Đủ dũng cảm chạm mặt nhau là khi đã trưởng thành

đủ dũng cảm chạm mặt nhau

Trưởng thành là khi đủ dũng cảm chạm mặt nhau trong mọi hoàn cảnh. Tình yêu đến và đi đều do sự sắp đặt của duyên số. Có thể cuộc đời cho ta gặp gỡ, quen biết rất nhiều người, nhưng người để lại dấu ấn trong lòng của chúng ta lại là số ít trong đó. Khi tình yêu đến thì ngọt ngào, hạnh phúc, khi tình yêu đi thì đau đớn, buồn tủi.

đủ dũng cảm chạm mặt nhau

 

Có rất nhiều rất nhiều người sau khi kết thúc một mối tình, họ tự dằn vặt bản thân, căm ghét, thù hận người cũ và có người thì đau khổ tột độ, không tiếp xúc với mọi người xung quanh, họ tự giam mình trong không gian chật hẹp. Thật sự điều đó thật trẻ con đúng không ạ? Tại sao khi chia tay, chúng ta lại cứ phải sống theo kiểu tiêu cực mà không sống tích cực. Hãy luôn nhớ rằng chia tay chính là tạo cơ hội cho chúng ta tìm kiếm một cuộc tình mới, một cuộc sống mới tốt đẹp, vui vẻ hơn mà thôi.

Xem thêm: Cty thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Đủ dũng cảm chạm mặt nhau là khi đã trưởng thành

Chắc chắn cuộc đời của chúng ta sẽ gặp ít nhất một người dù trong lòng vẫn còn yêu nhưng nếu tiếp tục níu giữ thì không biết cách nào để duy trì, nhưng buông tay thì lại đau đớn. Bản thân tôi cũng đã từng trải qua tình trạng đắn đo, suy nghĩa đó. Nhưng kết quả thì sao, cuối cùng tôi vẫn chọn cách dừng lại. Chúng tôi dừng lại nhưng là dừng lại trong vui vẻ chứ không phải hận thù, đau khổ. Lúc này tôi nhận ra bản thân đã thật sự trưởng thành, trưởng thành là khi đủ dũng khí để chạm mặt nhau.

Tôi cũng như bao cô gái khác, khi mới chia tay, tôi cũng khóc, cũng buồn, cũng đau, cũng trách móc nhưng chỉ vài ngày đầu mà thôi. Có lẽ lúc đó tất cả những kỉ niệm của cả hai cứ ùa về, khiến cảm xúc dâng trào và khóc thật lớn. Nhưng sau những ngày khóc lóc, buồn tủi đó thì tôi đã không còn khóc, không còn nhớ đến người đó nữa. Tôi không biết làm cách nào mà bản thân lại dễ dàng vượt qua nổi đau đó đến vậy.

Thật ra khi mới chia tay, tôi gặp người kia trên đường hay ở một nơi nào đó tôi đều không dám lộ diện, tôi luôn né tránh và lẩn trốn. Trong tôi lúc đó cảm giác thật lạ, vừa sợ sệt, vừa đau buồn. Tôi sợ chạm mặt nhau rồi không biết nói gì, sợ chạm mặt nhau nhưng người đó lại bơ mình, sợ chạm mặt nhau kí ức ngày xưa lại ùa về,… Tôi sợ, thật sự sợ và đó là lần đầu tiên trong đời tôi nhút nhát đến vậy.

Nhưng tình trạng đó đã nhanh chóng rời xa tôi khi tôi đã tự tin trở lại và sẵn sàng đối diện với người ta. Thật ra cũng cảm ơn vì những vấp ngã, đỗ vỡ người mang tới cho tôi, chính những điều đó đã khiến bản thân tôi ngày càng trưởng thành. Trưởng thành chính là đủ dũng cảm chạm mặt nhau sau mọi chuyện.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam – Hội An- Tam Kỳ

Tôi và người đó chọn cách dừng lại không phải vì hết yêu, cũng không phải mẫu thuẫn, cãi vã hay chán ngán nhau, cũng không phải là có người thứ ba xen vào. Chúng tôi dừng lại vì cả hai nhận ra không thể cố gắng níu giữ thêm được nữa, có lẽ hai con người ở hai hoàn cảnh khác nhau rất khó để đi đến đích. Cuối cũng chúng tôi cũng kết thúc một cuộc tình dang dở và đâu đó giữa hai con người chỉ còn tồn tại một đoạn tình xưa đã nguội lạnh từ lâu.

Ngay bây giờ, tôi sẵn sàng đứng trước mặt người đó để mỉm cười thật tươi, cho người ấy thấy được tôi bây giờ sống vui vẻ và hạnh phúc nhường nào. Đúng thật trưởng thành là khi đủ dũng cảm chạm mặt nhau và chính tôi đã thực sự trưởng thành.

Tôi của hiện tại không còn là một người đa sầu đa cảm, người đó cũng chẳng còn là người đầy nhiệt huyết như ngày xưa. Bởi vì có lẽ chúng tôi đã trưởng thành, đủ dũng cảm để có thể chạm mặt nhau trên mọi nẻo đường mà không phải né tránh và ngại ngùng. Nhưng cho dù đã trưởng thành nhưng những kí ức tươi đẹp về mối tình ngày xưa vẫn còn động lại trong cả hai, đó sẽ mãi mãi là kỉ niệm.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *