Đồng tiền với em quan trọng đến mức vậy ư

đồng tiền với em quan trọng đến mức vậy

Đồng tiền với em quan trọng đến mức vậy ư, em từ bỏ tình yêu của mình để chạy theo những thứ cao sang quyền quý liệu có được bền lâu. Yêu thì vẫn yêu thật lòng, nhưng giá trị của đồng tiền vẫn khiến em mờ mắt, em bất chấp để đạt được những thứ vốn không phải của mình. Tôi đã nhiều lầm tự nhủ lòng mình là không oán hận hay ghét bỏ em, nhưng tôi càng cố gắng thì mọi hành động và cách cư xử của em càng khiến tôi chán ghét hơn, nhìn em đu bám, bấu víu để có được giàu sang, phú quý tôi khinh thật sự, tôi không tin vào mắt mình người con gái tôi từng yêu lại tham vọng đến thế, chưa khi nào tôi cảm thấy hối hận như lúc này, tôi hối hận khi đã yêu em.

đồng tiền với em quan trọng đến mức vậy

 

Trước đây em là một cô gái đơn thuần, em giản dị và bình lặng, tôi thích kiểu con gái như em, một cop gái truyền thống nhưng hết sức cuốn hút và mê người. Cả tôi và em đều dành tình cảm đặc biệt cho nhau ngay từ lầm gặp gỡ đầu tiên, tôi là người ngỏ lời yêu, em đã lập tức đồng ý ngay trong sự ngại ngùng, e thẹn. Chúng tôi đã có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau như thế, không đặt nặng vấn đề tiền tài danh vọng, không ham hố giàu sang phú quý, cả hai đã đặt định hướng cho nhau rằng chỉ cần sống vui, bình yên và ổn định là được. Tôi đã cảm thấy may mắn khi có được người bạn gái như vậy.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Đồng tiền với em quan trọng đến mức vậy ư

Nhưng mọi chuyện không như là mơ, cô gái ấy đã thay đổi, khi chúng tôi rời khỏi bản làng lên thành phố sinh sống, có lẽ bởi vì nhu cầu sống và sinh hoạt ở nơi nhộn nhịp này khác với ở bản nên đã khiến cô ấy thay đổi. Vẫn là cô ấy, vẫn yêu tôi như ngày nào, nhưng lối sống và cách hành xử lại thay đổi. Cô ấy trở nên tham lam và đỏi hỏi đủ thứ, nếu tôi không đáp ứng được thì lại lấy cớ chia tay.

Cô ấy bắt đầu sa ngã vào những thú vui nơi chốn thị thành, có những mối quan hệ ngoài luồng mà tôi không biết. Khi trở về nhà, cô ấy vẫn tình cảm, vẫn yêu chiều tôi, vẫn chăm sóc, quan tâm, nhưng tôi cảm nhận sự ân cần của cô gái ấy không còn như trước. Liệu có phải tôi đã sai khi để người con gái ấy hòa nhập với thế giới rắc rối này và có khi nào tôi sẽ lạc mất cô ấy. Tôi đã lo lắng và hoảng hốt khi nghĩ về điều đó, và thực sự nó trở thành sự thật. Cô ấy đã quyết định rời xa tôi và muốn đến với một gã đàn ông thành thị giàu có. Tôi thật không thể ngờ được đồng tiền với em lại quan trọng đến mức vậy ư.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Ngày cô ấy rời đi khỏi vòng tay tôi, vẻ mặt tỏ rõ là buồn lắm, cô ấy còn nói nhỏ rằng vẫn yêu tôi rất nhiều và trái tim này chỉ dành trọn cho tôi. Nhưng điều đó chỉ làm tôi thêm tổn thương, yêu nhưng vẫn cách bước ra đi, chẳng ai ép ai bắt nhưng đó là sự tự nguyện. Tôi đã cố níu kéo và ngăn cản nhưng cô ấy vẫn nhất quyết rời đi, cô muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, được hưởng vinh hoa phú quý, giàu sang, muốn sống trong nhung lụa và không muốn sống khổ sở cùng tôi. Nếu đã nói như thế thì còn lý do gì để mà níu giữ nữa. Tôi thật không nghĩ rằng, đồng tiền đối vố em quan trọng đến mức có thể đánh đổi cả tình cảm. Những ký ức đẹp đẽ, hạnh phúc đã tan tành trong phúc chốc chỉ vì tiền, thật quá đau lòng mà. Đồng tiền với em quan trọng đến mức vậy ư.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *