Đừng để sự im lặng bức tử tình yêu của chúng ta

đừng để sự im lặng bức tử tình yêu

Đừng để sự im lặng bức tử tình yêu của chúng ta, đó chắc chắn là một tác nhân nguy hiểm nhất sẽ phá vỡ tình yêu mà mỗi chúng ta cố gắng dày công vun đắp. Im lặng chính là dấu chấm hét cho một cuộc tình, sẽ không có gì có thể cứu vãn được khi chúng ta trở nên im lặng trong chính câu chuyện tình cảm của mình. Tình yêu dĩ nhiên sẽ có hạnh phúc, có khổ đau, có vui có buồn, có giận có thương thì mới đậm đà và thú vị. Nhưng nếu đã thật sự yêu nhau, trao trọn con tim cho nhau thì dù có xảy ra chuyện gì cũng hãy biết cảm thông, thấu hiểu và thay vì im lặng thì hãy cho nhau khoảng lặng, sẽ tốt hơn rất nhiều.

đừng để sự im lặng bức tử tình yêu

 

Quy luật của tình yêu là như thế và có lẽ chúng ta ai cũng biết, trong nó luôn tồn tại hai mặt song song, đó giống như là hai mặt tồn tại của vạn vật, thế nên khi đã yêu rồi thì hãy biết chấp nhận dung hòa giữa hai mặt đó lại, có như thế tình cảm mới bền chặt được. Còn mếu như cứ hễ giận nhau một tí lại hung hăng, làm quá, rồi im lặng chẳng buồn nói vì một vấn đề nhỏ nhặt thì xác định mối quan hệ đó sẽ một sớm một chiều mà thôi. Tình yêu cần cảm thông, sẻ chia và thấu hiểu, vì thế, hãy chia sẻ với nhau từng vấn đề trong cuộc sống.

Xem thêm: Thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Đừng để sự im lặng bức tử tình yêu của chúng ta

Giận hờn vu vơ có lẽ là một vấn đề không thể nào thiếu trong một câu chuyện tình yêu, nhưng mỗi chúng ta phải biết cách làm thế nào để giải quyết mọi vấn đề đó mà tình cảm không bị sứt mẻ mà chỉ có đi lên. Đó chính là mấu chốt để duy trì một tình yêu bền vững, hãy luôn cho nhau khoảng lặng để ta tự gẫm lại, ta nhận ra bản thân mình, thấu hiểu người kia và tha thứ cho nhau. Chính khoảng lặng giúp ta nhận ra được ai là người ta cần, ai là người cần ta và cuối cùng chính chúng ta sẽ là người quyết định cho mối tình ấy một cơ hội để tiếp tục sống.

Bởi thế mới nói, đừng để sự im lặng bức tử tình yêu của chúng ta, im lặng khác với khoảng lặng, có thể khoảng lặng là cầu nối nhưng im lặng sẽ là chia ly. Chính im lặng sẽ khiến hai con người lạc mất nhau một cách nhanh nhất. Trong tình yêu, im lặng là kết quả của sự thất vọng, đau khổ, giận hờn nhưng lại không nói ra, chôn giấu thật kĩ mà ngay chính bản thân còn không muốn chủ động tìm lối thoát, điều đó đồng nghĩa với con tim đã chất đầy những nổi đau, muốn quay lưng lại với tất cả, bỏ lại mọi thứ.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Có đôi khi, tình yêu không cần phải thốt ra bằng lời, nhưng nếu giận hờn, ghen tuông hay buồn đau, khó chịu thì không thể im lặng được. Nếu vấp phải tình trạng đó thì chúng ta cần phải giải bày, sẻ chia, bởi nếu cứ thế mà giấu đi tất cả thì tình cảm cũng sẽ lặng im theo. Đừng để lạc mất nhau khi cả hai vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Thay vì im lặng thì hãy tạo ra cho nhau khoảng lặng, để cả hai được có cơ hội hiểu thêm về nhau hơn, yêu thương nhau hơn và có thêm niềm tin, động lực để cùng nhau bước tiếp chặng đường phía trước.

Dường như trong một mối tình, nếu có một trong hai im lặng thì chắc chắn kết thúc sẽ là sự chia ly, chia ly trong đau khổ và tuyệt vọng. Thế nên đừng để sự im lặng bức tử tình yêu của chúng ta, đừng để ngày sau đó phải ân hận mà thốt lên hạ từ “giá như”.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *