Đánh ghen là điều vô ích nhất trên đời

đánh ghen là điều vô ích

Đánh ghen là điều vô ích nhất trên đời

Đánh ghen là điều vô ích nhất trên đời bởi Đàn ông không thiếu lý do để có thể ngoại tình. Nhưng việc bạn bỏ công sức dò la hay ‘chiến đấu’ với tình địch là việc rất thừa….

đánh ghen là điều vô ích

Có quá nhiều lý do để đàn ông ngoại tình nên đánh ghen là điều vô ích.

Chẳng ai có thể tự tin bản thân mình luôn luôn xinh đẹp. Tự tin rằng mình sẽ không bao giờ nổi nóng, cáu gắt. Hay hoàn toàn tin tưởng vào người bạn đời của mình sẽ không bao giờ có những giây phút khác ngoài mình ra. Nên đánh ghen để làm gì? Hô nhân tình yêu là chuyện hai người, đó hoàn toàn là câu chuyện riêng của bạn và chồng của bạn chứ không phải là chuyện của một cô bồ ngoài kia.

Xem Thêm: Công ty thám tử tư tại Quảng Trị.

Đánh ghen là việc vô ích nhất trên đời, nếu ta chịu bình tâm mình mà suy nghĩ về vấn đề cốt lõi của nó. Dằn mặt đực kẻ thử 3 có thể giúp bạn hả cơn giận trong người. Tuy nhiên bạn có chắc rằng điều đó giúp hàn gắn vết thương trong lòng bạn. Cũng như giúp kéo người đàn ông trở =về với gia đình. Đơn giản chỉ cần lúc đó, người đàn ông của đời mình len tiếng bảo vệ nhân tình bé bỏng của ông ta, lúc đó những ánh mắt xót xa sẽ khiến bạn vốn là người phụ nữ danh chính ngôn thuận tở thành kẻ bại trận. Có thể bạn tháng trong buôi đánh ghen, tuy nhiên lòng kiêu hãnh của bản thân thì hoàn toàn biến mất.

Đàn ông ngoại tình thì có muôn vàn lý do. Nhưng dù là lý do gì thì việc bạn phải hao tâm tổn sức dò la, chiến đấu với kẻ thứ ba thì hoàn toàn vô ích. Vì người chịu trách nhiệm cho cuộc hôn nhân gia đình bạn là chính bạn và chồng bạn. Chứ không phải cái kẻ thứ ba ngoài kia. Bởi họ sẽ không thể bước vào nhà bạn nếu không có người hé mở cánh cửa nhà bạn. Cho dù chồng bạn có đi tìm niềm vui nơi khác, thì người bạn cần giải quyết chính là chồng mình, thay vì tìm người thứ ba kia.

Đọc thêm: Công ty thám tử tư tại Đà Nẵng.

Giải quyết vấn đề đỗ vỡ của bản thân

Dù kẻ xen ngang ấy có xinh đẹp, quyến rũ, khéo léo đến chừng nào, cô ta sao có thể lừa lọc, mồi chài người đàn ông của bạn nếu như anh ta không sẵn sàng cho hai từ: phản bội. Nhiều khi chẳng cần kẻ thứ ba giăng bẫy, mà chính các ông phải khổ sở đeo đuổi, tán tỉnh y như hồi còn trai tân đến đưa rước bạn. Cũng không ít trường hợp kẻ thứ ba kém mặn mà về nhan sắc, tháo vát đảm đang cũng chẳng bằng “chính thất”, nhưng vẫn khiến trái tim của các đức lang quân liêu xiêu. Bởi đối phương kia có đủ lạo thành phần, làm sao bạn có thể đủ sức đề phòng cho hết?

Giải quyết vấn đề đỗ vỡ của bản thân bằng cách tìm kẻ thứ 3 để đánh ghen, thóa mạ chỉ góp phần đẩy chồng mình về phí cô ta nhanh hơn. Mọi chuyện hoàn toàn có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bản thân. Bạn vô tình biến kẻ thứ 3 kia vô tình trở thành người phụ nữ yếu đuối, tổn thương, người cần được bảo vệ. Trước bối cảnh ấy bạn nghĩ người đàn ông sẽ đứng ra bảo vệ cho ai?

Bạn phải bỏ mặc cô ta đi, đừng quan tâm cô ta đẹp hay xâú, già hay trẻ. Mọi sự thay đổi đều đến từ chính người đàn ông chung giường với bạn, và bạn cần quan tâm điều đó hơn là người đàn bà kia. Cũng đừng quá tốn thời gian của bản thân vào cuộc đánh ghen không cần thiết bời vấn đề bạn cần giải quyết là người mà vẫn đang gọi bằng chồng.

Trong cuộc sống để kiểm soát được việc đánh ghen là vô cùng khó khăn. Bạn hãy nhớ rằng, đánh ghen là điều vô ích nhất trên.

Theo: Thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *