Đó là một cuộc giao dịch hoàn hảo đối với anh

đó là một cuộc giao dịch hoàn hảo

Với anh, đó là một cuộc giao dịch hoàn hảo, nhưng với tôi, đó là cả cuộc đời, là niềm hạnh phúc và là điều mà tôi trân trọng nhất. Anh xứng đáng là một diễn viên xuất thần, bởi lối diễn xuất của anh quá sức thu hút và chân thật, anh diễn mà cứ như không diễn. Anh khiến cả người trong cuộc lẫn ngoài cuộc đều ngỡ đó là thật và đặt niềm tin vào anh thật nhiều. Kể cả tôi, người đã bị anh đánh lừa suốt bốn năm qua, tôi đã nhờ dại tin tình yêu của anh là thật, đã tin anh là người đàn ông tốt và gửi gắm cuộc đời của mình cho anh. Nhưng thật chẳng ngờ, anh là một kẻ gian xảo, mọi thứ anh làm đều có mục đích phía sau và tình yêu anh dành cho tôi cũng thế, chỉ là giả tạo.

đó là một cuộc giao dịch hoàn hảo

 

Có lẽ anh là một người đàn ông có tham vọng quá lớn, lớn đến mức anh xem tình cảm của người khác chỉ là một vấn đề nhỏ, anh chẳng mảy may quan tâm đến cảm giác của người khác, điều anh quan tâm chính là bản thân mình, điều anh cần là sự thành công, giàu sang phú quý. Và đó chính là nguyên nhân anh tiếp cận tôi, yêu tôi và muốn kết hôn với tôi, tôi đã nhẹ dạ cả tin mà trao trọn tình cảm cho anh. Anh hi sinh cuộc hôn nhân của mình để đổi lấy sự nghiệp, anh quá tham vọng.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Đó là một cuộc giao dịch hoàn hảo đối với anh

Anh bất chấp tất cả để mang lợi ích về cho mình, anh giả tạo đến mức giờ nghĩ đến tôi cũng phải giật mình. Anh không hề yêu tôi, bởi tình yêu anh dành trọn hết cho bản thân mình, anh yêu bản thân mình hơn ai hết nhưng anh luôn tỏ vẻ rằng yêu tôi nhiều vô hạn, yêu đến độ có thể bỏ tất cả chỉ vì tôi. Ai chứng kiến cũng phải hâm mộ và ghen tị với tôi khi có một người chồng yêu thương hết mưmc như vậy. Nhưng tất cả đều là giả dối, với anh, đó chỉ là một cuộc giao dịch hoàn hảo.

Khi tôi và anh về sống chung dưới một mái nhà, anh vẫn là một người chồng hoàn hảo đến độ tôi cảm thấy may mắn vì tôi có được anh. Nhưng, mọi chuyện đều không thể kéo dài mãi và vở kịch chắc chắn sẽ đến lúc sơ hở và bại lộ, có ai có thể giả vờ mãi mãi được kia chứ. Và anh cũng thế, anh đã dần thay đổi và lộ rõ bản chất của mình sau một thời gian chung sống. Có thể giờ anh đã đủ lông đủ cánh, anh thành công rồi nên chẳng cần đến sự trợ giúp của gia đình tôi nữa nên anh mới quay trở về là chính mình. Cuộc hôn nhân hiện tại với anh, đó là một cuộc giao dịch hoàn hảo.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Khi tôi nhận ra sự thay đổi từ anh và con người thật của anh, tôi đã không tin và không chấp nhận điều đó, tôi đã tự an ủi và động viên mình phải tin vào anh, có thể do áp lực công việc khiến anh trở thành như thế, nhưng thời gian trôi qua, anh ngày càng quá đáng và giới hạn chịu đựng của tôi đã cạn. Tôi không thể sống cùng một người không hề yêu tôi, một người giả tạo, lừa dối, lợi dụng tôi suốt bốn năm dài như thế được. Nhưng đó là suy nghĩ của tôi, còn để hành động thì tôi không thể, bởi tình yêu tôi dành cho anh quá nhiều, tôi trân trọng gia đình nhỏ này. Có thể với anh, đó là một cuộc giao dịch hoàn hảo, nhưng với tôi nó như là cuộc sống của mình.

Có ai mà không thất vọng và hoang mang khi người chồng mình yêu thương, đặt trọn niềm tin lại dối lừa và ích kỷ đến thế. Anh ấy chỉ yêu bản thân mình, trong mắt anh ấy chỉ có riêng mình, sự nghiệp và sự thành công của chính mình, ngoài ra mọi thứ đều là thừa thải. Anh tham vọng quá lớn, với một con người đầy tham vọng như thế, tôi e là mình sẽ từ bỏ, tôi buông tay để cho anh biết gia đình hay tham vọng của anh cái nào mới thật sự quan trọng.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *