Đừng đem người cũ ra so sánh với em

đừng đem người cũ

Đừng đem người cũ ra so sánh với em, bởi đó là những câu nói mang tính sát thương rất lớn đó anh à! Em không biết người cũ của anh tốt như nào, hoàn hảo ra làm sao, nhưng anh nên biết rằng, anh và cô ấy đã từ bỏ nhau và em mới là hiện tại của anh. Anh cứ luôn miệng đem em ra so sánh chính là anh muốn chuyện tình cảm của chúng ta bị rạn nứt đấy anh biết không?

đừng đem người cũ

 

Nếu anh đã nhận ra em là người thua kém như vậy thì tại sao anh còn chọn em và nếu anh thấy cô ấy tốt đẹp như vậy thì tại sao anh lại buông tay rồi bây giờ lại cắn rứt. Khi em quen anh, em bất chấp tất cả để một lòng tin tưởng anh, em không hề để tâm đến những mối tình trước đó của anh, càng không ghen tuông vô cớ khi anh gặp lại người cũ. Nhưng anh à, em có thể chấp nhận tất cả, ngoại trừ việc anh đem người cũ ra so sánh với em.

Anh vẫn thường hay kể cho em nghe về những mối tình trước đây của anh, em luôn sẵn sàng vui vẻ nghe anh kể, em không hề nhỏ nhen và ích kỷ, bởi em biết đó là quá khứ của anh và nếu đã là quá khứ thì em cũng cho qua dễ dàng, vì em tin anh. Nhưng cho đến một ngày, anh đem người yêu cũ ra so sánh với em thì mọi chuyện đã không còn như ban đầu.

Xem thêm: Thám tử Đà Nẵng

Đừng đem người cũ ra so sánh với em

Anh so sánh đủ điều trên trời dưới đất, anh nói cô ấy đẹp hơn em, dễ thương hơn em, cô ấy hiền dịu hơn em, cô ấy hiểu chuyện và quan tâm anh hơn em, cô ấy cá tính hơn em, cô ấy giỏi dang hơn em và anh còn nói cô ấy là người duy nhất anh giành tình cảm đặc biệt từ trước tới nay. Em không thể hiểu nổi tại sao anh có thể nói ra được những lời như thế, trong khi em là người yêu của anh. Thật sự em đã không còn bình tĩnh để nghe anh nói thêm một lời nào nữa, trong mắt anh, cô ấy hơn em về mọi mặt.

Anh đúng là đàn ông tồi mà từ trước đến nay em không hề nhận ra, anh nói ra những lời đó mà không có một chút quan tâm gì đến cảm xúc của em. Anh còn bảo em phải học tập cô ấy, em chẳng hiểu nổi anh là người yêu em hay là phụ huynh của em nữa. Em thật sự thất vọng về anh rất nhiều. Anh đem người cũ ra so sánh với em làm anh vui lắm sao?

Em thật sự công nhận những điều anh nói là đúng, em không bằng cô ấy, nhưng anh nên biết rằng, mỗi người có mỗi điểm mạnh riêng của người đó, chẳng ai giống ai. Em cũng vậy, tuy em không đẹp bằng cô ấy, em không giỏi bằng cô ấy nhưng em vẫn có những điểm riêng của em. Vậy nên, anh đừng đem người cũ ra so sánh với em.

Những câu nói của anh khiến em không thể chịu đựng thêm được nữa, trái tim em như vỡ tan, em không thể giả vờ là mình đang ổn được nữa. Em đúng là một cô gái mạnh mẽ đấy, nhưng có ai biết được bên trong em cũng yếu đuối đến nhường nào. Em cố gắng gòng mình chịu đựng nên em chưa từng một lần đối diện với cảm xúc thật của mình, nhưng từ bây giờ em sẽ là chính em. Em sẽ không cho phép bất kì một ai làm em tổn thương thêm nữa. Sức chịu đựng của em cũng có giới hạn mà.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Đối với anh, việc đem người cũ ra so sánh với em là một chuyện bình thường, nhưng với em đó là sự tổn thương rất lớn. Bất kể em làm điều gì khiến anh không vừa ý là anh liền so sánh này nọ, em không hiểu được tại sao ngày đó em và anh lại đến với nhau để bây giờ lại xảy ra như thế này. Anh hay trách em không quan tâm, động viên anh, nhưng anh không hề nhận ra, chính bản thân anh mới là người không quan tâm đến cảm xúc của em. Đừng đem người cũ ra so sánh với em.

Em quan tâm anh, lo lắng cho anh thì anh coi đó là chuyện thừa thải, còn những lời động viên của người khác mới khiến anh để tâm. Có thể người cũ để lại trong anh quá nhiều ấn tượng sâu sắc nên anh không thể quên cô ấy, nhưng nếu anh là người biết suy nghĩ và quan tâm em thật lòng thì anh sẽ không nói ra những điều đó. Em đã không thể chịu đựng thêm nữa, nên em sẽ chọn cách kết thúc từ đây.

Anh biết không, chính anh là người muốn cuộc tình này tan vỡ chứ không phải em, nên anh đừng oán trách em. Anh đừng đem người cũ ra so sánh với em, đó là điều tồi tệ lắm anh ạ. Em đã chịu đựng đủ rồi nên em sẽ ra đi và em tin ở một nơi nào đó có người vẫn đang chờ em, yêu em, quan tâm em nhiều hơn anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *