Em chấp nhận nhường anh cho người thứ ba đấy

em chấp nhận nhường anh

Em chấp nhận nhường anh cho người thứ ba đấy! Bởi em là dạng người khi đưa ra một quyết định gì đó đều có nguyên do và suy nghĩ chín chắn. Trong chuyện tình cảm cũng thế, nếu một khi người trong cuộc đã không còn tình cảm sâu đậm dành cho mình, chắc chắn em sẽ buông tay và cất bước ra đi. Dù yêu nhiều đấy, nhưng bản thân em đủ nhận ra tình cảm của anh là như thế nào, anh đã thay đổi ra làm sao. Em có thể tha thứ khi anh phạm lỗi, chỉ duy nhất một lỗi mà em không bao giờ tha đó là phản bội.

em chấp nhận nhường anh

 

Em, không phải là một cô gái quá mạnh mẽ, nhưng cũng không quá yếu đuối, khi vui thì cười, khi buồn thì khóc, khi được yêu thương thì hạnh phúc và tất nhiên sẽ đau khổ khi bị dối lừa. Nhưng em không phải là một kẻ si tình, em không mù quáng đến mức dù đau khổ, dù đã cạn tình nhưng vẫn bất chấp để yêu. Và em không biết với những cô gái khác thì như thế nào, nhưng với em, em không có đủ tự tin để nghĩ rằng sẽ níu giữ được trái tim người em yêu mãi mãi. Thế nên khi anh lừa dối em, em sẽ để anh cho người thứ ba.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng Uy Tín nhất

Em chấp nhận nhường anh cho người thứ ba đấy

Người ta hay bảo rằng cái gì đến nhanh rồi cũng sẽ đi nhanh, nhưng thật sự chuyện tình của chúng ta phải khó khăn lắm mới đến được với nhau, ấy thế mà vẫn vội đi nhanh đấy thôi anh nhỉ? Nhớ ngày đó anh ngỏ ý yêu em, em đã không chấp nhận, bởi vết thương do mối tình trước để lại trong em chưa lành hẳn, em đã khiến anh phải chờ đợi, vất vả đến nhường nào. Anh làm rất nhiều chuyện vì em, sau một thời gian dài em đã từ cảm động mà rồi yêu anh, em yêu giọng hát, tiếng nói của anh, nói chung em yêu tất cả con người anh. Em đã từng nghĩ, có lẽ Ông trời đã để anh đến bên em thay cho người trước.

Ngày yêu anh, em luôn tràn ngập trong niềm hạnh phúc và ngọt ngào, em nghĩ em thật may mắn vì có được anh. Sau một thời gian quen nhau, cả hai đã có kế hoạch cho việc kết hôn, cũng đã ra mắt hai bên gia đình, cũng đã chọn ngày chọn tháng. Em cũng đã mường tượng đến một đám cưới, trong đó em là cô dâu xinh đẹp mặc chiếc váy trắng thướt tha cùng bó hoa tươi trên tay tưởng chừng đã không còn xa nữa. Thế mà trong phút chốc, mọi thứ đã tan tành như một giấc mơ.

Anh đã lừa dối em, anh đã phản bội em, anh đã dành trái tim của mình cho hai người con gái. Làm sao em có thể chấp nhận được việc chồng chưa cưới của mình lừa dối như thế được, em đã mất niềm tin về anh rất nhiều. Em chấp nhận nhường anh cho người thứ ba đấy, bởi có lẽ tình cảm hiện tại của anh dành cho cô ấy nhiều hơn em, nếu tình yêu của anh đối với em đủ nhiều thì anh đã không phản bội em như thế, đúng không anh?

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Khi em bắt gặp được những lời nói nhớ nhung, mật ngọt của anh và cô ấy, em đã bất ngờ và đau đớn nhường nào. Mặc cho anh cầu xin được tha thứ, anh cầu xin em hãy hữu trái tim anh lại, nhưng thú thật là em không làm được. Trái tim anh là của anh, anh còn không kiểm soát được thì làm sao em có thế, em chấp nhận nhường anh cho người thứ ba đấy. Em thà đau một lầm bây giờ còn hơn là đau mãi mãi về sau, niềm tin của em dành cho anh đã là con số không ngay lúc anh lừa dối em mất rồi.

Có lẽ trái tim anh đã quá tham lam để bây giờ chúng ta mới xảy ra viễn cảnh như hiện tại, em cảm nhận được em đối với anh giống như là một con mồi đã nằm gọn trong bẫy, anh chắc chắn là nó nằm ở đó, không thoát đâu được nên anh mới vờn những con mồi khác ở ngoài kia. Chỉ vì một phút nông nỗi, tham lam của anh đã khiến chúng ta xa nhau mãi mãi, em dám chắc là như thế. Em không quá mạnh mẽ, nhưng em đủ quyết đoán để rời xa người dối lừa em, em chấp nhận nhường anh cho người thứ ba đấy, điều đó không có nghĩa là em cao thượng, mà chỉ là em không đủ bao dung mà thôi.

Từ đây em sẽ ghạch tên anh ra khỏi giấc mơ của em, em sẽ đi trên con đường riêng của mình và em sẽ coi anh giống như là những người bạn đồng hành đã cùng em đi qua một đoạn đường trong cuộc đời này. Dù biết rằng cuộc chia tay nào cũng sẽ coa tiếc nuối và khổ đau, nhưng em tin em đủ dũng khí để buông tay anh.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *