Đàn ông yêu bằng mắt đàn bà yêu bằng tai

đàn ông yêu bằng mắt đàn bà yêu bằng tai

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai. Câu nói của ông cha ta từ ngàn đời xưa đến nay vẫn chẳng sai chút nào. Có lẽ vì thế nên đàn bà thường hay trang điểm còn đàn ông thường hay nói dối. Đàn ông bị lôi cuốn bởi thân hình sexy quyến rũ, đàn bà đổ gục bởi những lời ong bướm ngọt ngào.

đàn ông yêu bằng mắt đàn bà yêu bằng taiĐàn ông yêu bằng mắt. Ngay từ khi sinh ra, bản chất của họ đã luôn là đi tìm và khát khao chiến thắng. Tín đồ của họ chính là sự chinh phục, họ mặc định mọi thứ trong cuộc đời này phải giống như những gì họ tưởng tượng. Và rồi họ cho chính họ cái quyền bước qua cuộc đời của người con gái một cách hời hợt, hời hợt bởi sự hào nhoáng bên ngoài, hời hợt bởi họ chẳng quan tâm và tưởng tượng đến tương lai. Họ xem đó như là một cuộc dạo chơi, cái đẹp thì thưởng thức, cái xấu thì vứt đi. Họ tự cho mình là xứng đáng với những gì đẹp nhất. Có những người sẽ không bao giờ biết được vợ mình đã hi sinh bao nhiêu công sức nhưng chỉ cần một ngày người phụ nữ xấu đi là họ tự cho mình đi tìm cái đẹp khác.

Tham khảo: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng TẠI ĐÂY .

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai

Bởi lẽ biết là đàn ông yêu bằng con mắt, đàn bà yêu bằng đôi tai nhưng phụ nữ lạ lắm. Họ luôn chăm chút làm đẹp cho chồng mà quên mất bản thân mình đang ngày càng già đi, quên mất những vết chân chim ngày càng xuất hiện nhiều thêm trên khóe mắt. Họ quên mất cách chăm sóc bản thân mình. Phụ nữ chỉ nghĩ đơn giản rằng đã cưới nhau về thì mình chỉ cần yêu thương nhau, chăm lo cho con cái, cho chồng, cho gia đình chồng chu đáo là sẽ được chồng quý trọng, yêu thương. Bản thân mình, có xấu đi cũng chỉ vì chồng vì con, chồng sẽ hiểu mà thương mình hơn. Bởi thế, đó là sai lầm lớn nhất của người phụ nữ và họ quên mất rằng “đàn ông yêu bằng mắt”.

Tìm hiểu thêm: https://thamtutudanang.vn/theo-doi-chong-ngoai-tinh-tai-da-nang/

Có lẽ phụ nữ đặt tình thương yêu rất nhiều cho người chồng của mình bởi họ luôn chọn cho người đàn ông của đời họ những thứ tốt nhất, từ cái áo, cái quần, tất tần tật mọi thứ. Trong khi họ lại đánh rơi bản thân. Mà cũng không có gì chắc chắn cho việc chồng bạn sẽ hiểu được những gì bạn đã hi sinh cho họ. Người hiểu thì đã đành, người không hiểu thì lại quay qua chê vợ không biết làm đẹp, ăn mặc quê mùa. Họ dễ dàng sa vào đầy rẫy những cạm bẫy của thế giới ngoài kia. Ở ngoài biết bao nhiêu cô gái đẹp, sexy sẵn sàng dụ dỗ anh chồng trong khi bạn thì đầu bù tóc rối quần áo lôi thôi. Chắc hẳn chồng bạn sẽ phải lăn tăn suy nghĩ về việc “mình đẹp mã như thế này thì người phụ nữ bên cạnh cũng phải tương xứng chứ”.

Đọc thêm: Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng .

Đàn ông yêu bằng mắt nên có ông nào thấy gái đẹp mà mắt chẳng sáng lên. Đi ra đường thấy toàn gái xinh, về nhà nhìn vợ sồ sề, đầu bù tóc rối ăn mặc lôi thôi ai chả chán. Trong khi đó ngày xưa lúc chưa chồng thì nước hoa thơm phức, tóc uốn nhuộm đủ kiểu biết bao nhiêu chàng theo đuổi. Nhiều ông chồng có vợ đẹp đi đâu cũng muốn đưa vợ đi cùng, nhưng nhiều ông chồng khác thì đâu đầu nhức óc tìm kế làm sao cắt đuôi được vợ và không bao giờ cho vợ lộ diện cùng mình nơi đông người hay nơi bạn bè gặp gỡ. Bởi có lẽ họ sợ người ta cười chê vì vẻ ngoài lôi thôi lếch thếch của vợ mình. Ở nhà anh ta có thể là ông chồng đáng ghét của bạn, nhưng ra đường có lắm người xem anh ta là báu vật muốn dang tay chào đón.

Bởi thế, phụ nữ đừng bao giờ quên làm đẹp, đừng bao giờ quên chăm sóc bản thân mình. Làm đẹp không chỉ để thỏa cái nỗi “đàn ông yêu bằng mắt” của nửa thế giới kia mà còn giúp mình bản lĩnh, tự tin ra ngoài xã hội.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Đàn ông yêu bằng mắt đàn bà yêu bằng tai

  1. Pingback: Gặp một lần cả đời say mê với kiểu người phụ nữ như thế này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *