Đàn ông ngoại tình vì của lạ, đàn bà vì thiếu thốn tình cảm

đàn ông ngoại tình vì của lạ

Đàn ông ngoại tình vì của lạ, đàn bà ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm. Đúng là như thế! Hầu như tất cả các vụ ngoại tình ở ngoài kia đều vì lý do như vậy. Nhìn chung tỉ lệ đàn bà ngoại tình vẫn ít hơn đàn ông, bởi vì họ có quá nhiều thứ để lo lắng, có quá nhiều mối ràng buộc và vì những định kiến chưa bao giờ thôi khắt khe của xã hội đối với phái nữ. Nhưng so với đàn ông, tỉ lệ đàn bà ngoại tình khiến gia đình có nguy cơ tan vỡ lại cao hơn đàn ông, bởi thông thường thì đàn bà ngoại tình khi trong lòng họ đã đổ vỡ, trái tim họ đã tan nát.

đàn ông ngoại tình vì của lạ

 

Ngoại tình hay gia đình đổ vỡ vẫn luôn là câu chuyện muôn thửa trong các cuộc hôn nhân. Nhà này thì đàn ông đi ngoại tình, nhà kia thì đàn bà ngoại tình, nhưng nói tóm lại, ngoại tình cũng đều xuất phát điểm từ nguyên do của nó. Đàn ông đã ngoại tình thì chỉ vì của lạ, còn đàn bà ngoại tình sẽ là vì thiếu thốn tình cảm. Đàn ông ấy mà, họ có thể qua đêm, lên giường với bất kì người phụ nữ nào dù là không có tình cảm, nhưng đàn bà lại khác, họ sẽ chỉ ăn ngủ với người mà họ có tình cảm yêu thương.

Xem thêm: Đã là vợ chồng phải nên thấu hiểu cho nhau

Đàn ông ngoại tình vì của lạ, đàn bà vì thiếu thốn tình cảm

Với đàn ông, dù gia đình có hạnh phúc, êm ấm, có vợ đẹp, con ngoan, dù có tuyệt vời đến mấy, nhưng sống chung lâu ngày cũng sẽ trở nên quen thuộc và chán ngán. Trong lòng họ sẽ vẫn luôn ấp ủ một vài hình bóng khác, lâu ngày lại muốn tìm thú vui, mới lạ ở bên ngoài. Có lẽ bởi vì bản tính của phái nam là thích khám phá cái mới, thích của lạ và chắc chắn sẽ có chút tham lam. Có nhiều khi đối tượng mà họ ngoại tình còn chẳng bằng vợ của họ, nhưng cốt yếu vẫn là do yếu tố “lạ”. Bởi vậy mới nói đàn ông ngoại tình vì lạ, đàn bà ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm.

Nếu nói đàn ông ngoại tình vì lạ, thì đàn bà ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm là quá chuẩn. Bởi nguyên nhân khiến đàn bà ngoại tình là bởi người đàn ông bên cạnh họ, thiếu sự quan tâm, thiếu sự chân thành và thiếu sự sẻ chia. Đàn bà là loại nhẹ dạ cả tin, chỉ cần người bên cạnh họ giành tình cảm đặc biệt, yêu thương, quan tâm họ thì họ sẽ mềm lòng ngay, có lẽ bởi vì trong cuộc hôn nhân của họ, họ đã trống trải và thiếu thốn quá nhiều, khiến họ khao khát có một tình yêu mãnh liệt.

Đọc thêm: Đừng nên đem bạn trai so sánh với người khác

Đàn ông ngoại tình vì của lạ, đàn bà vì thiếu thốn tình cảm. Thật sự một người đàn ông sẽ không dễ dàng gì để chiếm được một người phụ nữ, họ phải mất thời gian, công sức mới chiếm được cảm tình của họ. Đôi khi chính vì sự quan tâm đã đủ, sự gần gũi và quen thuộc đã nhiều thì chắc chắn người phụ nãy sẽ tự nagx vào vòng tay của họ. Và điều mà một người phụ nữ cần ở một mối quan hệ chính là sự quan tâm, sẻ chia và thấu hiểu, mà không phải là tiền tài danh vọng hay thứ mới lạ giống như đàn ông. Chỉ cần người đàn ông bên cạnh họ làm được điều này trong khi chồng của họ vô tâm thờ ơ, chắc chắn sẽ dẫn họ đến con đường ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình vì lạ, đàn bà ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm, nên đối với đàn ông, một khi hết lạ, chơi chán rồi họ sẽ dễ dàng chấm dứt. Còn đàn bà, họ dấn thân vào ngoại tình là bởi vì tình cảm, càng bước vào lại càng sâu đậm. Đàn bà họ ngoại tình vì rất nhiều yếu tố, ó thể là vì chồng họ không đủ tốt, không đủ yêu thương, không đủ quan tâm, tình cảm hơn chồng nhạt nhẽo, nhàm chán. Còn đàn ông lại chỉ vì một yếu tố, đó là mới lạ.

Vậy nên, đàn bà muốn giữ đàn ông khỏi ngoại tình là rất khó, nhưng đàn ông muốn giữ để đàn bà khỏi ngoại tình lại cực kì dễ. Bởi đàn ông ngoại tình vì của lạ, đàn bà ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm. Mà vợ thì đã cũ, ong bướm ở ngoài kia lại đầy rẫy, có ngăn chặn như thế nào cũng chẳng thể được. Nhưng đàn ông thì lại khác, bởi vì đàn bà là người trọng tình cảm, nên chỉ cần anh đủ quan tâm, đủ thấu hiểu và sẻ chia thì đảm bảo vợ của các anh sẽ chẳng thể cô đơn, mệt mỏi và mềm yếu để mà dựa vào một hờ vai khác đâu.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *