Đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai

đàn ông dù mạnh mẽ

Đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai. Những giây phút đen tối của cuộc đời họ cũng cần lắm một vòng tay ôm, một bờ vai để gục đầu vào, để buông rơi bao lớp mặt nạ được khoác lên người, để là chính mình như một đứa trẻ gục đầu vào vai mẹ.

đàn ông dù mạnh mẽĐàn bà luôn gắn cho đàn ông cái mác mạnh mẽ, rồi họ tự nghĩ, cánh mày râu chẳng có lúc nào mệt mỏi, chẳng có những khi cô đơn, cũng chẳng có lúc nào cảm thấy buồn tủi, muốn khóc. Sự thật lại không phải vậy, đàn ông cũng như chị em phụ nữ, đôi lúc cũng mềm yếu, cô đơn, đôi lúc cũng muốn khóc thật to cho vơi hết nỗi lòng này. Nhưng trời sinh ra đàn ông là thế, họ tự cho cái tự tôn của mình lên cao, họ tự nghĩ rằng là đàn ông thì không được yếu đuối, không được rơi nước mắt.

Xem thêm: Thám tử tại Quảng Nam

Đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai

Ai cũng có những ngày muốn dựa đầu vào vai ai đó rồi khóc cho thoả nỗi lòng mình. Ai cũng có những ngày tâm hồn trở nên yếu đuối trước cuộc sống, trước tình yêu, khi lòng người khó đoán và lòng mình đa đoan. Ai cũng có những ngày muốn bỏ trốn đi đâu đó, để quên mình là ai, để chẳng nhớ gì về những điều đau khổ, để một lần chối bỏ tất cả. Ai cũng có những ngày thật buồn mà chẳng rõ nguyên do, thứ cảm xúc ấy cứ trải dài trên từng con đường, bơ vơ và chông chênh. Ai cũng có nước mắt, chỉ là khóc ra hay nuốt vào thôi. Và dù là ai, phụ nữ dù có đẹp đẽ, kiêu sa thế nào cũng cần một bàn tay che chở, đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai kề bên.

Tìm hiểu thêm: Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư Tphcm

Em từng đòi anh phải hiểu em, nhưng em có bao giờ quan tâm xem vì sao anh lại thở dài, vì sao anh lại cảm thấy chán nản mệt mỏi? Em lúc nào cũng trách chồng vô tâm, không biết lo lắng cho gia đình. Em lúc nào cũng nói anh là người đàn ông khô khan, không lãng mạn. Em trách, những lúc em buồn, anh không thể ở bên cạnh em để động viên an ủi em. Em chỉ biết rằng, đàn ông phải có trách nhiệm với gia đình, vợ con, phải đi làm, kiếm tiền, phải là người lo toan cho cuộc sống của gia đình. Em trách móc anh, chê bai anh. Em muốn anh quan tâm em nhưng lại chẳng hề có sự đáp lại. Anh muốn được em chia sẻ, được em hiểu những điều anh để trong lòng. Đàn ông như anh, trăm nỗi lo toan, trăm nỗi vất vả. Em có biết đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai để nương tựa, dù kiên cường thế nào cũng cần môt bờ vai để dựa vào lúc cuộc sống quá nhiều bế tắc, lo toan.

Đàn ông cũng có những lúc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Cũng có lúc họ muốn gục gã, muốn từ bỏ vì áp lực cuộc sống, áp lực công việc, nhưng rồi ai sẽ là người kiếm tiền để chăm lo cho gia đình? Nhiều lúc họ cũng quá chán nản vì phải lo toan bao thứ cho cuộc sống này. Họ mạnh mẽ đấy, họ luôn ân cần chăm sóc, che chở cho người phụ nữ bên cạnh họ. Nhưng những lúc yếu đuối, mệt mỏi, họ biết phải làm gì, biết dựa vào ai? Chỉ cần một lời động viên, cái nắm tay chia sẻ từ chính người bạn đời của mình, họ sẽ dễ dàng mà mạnh mẽ để vượt qua những sóng gió của cuộc đời. Họ xứng đáng được như vậy. Đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai.

Hãy đưa ra cho họ bờ vai để không biến thành người đàn ông tuyệt vọng. Hãy vực họ dậy bằng những lời yêu thương ngọt ngào. Hãy đặt tay lên vai họ mà rằng “anh hãy cố lên”. Hãy đem cho họ sự vui vẻ, ít nhất là khi bên ta. Hãy mang cho họ món quà tinh thần giúp vững vàng trong cuộc sống. Không phải ngẫu nhiên mà “đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Bởi con đường thành công luôn đầy chông gai, vách đá. Những phút giây ấy đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai. Không phải từ ba mẹ, anh chị em hay bạn bè mà là từ chính người mình yêu thương mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Đàn ông dù mạnh mẽ thế nào cũng cần một bờ vai

  1. Pingback: Một anh chàng ba hoa và cách nhận biết - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *