Những điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà

điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà

Điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà, là nước mắt, là sự im lặng, hay sự ích kỷ, đố kỵ, ghen tuông mù quáng. Có những điều đơn giản tưởng như rất bình thường của phụ nữ, nhưng đối với đàn ông lại là một nỗi sợ không tưởng. Và chính những điều này đã khiến cho bạn không hoàn hảo trong mắt “người ấy”. 

điều đàn ông sợ nhất ở đàn bàTrong cuộc hành trình đi tìm một nửa đời mình, dù là phụ nữ hay đàn ông, họ đều mong muốn tìm kiếm được một người có thể thấu hiểu và yêu thương mình đến cuối cuộc đời. Tình yêu mà, nó chứa đựng biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hạnh phúc có, đau khổ có. Trong đó, để hiểu hết một người phụ nữ, thật sự quá khó đối với cánh mày râu. Bởi họ hành xử chẳng theo một quy tắc chuẩn mực nào. Đàn ông đôi lúc họ chẳng biết mình đã làm gì sai khiến cho phụ nữ giận dỗi. Dưới đây là một số điều khiến đàn ông sợ nhất ở phụ nữ.

Tham khảo: Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử tư Tphcm

Điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà

1. Im lặng

Người ta thường nghĩ rằng, nước mắt chính là thứ đàn ông sợ nhất. Bởi khi phụ nữ khóc, đa phần đàn ông đều rất khó xử và bối rối. Nhưng khóc lóc rồi cũng có cách để giải quyết. Bởi còn khóc là còn thương, chỉ cần dang tay đón cô ấy vào lòng rồi vỗ về, an ủi thì cuối cùng cũng giải quyết được. Có một điều còn hơn cả khóc lóc, hơn cả hận thù, đó chính là sự im lặng. Im lặng là tận cùng của nỗi đau, là tổn thương quá lớn, là mọi sự yêu thương đều trở nên xa xỉ. Nghìn lời an ủi cũng chẳng rung động, trăm tiếng gọi cũng chẳng được một cái liếc nhìn. Đau đến thế nào thì cũng sẽ chẳng có một giọt nước mắt nào rơi nữa. Họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ, không ngần ngại mà ra đi. Có thương đến mấy, đến lúc nỗi đau đến tột cùng, họ sẽ làm đàn ông hoảng sợ bởi sự lạnh lùng, im lặng. Bởi khi đó, chẳng thể nào mà cứu vãn.

Đọc thêm: Sau chia tay có thể làm bạn được không

2. Ghen tuông mù quáng

Một điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà nữa, đó chính là sự ghen tuông mù quáng. Có lẽ, một chút ghen trong tình yêu sẽ khiến cho cuộc tình đó thêm mùi vị, sẽ khiến tình cảm khắng khít hơn. Nhưng ghen tuông mù quáng thì thật đáng sợ! Với đàn ông, được tự do và nhận được sự tin tưởng là hai thứ họ luôn đòi hỏi từ người phụ nữ của mình. Ghen tuông sẽ chỉ khiến đàn ông hoảng sợ mà bỏ chạy. Dù rằng có yêu đến mấy mà ghen không suy nghĩ, ghen không thông minh thì cuối cùng họ cũng không chịu nổi mà bỏ chạy.

3. Nhẫn tâm, ích kỷ và đố kỵ

Con người, ai cũng có đôi chút ích kỷ, vì chẳng ai muốn chia sẻ một chút gì đó quá nhiều. Nhưng một người quá ích kỷ, quá đố kỷ đáng sợ lắm! Một khi họ đã muốn đạt được mục tiêu nào đó, họ sẽ không muốn người khác đạt được điều đó trước họ, cuối cùng là làm ra biết bao điều không hay. Nhẫn tâm cũng là một trong những điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà trong tình yêu. Bởi có yêu đến thế nào thì cũng có lúc tàn nhẫn mà ra đi, thản nhiên mà buông bỏ. Đàn bà, đau đến một ngưỡng nhất đinh, điều gì cũng sẽ dám làm, chuyện gì cũng có thể nhẫn tâm.

Tìm hiểu thêm: Chia tay nhưng vẫn còn yêu đau đến nhường nào

4. Sống giả tạo, không thật với chính mình

Đàn ông luôn muốn yêu và ở bên một người sống thật là chính mình. Phụ nữ quá nhiều mặt nạ sẽ khiến đàn ông sợ đến mức chỉ muốn tránh xa. Một con người giả tạo, lòng dạ rất “đáng bàn“, nhưng chẳng ai biết thật hư thế nào để tránh xa. Bởi họ luôn ngon ngọt lúc ở bên cạnh ta, thảo mai khiến ta chẳng thể nào cảm nhận được. Họ thường cảm thấy ghen ăn tức ở với mọi người. Những thứ họ chưa có được, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được dù phải dùng một vài thủ đoạn. Ở bên một người lúc nào cũng bất chấp, không từ thủ đoạn nào để được lợi cho mình thì ai có thể chịu đựng nổi.

Trên đó là những điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà. Nhưng đàn bà dù thế nào vẫn luôn nhẹ dạ, chỉ cần đàn ông biết cách yêu thương, biết cách yêu chiều thì mọi nhược điểm cũng nhòa nhạt hết. Làm người tình đã khó, làm chồng càng khó hơn. Vậy nên đừng sống và yêu người một cách “hồn nhiên theo bản năng”, để rồi một ngày thảng thốt nhận ra người phụ nữ của đời mình đã mang tình yêu của họ đi đâu mất.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Những điều đàn ông sợ nhất ở đàn bà

  1. Pingback: Một anh chàng ba hoa và cách nhận biết - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *