Em đã lỡ yêu anh mất rồi anh ạ

em đã lỡ yêu anh

Anh à, có lẽ em đã lỡ yêu anh mất rồi! Em không biết tình cảm của mình đối với anh là tình đơn phương hay từ hai phía nữa. Yêu anh nhưng em chẳng dám thổ lộ, chẳng dám thể hiện ra bên ngoài.

em đã lỡ yêu anh

 

Nhưng anh à, em chỉ xin anh một điều này thôi, tình cảm này của em xin anh hãy đón nhận nếu anh cũng có thể. Còn nếu như tình cảm ấy vượt qua khả năng của anh, thì em chỉ xin anh hãy giữ nó trong tim, đừng chỉ vì thương hại em mà nhận lời anh nhé.

Lần đầu tiên, em có tình cảm trước với một người con trai nên em không biết mình phải làm thế nào nữa anh à! Mặc dù, anh không phải là người con trai đầu tiên xuất hiện trong cuộc sống của em, cũng không phải là mối tình đầu của em.

Nhưng anh chính là người con trai đầu tiên mà em có tình cảm đơn phương. Em không biết em thích anh từ khi nào, hay bắt đầu từ đâu. Em chỉ biết rằng chỉ cần nhìn thấy anh, nói chuyện đôi ba câu với anh thôi cũng khiến trái tim em loạn nhịp.

Xem thêm: Công ty thám tử Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Em đã lỡ yêu anh …

Anh và em cùng làm một công ty nhưng khác bộ phận, nên việc nói chuyện với nhau là rất khó. Nhưng rồi anh đã chủ động trò chuyện với em trước, lúc trước em chẳng để ý đâu vì chúng ta bằng tuổi mà nên cứ xưng hô kiểu bạn bè với nhau thôi.

Và rồi những lần nói chuyện với anh cứ thế tạo cho em một thói quen, một ngày không nói chuyện với anh em lại cảm thấy rất nhớ. Anh là “mẫu người trong mộng” của bất cứ cô gái nào: Đẹp trai, làm việc giỏi, luôn thân thiện với mọi người, anh hài hước và còn có tài lẻ nấu ăn nữa chứ và dĩ nhiên, em cũng không ngoại lệ.

Em nghĩ mình đã say nắng anh mất rồi, nhưng em không đủ tự tin để thể hiện tình cảm của mình với anh. Anh thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người, nên em thấy ghen tị, em trở nên ích kỷ. Em chỉ muốn anh là của riêng em mà thôi, em ích kỷ quá anh nhỉ, nhưng đó là vì em đã lỡ yêu anh mất rồi anh à.

Em đã lỡ yêu anh…

Em đã quen với cô đơn nhưng khi gặp anh em chẳng muốn cô đơn nữa anh à. Em muốn được anh quan tâm, được anh chăm sóc, được anh che chở, có được không anh?

Em vẫn nhớ như in cái ngày lần đầu tiên em vào công ty, anh và em chẳng nói chuyện với nhau luôn ấy. Nhưng sau một thời gian anh đã bắt chuyện với em, anh nói muốn làm quen với em vì chúng ta bằng tuổi nhau. Sau đó, anh và em đã nói chuyện với nhau nhiều hơn, anh cũng quan tâm em nhiều hơn, vì anh nói đối với anh em như đứa con nít mà thôi.

Đọc thêm: Thám tử Quảng Ngãi uy tín

Nhưng anh à vì sự quan tâm đó của anh nên em say nắng anh mất rồi. Em bắt đền anh đấy nhé.

Và em nhận ra mình đã lỡ yêu anh mất rồi, khi anh nói anh sẽ không làm phiền em nữa. Em hoang mang, em cảm giác như mình vừa mất đi điều gì đó, và rồi em biết rằng cảm giác đó là vì em đã yêu anh mất rồi đấy.

Anh à, em biết dù anh chưa bao giờ ngỏ lời với em nhưng dường như em biết rằng câu trả lời sẽ là gì. Nhưng mà anh à, hình như em lỡ yêu anh mất rồi. Anh có cảm nhận được điều đó không? Em đã lỡ yêu anh mất rồi.

Anh à, tình cảm này của em, anh có thể đón nhận nếu anh có thể. Còn nếu như anh không thể đón nhận nó thì xin anh hãy để em giữ nó trong tim mình. Vì dù thế nào đi chăng nữa, anh cũng là người đã khiến trái tim của em loạn nhịp thêm một lần nữa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *