả một thanh xuân của một người đàn bà. Nhưng cuộc đời mà, con người luôn có nỗi đau, và ly hôn cũng chính là một trong những nỗi đau đó, cũng bình thường và đương nhiên. Không ai vì đau lòng mà không thể sống, cuộc đời cũng không vì thế mà đổi thay. Chỉ có thể chấp nhận và đứng lên làm lại mới có thể vượt qua những thương tổn mà đứng dậy kiếm tìm hạnh phúc mới.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/cu-ngo-minh-da-quen-nhau/

Đàn bà từng đổ vỡ, đừng tự ti với hạnh phúc

Đổ vỡ không sai, xin đừng thấy có lỗi.

Cô bạn tôi vừa mới ly hôn, gọi điện cho tôi khi tối muộn. Giọng bạn lè nhè, như cố say để quên hết muộn phiền. Cô ấy luôn miệng nói với tôi rằng bản thân sai vì đã ly hôn. Tôi hỏi tại sao lại phải như vậy? Vì sợ cha mẹ buồn, vì dòng họ chê trách, vì con bạn vẫn thường nhớ cha…Có ai biết được trong lòng người đàn bà này đổ vỡ ra sao? Họ chắc cũng chỉ thấy được cái dáng vẻ bình thản bề ngoài.  Đàn bà dẫu mạnh mẽ thế nào, vẫn chỉ là đàn bà. Ly hôn không sai, cam chịu bất hạnh mới là có lỗi với chính mình. Chẳng ai sai khi mưu cầu hạnh phúc. Huống chi, cuộc đời ngắn ngủi lắm, lấy đâu ra thời gian cứ mải miết sai lầm

Đàn bà từng đổ vỡ luôn tự ti với hạnh phúc

Đàn bà từng đổ vỡ không thiếu hy vọng nhưng lại dư thừa tự ti với hạnh phúc. Như thể khi bước qua bất hạnh rồi sẽ không dám nghĩ đến một hạnh phúc nào nữa. Có người còn nói, vì họ có quá nhiều vết thương mà tự thấy mình đã không còn xứng đáng được hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc vốn không khắt khe với bất cứ ai. Đau lòng vì những đổ vỡ là đúng, tự ti trước hạnh phúc lại là sai.. Dù rằng bạn đã trải qua điều gì, bạn là ai, bạn như thế nào. Hạnh phúc cũng chẳng có một tiêu chuẩn rõ ràng ai xứng đáng, ai không cả. Chỉ cần bạn mong mỏi hạnh phúc, hạnh phúc chắc chắn sẽ đến. Chỉ cần bạn dám vươn tay nắm lấy, hạnh phúc rồi sẽ tới. Hạnh phúc sẽ luôn dành cho những kẻ mưu cầu.

Đọc thêm: https://thamtutudanang.vn/cac-cap-doi-hanh-phuc/

Đàn bà từng đổ vỡ, đừng tự ti với hạnh phúc.

Bởi những vấp váp trong cuộc đời này là điều không thể tránh khỏi. Cũng như kẻ làm ta tổn thương cứ ngày một nhiều hơn thôi, chẳng thể ít đi được. Dù đó có là người từng hứa thương yêu ta cả một đời thì họ vẫn có thể làm ta đau lòng. Nhưng những thương tổn, đến cuối cùng, cũng không thể giết chết ta được. Tất thảy chỉ khiến ta mạnh mẽ hơn mà thôi. Mỗi khi đau lòng ập đến, hãy nói với chính mình rằng, là cuộc đời muốn ta có thể bản lĩnh hơn. Và đừng thôi hy vọng về hạnh phúc. Vì hạnh phúc luôn dành cho kẻ mưu cầu. Thượng đế có chăng cũng chỉ muốn ta nếm trải đủ những điều không hay để trân trọng hơn một cái kết sau cùng xứng đáng dành cho ta.

Bởi vậy, đàn bà từng đổ vỡ ngàn vạn lần đừng đầu hàng trước bất hạnh. Càng bất hạnh, càng phải mạnh mẽ buông tay. Càng trải qua đau lòng, càng phải mưu cầu hạnh phúc hơn bao giờ hết. Vì cuộc đời thật sự rất ngắn, chẳng đủ dư thừa cho những điều không đáng. Nên hãy tập buông tay những gì không còn thuộc về mình để nắm lấy hạnh phúc mới. Trái tim này bé nhỏ lắm, để cho kẻ bước ra thì người đến mới vừa vặn bước vào.

Vì vậy, hãy lựa chọn hạnh phúc, dù sẽ chẳng mấy dễ dàng. Hãy tự tin rằng mọi đàn bà đều xứng đáng được hạnh phúc.

Theo Thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Đàn bà từng đổ vỡ đừng tự ti với hạnh phúc

  1. Pingback: Trước khi kết hôn và những điều cần biết - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *