Đàn ông là một sự lựa chọn

đàn ông là một sự lựa chọn

Đàn ông là một sự lựa chọn, nhiều khi có cũng được mà không có cũng chẳng sao cả, bởi nếu gặp phải người tốt thì không nói, nhưng vớ phải kẻ tiểu nhân, tệ bạc, lười biếng thì đời người con gái coi như đi tông. Tiếc đàn ông cũng được, nhưng phải tiếc làm sao cho xứng đáng, đừng kiểu u mê, dại khờ rồi đâm đầu chạy theo người chẳng mấy tốt lành. Là phận phụ nữ, để chọn cho mình được một nửa ưng ý và hoàn hảo thì luôn phải có một cái đầu lạnh, lý trí vững vàng, tỉnh táo và đặc biệt phải có một trái tim cứng rắn và mạnh mẽ để không dễ bị sa vào lưới của đàn ông.

đàn ông là một sự lựa chọn

 

Đàn ông vốn là người trụ cột của gia đình, là người gánh vác trọng trách nặng nhất, nhưng cũng không nên vì thế mà phụ nữ phải đội họ lên đầu rồi tôn thờ, bởi đã là vợ chồng thì đôi bên bình đẳng, thương yêu nhau, san sẻ cùng nhau chứ không phải phân chia cấp bậc như phim cổ trang. Là phụ nữ, phải biết khẳng định vị trí của mình sao cho xứng đáng, đừng để bất kì một ai, kể cả người đàn ông của mình khinh thường. Phải chứng tỏ mình là là người thông minh, nếu anh ta không tốt thì không có được bạn, vậy thôi.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Đàn ông là một sự lựa chọn

Nhiều khi phụ nữ độc thân mà an yên, hạnh phúc, vui vẻ, thành đạt còn xứng đáng hơn là gặp phải một nửa không ra gì, chỉ tổ mang cực khổ, buồn tủi vào thân. Đàn ông là phù du, thiếu thì buồn đấy nhưng vẫn sống được. Vậy nên, các anh đừng quá tự luyến rồi kiêu ngạo, phụ nãy hiện đại họ sẽ chẳng cần dựa hơi một người đàn ông nào cả, bởi họ có thể tự gây dựng và tự sống một cuộc sống đáng mơ ước. Còn với đàn ông, thử sống mà thiếu bóng dáng phụ nữ thì sẽ thế nào?

Có rất nhiều người phụ nữ, vốn là kẻ khôn ngoan nhưng khi sa vào lưới tình rồi lại trở nên khờ dại, sẵn sàng vứt bỏ tất cả chỉ vì người đàn ông mà họ yêu. Họ xem người đàn ông là tất cả thế giới của mình và nếu thiếu đi thì sẽ không sống nổi, sẽ kiệt quệ rồi cứ thế sống trong đau khổ và tổn thương. Nhưng đàn ông là một sự lựa chọn, có hay không đâu quan trọng, đôi khi do chính ta gặp chưa đúng người mà thôi. Và không biết đã bao giờ phụ nữ tự nhìn lại bản thân mình mà xót thương hay chưa? Vì người đàn ông mà quên luôn sự yêu thương dành cho chính mình.

Đọc thêm: Theo dõi ngoại tình tại Quảng Nam uy tín

Vốn dĩ yêu nhau có thể là do ý trời định sẵn hoặc do duyên phận sắp đặt, nhưng có thể đi đến cuối cuộc đời cùng nhau hay không lại do sự vun vén của đôi bên. Công nhận phụ nữ cần người đàn ông bên cạnh, muốn được dựa dẫm, được yêu thương, nhưng điều đó sẽ chỉ xứng đáng với những người đàn ông chững chạc, trưởng thành và chung thủy. Còn với kiểu người chưa bao giờ biết đủ và xem thường người khác thì không đáng, chẳng có lý do gì để mà níu kéo hay tiếc nuối kiểu người đó cả.

Đàn ông là một sự lựa chọn, có hay không cũng không là vấn đề gì quan trọng, quan trọng là phụ nữ biết tạo ra niềm vui và an yên trong cuộc sống của chính mình. Thực chất đàn ông tốt trên đời này không thiếu nhưng đàn ông tồi thì cũng có nhiều, vậy nếu chưa gặp được người tốt nhất và phù hợp nhất thì đừng vội vã, hãy cứ thông thả mà rong chơi đi nhé phụ nữ. Đàn ông suy cho cùng cũng chỉ là người đồng hành cùng chúng ta trong cuộc sống, nên có cũng được không có cũng không sao, mọi thứ vẫn diễn ra một cách bình thường đấy thôi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *