Đừng nói lời xin lỗi nữa anh ạ

đừng nói lời xin lỗi nữa

Đừng nói lời xin lỗi nữa, bởi lời xin lỗi đối với em bây giờ đã quá chai sạn và không hề có ý nghĩa gì cả. Em hi vọng, nếu có thể anh hãy để cho em được nghe những lời yêu thương, ấm áp từ anh vào mỗi ngày. Anh đừng tàn nhẫn để em phải nghe và đọc những lời xin lỗi nhạt nhẽo từ anh nữa.

 

đừng nói lời xin lỗi nữa

Không biết từ khi nào trong cuộc tình của chúng ta lại bắt đầu xuất hiện nhiều những lời xin lỗi đến thế. Dường như một ngày anh không nói lời xin lỗi với em thì đó được coi là một ngày kì lạ. Cứ lặp đi lặp lại như vậy khiến mối tình của anh và em trở nên nhàm chán và tẻ nhạt.

“Anh xin lỗi” gần như trở thành câu nói cửa miệng khi anh gặp em, mọi vấn đề đều bắt đầu từ câu xin lỗi. Đôi khi lời xin lỗi của anh còn xuất hiện ở cả những dòng tin nhắn, nó lạnh lùng, vô vị và nhàm chán biết nhường nào. Chính vì thế mà mỗi lần anh nhắn tin đến em như không có cảm xúc bởi em đều đã sớm đoán biết được nội dung của tin nhắn đó.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Anh đừng nói lời xin lỗi nữa

Anh có biết không? Cũng giống như bất kì người con gái nào đang yêu và được yêu, những ngày mình mới yêu nhau, em rất thích, cực kì thích được nghe anh nói lời xin lỗi. Em luôn lấy cớ nũng nịu, kiếm cớ gây sự và bắt lỗi để giận dỗi anh vô cớ, chỉ để anh xin lỗi em. Mặc dù trong thâm tâm em biết rõ anh không hề có lỗi, anh không hề sai, nhưng em vẫn thích thế, vẫn thích nghe người yêu xin lỗi, đúng là một sở thích ngớ ngẩn và kì cục đúng không anh?

Cũng có thể bởi vì em cảm nhận và biết được vị trí quan trọng của mình trong trái tim anh nên em mới có sở thích muốn nghe anh xin lỗi dù anh chả làm gì sai. Liệu có phải vì em đã quá yêu anh hay vì em đã quá tự tin về bản thân mình? Nói tóm lại giờ vấn đề đó em cũng chẳng quan tâm nữa, em chỉ biết rằng, ngày ấy em cảm nhận được sự hạnh phúc trong tình yêu của chúng ta.

Ngày xưa mình hạnh phúc nhường nào thì bây giờ nhạt nhòa đến vậy. Có thể bởi vì chúng ta không còn nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, ai cũng có công việc riêng của người đó, mọi chuyện xảy ra đều được giải quyết bằng lời xin lỗi nên đã bị chai lì. Bởi vì lời xin lỗi được thể hiện quá nhiều nên nó không còn giá trị hay ý nghĩa riêng nữa. Em cảm thấy chán ghét mỗi khi nghe bất kì một người nào nói lời xin lỗi, bởi vì nghe anh nói em đã đủ chán ngán rồi. Vậy nên, đừng nói lời xin lỗi nữa.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam – Tam Kỳ – Hội An

Đôi khi em nghĩ có phải tại vì em nên bây giờ anh mới hay buông lời xin lỗi như vậy không? Có phải tại em nên tình cảm của chúng ta càng ngày càng nhạt nhòa đến vậy? Dường như những lời xin lỗi mà em hằng mong chờ trước đây bây giờ lại trở thành nổi chán chường trong em. Bởi vì nó được anh nói và nhắn đến em mỗi ngày một nhiều, mỗi ngày một dày đặc, em thật sự buồn và lo sợ.

Niềm tin trong em đang ngày một mong manh hơn, em từ một cô gái ngây thơ, vô tư bỗng chốc thành người đa nghi. Em đa nghi đến mức em nghĩ rằng, liệu có phải anh dùng những lời xin lỗi vô tội kia để thay cho lời biện minh về việc trái tim anh đã thay đổi, anh đã không còn yêu thương em. Vì thế, anh đừng nói lời xin lỗi nữa nếu như trái tim anh vẫn luôn hướng về em.

Thay vì nói những câu xin lỗi, anh hãy cho em được nghe những lời yêu thương ấm áp, ngọt ngào từ anh, chàng trai em yêu nhất. Anh đừng để em phải trở thành một cô gái đa nghi và sợ hãi. Nếu thật sự trong anh không còn hình bóng của em thì hãy nói lời chia xa, em sẽ chấp nhận lặng lẽ ra đi. Vậy nên anh đừng nói những lời xin lỗi với em nữa, hãy nói khi nó cần thiết, vì em đã chán ngán và mệt mỏi vì  nó lắm rồi anh ạ!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *