Đáng thương hay đáng trách

đáng thương hay đáng trách

Có ai muốn làm người thứ 3, đáng thương hay đáng trách, không có một ai lại chủ đích chen chân vô giữa cuộc hôn nhân của một gia đình đang hạnh phúc. Đôi khi đó có thể là duyên phận, khi con người ta cảm thấy đồng điệu với người mà mình cho là hạnh phúc cả đời, nhưng trớ trêu thay họ đã có gia đình.

đáng thương hay đáng trách

Trong tình yêu chắc chắn không có lỗi, tuy nhiên, người thứ ba thì chúng ta phải nhìn nhận lại sự việc một cách khách quan hơn

Có ai lại muốn mình trở thành kẻ thứ ba bao giờ? trong chúng ta không một ai lại muốn đi phá vỡ hạnh phúc của một gia đình. Nhưng cuộc sống mà, đôi khi đó đã là định mệnh, định mệnh cho ta gặp nhau, phải lòng nhau dù biết đó là sai trái, con người ta thường sỉ vả người thứ ba, nhưng họ đâu biết rằng, kẻ thứ ba cũng day cứt biết nhường nào. Khi đó họ chấp nhận yêu, chấp nhận hi sinh vì một mối quan hệ không bao giờ là chính thức, chỉ hai người biết nhau, cả thế giới không ai biết đến.

Xem thêm: Ngoại tình được gì và mất gì

Đáng thương hay đáng trách bây giờ.

Thám tử Đà Nẵng Thành Phát xin đưa ra lời khuyên như sau:

Nếu người đàn ông đó yêu bạn thật sự, họ sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên và sẽ luôn lôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, không để bạn phải đắn đo, suy nghĩ hay nghi ngờ về anh ta.Trong thâm tâm, bạn luôn luôn mong muốn có một lễ cưới với người đàn ông này. Tuy nhiên, người đó lại mang đến cho bạn cảm giác lo lắng, bất an, không biết người ta có thực sự muốn cưới bạn làm vợ hay không, tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, không lại là kẻ bị lợi dụng mà không hay.

Đọc thêm: Yêu thương vô bờ bến

Trước đây, văn phòng chúng tôi cũng đã nhận một vụ án,đó là cô gái nghi ngờ người mình yêu đã có gia đình, vì những hành động rất lạ. Một thời gian sau khi thuê thám tử theo dõi, cô gái biết được người đàn ông này đã có vợ và một con gái 2 tuổi. Cô ấy đã đưa ra quyết định chia tay ngay lập tức, vì không muốn mình chính là kẻ phá hoại gia đình người khác, là kẻ thứ ba. Người đàn ông kia không hề đồng ý, anh ta nói với cô rằng, cô chính là mạng sống của anh ta. Và cô đã mủi lòng, vì thật sự cô yêu anh quá nhiều, anh ta đưa cô về sống ở căn hộ riêng của mình, thế là cứ lâu lâu, anh lại ghé qua để ở lại với cô, vì công việc của anh có thể đi công tác dài ngày.

Đáng thương hay đáng trách, khi anh và cô sống với nhau như vợ chồng, cô lo lắng chăm sóc anh, và anh cũng thế, luôn yêu thương quan tâm cô, chỉ ngoại trừ một việc, đó chính là danh phận. Cuộc sống của cả hai vẫn diễn ra êm đẹp, anh tâm sự với cô rằng, anh đã lấy vợ 5 năm, tuy có quen biết từ trước nhưng khi cưới về, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, anh cảm thấy ngột ngạt, khi ở bên cạnh cô, anh như được là chính mình.

Tìm hiểu: Một đời thủy chung sắt son

Khi cả hai đang vui vẻ bên nhau, sau 2 năm về ở căn hộ của anh, vợ và mẹ của anh ta biết được, họ gây sức ép buộc cô phải đi một nơi thật xa, không liên lạc vứi anh nữa. Họ nghĩ rằng, cô quen anh chỉ vì tiền, vì địa vị, vì những thứ anh cho cô. Khi đó, cô chỉ biết im lặng, vì dù gì đi chăng nữa thì cô vẫn là người có lỗi. Và tất cả cũng chỉ vì cô yêu anh, một người đàn ông đã có một vợ, một con, cô đã sai khi cô chỉ là người đến sau, và vô tình là kẻ thứ ba.

Cô rời xa anh, biến mất khỏi cuộc sống của anh, và sau đó anh điên ại tìm cô, anh suy sụp, nhập viện. Mẹ và vợ của anh đã phải tìm cô, và chấp nhận cho cô với anh qua lại, nhưng với một điều kiện, anh không được ly hôn, và cô cũng không được có con với anh. Vậy là cô chấp nhận, cô không thể nhẫn tâm nhìn anh tiều tụy như vậy được.

Cô cứ sống với anh như vậy, có đoi khi cô cũng vui, cũng buồn, cũng hạnh phúc, và cũng ghen với cô vợ. Tuy nhiên cô luôn cho mình vậy là may mắn lắm rồi, vì dù gì đi nữa thì cô vẫn là kẻ thứ ba.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *