Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông

đủ yêu thì giữ

Phụ nữ muốn được bình yên thì phải biết đủ, đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông.

Tình yêu không phải lúc nào cũng là màu hồng và hiển nhiên là nó cũng hay trái lại theo ý muốn chúng ta. Nhưng trong lúc phân vân, trong lúc mọi thử thách ập đến đó, chúng ta quyết định hướng mà ta muốn đi, nơi mà ta muốn đến. Chỉ cần bản thân thấy hạnh phúc, thanh thả thì con đường ta chọn có gian nan hay có sao đi nữa thì chúng ta cũng dễ dàng vượt qua nó…

Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông.

Mỗi người sẽ có mỗi sự lựa chọn khác nhau cho bản thân mình. Nhưng không phải lúc nào lựa chọn đó là tốt nhất cho bản thân họ. Đôi khi lựa chọn đó là dành cho người mà họ yêu.

Cuối cùng thì em cũng cưới người em yêu, và gắn bó bao lâu nay. Một người đàn ông có thể nói là thông minh tài giỏi, còn em thì xinh đẹp giỏi dang. Nhìn vào thì thấy đây đúng là một cặp thật đẹp đôi Thế nhưng vì anh chàng như thế nên không ít người xung quanh anh, anh cũng đã có lần xao động.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng.

Nhìn vào thì họ là một cặp thật đẹp. Như ng ai cũng lo lắng cho cô bởi sợ họ sẽ không cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Ai gặp cũng hỏi em khi nào thì cưới, như muốn thăm dò thái độ của em như thế nào. Em chỉ cười, trong nụ cười đó cũng rất tinh khôi, không hề có chút gì gọi là lo lắng.

Em cũng chưa bao giờ tâm sự với tôi hay người nào về người yêu của em. Chưa một lần em than vãn phàn nàn về anh ấy. Em luôn luôn im lặng trước tất cả mọi việc. Hóa ra là khi yêu một người thì người đó có quyền làm đau bản thân mình. Nhưng đó chỉ là do tôi nghĩ mà thôi

đủ yêu thì giữ

Còn đối với em tôi nghĩ do tình yêu em dành cho người ấy đủ lớn để em không thể nào buông tay dù anh ấy có sai. Người ta nói đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông là vậy. Em tin tưởng vào anh ấy, em cho những việc làm của anh ấy là đúng. Em cảm thấy như thế là đủ rồi.

Một khi mà ta biết đâu là đủ, biết đâu là điểm dừng cho ham muốn của mình thì tự nhiên ta sẽ được thanh thản và hạnh phúc.

Yêu không chỉ đơn thuần là yêu mà là bao gồm cả bao dung, rộng lượng tha thứ dành cho nhau. Yêu thôi sẽ không đủ để gìn giữ một mối quan hệ đâu. Yêu là khi cả thế giới có quay lưng thì vẫn có một người luôn đứng ở đó, dang rộng vòng tay đón ta với một nụ cười và tư thế, vâng anh vẫn luôn ở đây, có anh ở đây rồi.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam.

Đôi khi bạn nghĩ việc đó luôn dành cho con trai. Nhưng con gái cũng vậy, bạn phải biết trân trọng người con gái luôn luôn phía sau bạn. Luôn là người ủng hộ bạn cho dù ai có không hài lòng thì cô vẫn luôn bảo vệ bạn. Luôn bên cạnh bạn để chia sẽ dù là nổi buồn hay niềm vui.

Quyết định của em là đúng hay sai, là thông minh hay dại dột, tôi không biết được bởi chỉ có em mới thực sự là người biết rõ nhất. Ở trong chăn mới biết chăn có rận mà. Nhưng sự thật là em đã được bên người mà em yêu thương. Đơn giản em biết đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông. Nếu tình yêu của cô dành cho anh không đủ lớn thì cô đã buông rồi. Và cô chỉ cần anh như vậy là cô yêu thôi. Đôi khi bắt anh thay đổi anh vẫn sẽ thay đổi, nhưng lúc đó, anh không còn là người mà cô yêu nữa.

Bởi thế mới nói tình yêu lạ thế, bất chấp tất cả để bản thân hạnh phúc. Nó điều khiển con người ta theo điều mà nó muốn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *