Dễ gì người ta đi ngoại tình mà chịu thừa nhận

dễ gì người ta đi ngoại tình

Dễ gì người ta đi ngoại tình mà chịu thừa nhận, cái gì sau cũng có thể nhận, nhưng riêng ngoại tình, phản bội thì chẳng dễ dàng gì mà người ta thừa nhận cả. Bởi có rất nhiều người đàn ông, dù họ có đi ngoại tình nhưng họ vẫn không muốn mất gia đình, họ tham lam, họ muốn có một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc nhưng đồng thời cũng muốn được hưởng thụ những thú vui, lạ lẫm ở bên ngoài. Có lẽ vì họ biết rõ mất gì đều có thể tìm lại được, nhưng mất niềm tin thì coi như mất hết nên họ sẽ chẳng dễ gì thừa nhận bản thân đã đi ngoại tình.

dễ gì người ta đi ngoại tình

 

Thật sự không phải tôi đang vơ đũa cả nắm để nói rằng tất cả đàn ông trên thế giới này đều xấu xa và tham lam, bản thân tôi biết rõ sẽ chỉ có một vài thành phần, nhưng tôi chắc chắn một điều là người đàn ông nào cũng đều có máu ham mê của lạ và sự gợi cảm. Và cốt yếu là liệu họ có thể tự mình kiềm chế và có bản lĩnh để vượt qua biết bao cám dỗ ở ngoài kia hay không mà thôi. Bởi thế mới có một vài thành phần phản bội vợ con để mà chạy theo những thứ mới mẻ, nhưng khi bị nghi ngờ hay phát hiện lại chối và cãi cho đến cùng.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Dễ gì người ta đi ngoại tình mà chịu thừa nhận

Tuy bản thân tôi không phải là một nhà tư vấn tâm lý, nhưng với sự trải đời của mình, tôi có thể hiểu và đi guốc trong bụng những gã đàn ông ngoại tình. Trường hợp bạn bắt tận tay xem tận mắt thì may ra còn có chứng cứ để mà tranh cãi. Với họ, gia đình vẫn là gia đình, vợ vẫn là vợ nhưng ngoại tình vẫn là ngoại tình, dù vợ đẹp, vợ xinh, nhưng họ vẫn muốn đổi vị, muốn được thưởng thức những điều mới lạ ở ngoài kia.

Sẽ chẳng dễ gì người ta ngoại tình mà chịu thừa nhận, bởi họ biết rõ nếu nhận tội thì sẽ mất tất cả, mất gia đình, mất vợ, mất con thế nên dù có chết cũng vẫn cãi cho bằng được. Những gã đàn ông đó thật tệ đúng không ạ! Họ hiểu rõ tâm lý vợ của mình, họ biết người phụ nữ đó yêu mình nên dù sự thật có phơi bày trước mắt nhưng nếu họ cứ khăng khăng chối bỏ thì người phụ nữ đó sẽ vẫn còn chút niềm tin và vẫn sẽ ở bên họ. Bởi vì lý do đó mà những gã đàn ông đi ngoại tình luôn không chịu thừa nhận khi bị vợ nghi ngờ, họ sẽ cố tìm đủ lý do để bao biện và giấu giếm.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Biểu hiện của những người chồng ngoại tình rất dễ để nhận biết, có thể họ vẫn sẽ yêu thương bạn, vẫn tình cảm mặn nồng, nhưng phía sau lưng bạn họ vẫn lên giường với một người phụ nữ khác. Có nhiều người hay bảo với tôi rằng, việc đàn ông ra ngoài gái gú là chuyện bình thường, miễn sao vẫn biết đường về nhà, vẫn chăm lo gia đình, yêu thương vợ con là được. Nhưng tôi thực không thể coi đó là chuyện bình thường được, bởi đó là sự phản bội, đó là một tội lỗi lớn. Và tất nhiên có người phụ nữ nào khi thấy chồng có biểu hiện lạ mà không tra hỏi, nhưng dễ gì người ta đi ngoại tình mà chịu thừa nhận.

Đúng là ở ngoài kia có rất nhiều cám dỗ nên việc đàn ông đi ngoại tình là điều khó tránh khỏi, nhưng có vượt qua được hay không cũng phụ thuộc vào bản lĩnh của mỗi người. Một khi đã say mê hưởng lạc thì gia đình đâu còn chút trọng lượng nào, có chăng khi mọi chuyện đã vỡ lỡ thì mới có chút áy náy và hối lỗi, nhưng thời gian qua đi thì chuyện đâu lại vào đấy, họ vẫn sẽ coi như chưa có gì xảy ra và vẫn vô tư hưởng thụ cuộc sống.

Dễ gì người ta đi ngoại tình mà chịu thừa nhận, dễ gì người ta gây ra tội lỗi lớn với bạn mà dễ dàng đứng ra nhận tội. Đàn ông có rất ít người ngoại tình mà vứt bỏ gia đình, họ vui vẻ phút chốc bên ngoài xong rồi lại về nhà yêu thương gia đình, làm một người đàn ông hoàn hảo, mẫu mực. Thật sự quá dễ dàng đúng không ạ! Nhưng tôi nghĩ là một người chồng, một người đàn ông hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của người vợ, người phụ nữ để hiểu cảm giác bị phản bội nó khủng khiếp và đau đớn đến nhường nào.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *