Đàn ông ăn chả thì đàn bà cũng ăn nem

đàn ông ăn chả thì đàn bà cũng ăn nem

Đàn ông ăn chả thì đàn bà ăn nem. Sự đời là thế, ai cũng muốn phần ưu ái thuộc về mình. Sống cùng một gia đình mà chỉ biết lừa dối nhau, chỉ biết quan tâm đến những cảm xúc riêng tư của mình mà không cần biết đối phương như thế nào. Ông được một thì bà cũng phải được hai, cứ thế mà dần rời xa nhau lúc nào chẳng biết.

đàn ông ăn chả thì đàn bà cũng ăn nemĐàn ông ăn chả, về nhà vẫn có thể ăn cơm. Nhưng mà đàn bà, một khi đã “ăn nem” thì nghĩa là hạnh phúc gia đình khó mà níu kéo được nữa, cơm không lành canh cũng chẳng ngọt. Không có lý do gì để ngụy biện cho việc ngoại tình. Nhưng dễ nhận thấy đàn ông dù vợ đẹp con xinh, gia đình ấm êm vẫn ra ngoài cặp kè dan díu, còn phụ nữ phần đa chỉ ngoại tình khi gia đình không còn là điểm tựa, không còn neo giữ những niềm hạnh phúc. Cùng một phường tội lỗi như nhau, nhưng người ta lại cho rằng đàn ông ngoại tình như là chuyện thường, đôi lúc chán vợ thì ra đường đi tìm thú vui mới. Còn phụ nữ mà ngoại tình thì gọi là thứ đàn bà hư thân mất nết, không được dạy dỗ,…

Tham khảo: Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay

Đàn ông ăn chả thì đàn bà ăn nem

Bạn hẹn gặp tôi, không giấu nổi nỗi bồn chồn lo lắng: “Tao đang ngoại tình mày ạ”. Tôi như không tin vào tai mình nữa khi mà mới cách đây một năm thôi, nó còn gặp tôi khóc lóc đớn đau vì phát hiện chồng cặp bồ trong thời gian mình ở cữ. Phải khó khăn lắm nó mới tha thứ được cho chồng, mới vượt qua những tổn thương. Vậy mà hôm nay nó lại báo cho tôi cái tin động trời rằng nó ngoại tình. Một mình chồng sai lầm còn chưa đủ hay sao mà nay lại tự mình tạo nên sóng gió thêm lần nữa.

Tìm hiểu thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư ở tại Quảng Nam

Cũng bởi sau một thời gian bị vợ phát hiện ngoại tình thì anh chồng bạn tôi có quay về quỳ lạy, van xin hứa hẹn sẽ thay đổi. Một phần nghĩ cho đứa con mới sình, một phần được bạn bè và gia đình động viên an ủi nên nó đã bỏ qua. Nhưng sự đời là thế, đàn ông ăn chả thì đàn bà ăn nem. Có lẽ dù cố gắng đi chăng nữa thì nó cũng không quên được nỗi đau bị chồng phản bội, vết thương đó mãi không thể lên da non mà cứ đau buốt và rỉ máu. Dẫu chồng có cố gắng để bù đắp thì thương yêu cũng đã trở nên nhạt nhòa. Cậu bạn nó quen còn trẻ, thua tận 8 tuổi, vừa vào công ty được sắp xếp làm việc ở phòng ban của nó. Không biết từ bao giờ, cậu ta lại phải lòng bà mẹ một con, quan tâm nó những việc nhỏ nhặt từ chai dầu khi ốm, viên thuốc ngậm khi ho,… Những hành động cực kỳ nhỏ như vậy lại khiến trái tim một người đã từng tan vỡ nay lại rung lên bồi hồi. Nghĩ đến chồng, nghĩ đến con, nghĩ đến những đau đớn từng trải qua, lòng nó thấy sợ hãi. Vết xe đổ vẫn còn mới lắm, bạn không muốn mình lại bước chân vào. Nhưng tình cảm là thứ kì lạ. Nó như một cây cỏ dại, chỉ cần có chút đất hoặc chút nước thì cứ mạnh mẽ mà nảy nở, mà sinh sôi tràn lan ra không cách gì chế ngự.

Đọc thêm: Thuê dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị

Đàn ông ăn chả thì đàn bà cũng ăn nem, để rồi hôm nay, vì một lần chán cơm them phở bên ngoài của chồng mà bạn tôi không chống lại được những cám dỗ. Cậu trai ấy yêu nó nồng nhiệt bằng tình yêu của tuổi trẻ, còn nói rằng bất chấp tuổi tác, bất chấp nó đã có một đứa con để bù đắp cho những bất hạnh mà nó đã phải trải qua. Và thật buồn, nó cũng muốn bỏ chồng. Một người phụ nữ, khi được một người đàn ông theo đuổi, yêu thương mới nhận ra chồng mình đã không yêu mình như mình vẫn tưởng, bởi nếu có chắc chắn đã không ăn nằm với người khác khi vợ mình còn chưa lành vết mổ sau sinh. Đàn ông ngoại tình, không hề có ý định bỏ vợ, nhưng giờ nó ngoại tình, ý nghĩ đầu tiên trong đầu lại là ly hôn. Đàn ông ngoại tình trong khi vẫn thương yêu vợ con, đàn bà chỉ ngoại tình khi cảm thấy cô đơn chống chếnh.

Nó cho rằng đàn ông ăn chả thì đàn bà cũng có quyền ăn nem. Phụ nữ là vậy, một khi đã đau đớn cùng cực thì họ sẽ không quan tâm xã hội điều tiếng gì cả. Thứ họ cần chỉ là một trái tim dành trọn vẹn yêu thương cho họ. Chỉ cần người chồng biết cách yêu thương, quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia với họ. Chỉ cần người chồng biết cách nuôi dưỡng cảm xúc của họ. Những điều đó, bất cứ người đàn ông nào yêu vợ cũng đều có thể làm.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Đàn ông ăn chả thì đàn bà cũng ăn nem

  1. Pingback: Sau chia tay có thể làm bạn được không? - Thám tử tư Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *