Đàn ông không phải là mục đích cuối cùng của đàn bà

đàn ông không phải là mục đích cuối cùng

Đàn ông không phải là mục đích cuối cùng của đàn bà và thật sự đối với một người phụ nữ hiện đại, mục đích cuối cùng của họ là sự thành công, nhan sắc và sự nghiệp. Có những thứ đó thì cuộc sống cũng dư sức để mà hưởng thụ, thoải mái và bình yên. Có lẽ bởi một số nguyên nhân không hay xảy ra ở thực tế ngoài kia nên nhiều chị em phụ nữ mới coi việc lấy chồng, sinh con là một điều gì đó thật xa xỉ. Thật sự, có chồng, có con, có một gia đình riêng cho mình ai mà không mong muốn, nhưng liệu gia đình mà mình bỏ công vun vén đó có hạnh phúc vẹn tròn hay không mới là vấn đề nan giải.

đàn ông không phải là mục đích cuối cùng

 

Bởi chính vì có nhiều gia đình đổ vỡ, vợ chồng ly hôn, con cái không đủ đầy cha mẹ, hôn nhân phức tạp nên có nhiều thành phần chị em không mơ tưởng và dính líu đến đàn ông, đừng nói gì đến chuyện kết hôn. Với họ sự nghiệp và nhan sắc mới là điều họ cần. Đàn ông ấy mà, nếu có thể là chổ dựa vững chắc thì tốt, còn nếu không thể dựa được mà còn gây thêm nhiều gánh nặng cho mình thì nên bỏ đi, ôm khư khư vào người làm gì cho khổ thân.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Đàn ông không phải là mục đích cuối cùng của đàn bà

Thật sự làm phận đàn bà khổ lắm ai ơi, tất cả mọi chuyện cứ bị đè nặng lên đôi vai nhỏ rồi đem ra xỉa xói, mỉa mai. Đến cả cách ăn uống, nói chuyện, phép tắc, lễ nghi hay cả việc chọn chồng, làm dâu cũng bị đem ra bàn tán, soi mói. Thực quá sức là mệt mỏi. Nhưng người ta nói thì nói, lời ra tiếng vào là của người ta, còn mình nghe hay không là việc của mình. Ấy thế mà có một số chị em vẫn cổ hủ nghe theo những lời nói đó rồi dần bỏ quên đi việc phải yêu thương, chăm sóc bản thân mình, họ bất chấp hy sinh tất cả những gì mình có để giữ vững mái ấm của mình dù cho người chồng có xấu xa, bê bối.

Họ hy sinh để rồi sau cùng chẳng nhận lại được thứ gì cả ngoài nổi buồn và thất vọng, khi đó mới nhận ra bản thân mình đã thảm hại và trì trệ như thế nào. Đến lúc đó mới chợt nhận ra đàn ông không phải là mục đích cuối cùng của đàn bà liệu có quá muộn. Đàn ông đó, là kiểu người rất dễ thay đổi, có thể hôm nay anh ta ngọt ngào với bạn nhưng ngày mai lại vô tâm, thờ ơ đến không tưởng, có thể hôm nay bạn giữ được chân của anh ta nhưng chưa chắc anh ta sẽ theo và yêu bạn đến cuối cuộc đời. Không có điều gì là chắc chắn đối với đàn ông cả.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Nói không phải là vơ đũa cả nắm, nhưng thật sự là đàn ông trên đời này có rất nhiều kiểu, có người đúng thật sự rất tốt và hoàn hảo, họ xứng đáng để có được tình yêu và sự hy sinh từ đàn bà, nhưng trường hợp này tương đối ít, còn có người thì chỉ cần nhắc đến thôi cũng đã thấy không xứng đáng chút nào. Thế nên, việc lựa chọn người đàn ông để lấy làm chồng là một việc cực kì quan trọng và phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt. Và tốt hơn hết, nếu muốn có một cuộc sống tốt đẹp và như ý thì đàn bà nên lấy sự nghiệp và nhan sắc làm mục tiêu phấn đấu, đàn ông không phải là mục đích cuối cùng của đàn bà.

Là một người đàn bà thông minh, chúng ta cần phải biết cách nắm bắt được chính cuộc sống của mình, biết cách gây dựng sự nghiệp, tự chủ kinh tế tài chính và chỉ khi đó chúng ta mới không bị kẻ khác nhìn với ánh mắt khinh thường và thảm hại. Phải luôn ghi nhớ rằng, đàn ông không phải là mục đích cuối cùng của đàn bà, mà mục đích cuối cùng của đàn bà chính là nhan sắc và sự nghiệp, khi bản thân chúng ta trở nên xinh đẹp và thành công thì chắc chắn sẽ không cần phải có lý do gì để mà nơm nớp lo giữ chồng cả, ngược lại chồng sẽ phải giữ mình thì đúng hơn.

Là một người phụ nữ hiện đại, hãy biết cách sống sao cho đúng nghĩa và thực hiện ước mơ của bản thân mình, hãy cứ phấn đấu vì sự nghiệp, chăm sóc bản thân và đảm đang việc nhà thì chẳng có người đàn ông nào dại dột rời bỏ chúng ta cả. Nhớ nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *