Đàn ông vô tâm khi họ đã hết yêu

đàn ông vô tâm

Đàn ông vô tâm khi họ đã hết yêu. Người đàn ông một khi đã hết yêu thì sự quan tâm của họ đối với bạn sẽ trở nên nhạt nhòa. Anh ấy sẽ chẳng để ý đến bạn như lúc mới yêu, mà anh ấy luôn tỏ thái độ vô cảm với những cảm xúc của bạn. Mặc dù tình yêu của bạn đang đi đến hồi kết, nhưng bạn vẫn luôn tự an ủi và tự động viên mình rằng anh ấy vô tâm vì anh ấy phải quan tâm nhiều việc khác hơn chứ không phải vì anh ấy hết yêu bạn. Đã đến lúc phải tỉnh mộng rồi đấy cô gái à.

đàn ông vô tâm

 

Đôi khi đàn ông họ có vô tâm với bạn vì họ đã tìm được người phụ nữ khác có thể làm anh ta vui hơn, cảm giác thú vị hơn. Lúc yêu nhau, có thể anh ta quan tâm bạn, chiều chuộng bạn, luôn lo lắng cho bạn. Nhưng đến một thời điểm nào đó khi mà bạn thấy anh ta bắt đầu vô tâm với bạn thì bạn phải nhớ rằng, anh ta đã hết yêu bạn rồi đấy.

Tìm hiểu thêm: Bạn thân và bạn bình thường

Đàn ông vô tâm khi họ đã hết yêu

Khi chia tay, đàn bà thích nói nhiều nhưng đàn ông thì ngược lại họ thích kiệm lời và thể hiện bằng thái độ. Họ sẽ không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn hay tâm trạng của bạn hôm nay thế nào, sẽ chẳng còn những lời yêu thương, ngọt ngào như trước đây nữa.

Vì vậy, bạn phải hiểu được rằng một khi người họ vô tâm với bạn chính là lúc anh ta đã chẳng còn yêu bạn nữa hoặc anh ta đã có người phụ nữ khác rồi.

Dù có thể trước đây, anh ta đã từng yêu bạn đến cuồng nhiệt nhưng bỗng dưng một ngày bạn nhận ra anh ta thay đổi, anh ta lạnh nhạt với bạn, ở bên bạn nhưng không tập trung đến bạn.

Đọc thêm: Yêu một chàng trai chưa có sự nghiệp, bạn có dám không

Và rồi những tin nhắn cũng ít dần, những cuộc hẹn gặp mặt và thậm chí anh ta bặt vô âm tín với bạn cả vài ngày mà không có lý do gì thì hãy tỉnh ngộ ngay lập tức cô gái nhé. Vì lúc đấy chính là lúc đối với anh ta bạn chẳng còn quan trọng nữa

Có câu hát thế này: “Một người từng thương nhiều thế rồi cũng hóa người dưng”. Cái cảm giác ấy thật sự rất đau lòng nhưng cái gì đến rồi sẽ đến, chẳng có tình yêu nào mà có thể bền vững nếu một bên đòi im lặng một bên chấp nhận chờ đợi cả.

Là đàn bà thì bạn cũng hiểu rõ rằng: Trong tình yêu, sự vô tâm chính là con dao giết chết mối quan hệ của bạn. Không một câu từ hay hành động nào có thể làm tổn thương người khác hơn việc người đàn ông vô tâm với bạn, sự vô tình ấy có thể giết chết một cuộc tình, thậm chí giết chết luôn cơ hội nảy sinh của những cuộc tình sau đó.

Khi người đàn ông không còn tình cảm, họ sẽ chẳng muốn biết bạn bây giờ thế nào, những chuyện xảy ra với bạn, chẳng còn nói những câu nói yêu thương hay những dòng tin nhắn trìu mến với bạn nữa,…. Những lúc ấy, đàn bà chỉ muốn nghĩ là do anh ấy bận quá, không có thời gian quan tâm đến những việc khác, nhưng bạn phải tỉnh ngộ đi. Vì người đàn ông vô tâm với bạn khi anh ta không còn yêu bạn nữa hay anh ta đã tìm được người phụ nữ khác thú vị hơn bạn.

Xem thêm: Phụ nữ khôn ngoan là người kiếm ra tiền

Còn nếu người đàn ông đó luôn đặt bạn ở một vị trí quan trọng trong lòng anh ta thì không bao giờ anh ta vô tâm với bạn cả. Anh ta sẽ sợ mất bạn, sợ làm bạn buồn, sợ bạn cô đơn, sợ mọi việc xấu xảy ra với bạn.

Nhưng một khi một người trở nên vô tâm thì chứng tỏ anh ta đang bận rộn với người phụ nữ khác. Đơn giản anh ta vô tâm vì không có bạn anh ta càng rảnh rang nhắn tin tán tỉnh người phụ nữ khác và có người đàn bà khác làm anh ta bận tâm hơn bạn.

Vậy nên cô gái à hãy tỉnh mộng đi. Đôi khi đàn ông vô tâm không phải vì anh ta bận rộn mà là vì anh ta đang có người phụ nữ khác. Nên hãy dũng cảm nhìn vào mối quan hệ đó, nếu thực sự anh ta đã thay đổi, không còn yêu thương bạn, thì hãy mạnh mẽ buông bỏ.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *