Em sẽ bước trên đôi chân của mình

em sẽ bước trên đôi chân của mình

Em sẽ bước trên đôi chân của mình, để khi không còn anh bên cạnh em cũng có thể tự lo cho mình, tự cung tự cấp cho cuộc sống của mình mà không sợ hãi, lo lắng bị anh bỏ rơi. Em sẽ thật mạnh mẽ và can đảm để bước ra ngoài kia, sẽ không còn đứng mãi một chổ để nhẫn nhịn, chịu đựng sự khiêu khích, khinh thường của anh. Ngày mai, ngày kia và những ngày sau nữa, em sẽ can đảm và chăm chỉ để bản thân được thử sức, để chứng tỏ cho anh và cả những con người ngoài kia thấy được em không hề vô dụng như họ nghĩ.

em sẽ bước trên đôi chân của mình

 

Anh, chồng của em, anh hãy cứ tiếp tục đi trên con đường của chính mình, con đường mà anh cho là sáng lạnh và đầy kiêu hãnh kia đi, còn em, em sẽ đi trên con đường của mình, con đường mà anh cho rằng nó sẽ chẳng ra làm sao, nó chỉ toàn mùi thất bại. Hãy đi đi, đường ai nấy bước, như anh nói, em và anh là hai đẳng cấp khác nhau, không đi chung trên một con đường được. Em sẽ không là bà nội trợ ăn không ngồi rồi như anh nghĩ nữa, em sẽ làm những công việc mà em mơ ước, sẽ cho anh thấy những bước đi vững chãi của em.

Xem thêm: Thuê thám tử uy tín tại Đà Nẵng

Em sẽ bước trên đôi chân của mình

Hôm nay, một ngày đặc biệt, ngày đầu tiên em được thải thách bản thân mình, điều này em đã ao ước từ lâu, nhưng vì gia đình em đã phải đẩy lùi nó về phía sau, bây giờ em cũng đã đến được với nó, em thật sự rất hồi hộp. Đây sẽ là thử thách đầu tiên của ngưỡng cửa mới, em sẽ bước trên đôi chân của mình và ngay lúc này, người em nghĩ đến nhiều nhất chính là anh, người chồng đã từng luôn sát cánh bên em, nhưng đồng thời là người nghi ngờ, coi thường khả năng của em nhất. Em đã rất nhiều lần tự ái về điều đó, thà là ai khác em sẽ chẳng mấy để tâm, nhưng đây lại là chồng em, người mà em yêu, trân trọng và tin tưởng hơn ai hết.

Cá nhân em, em luôn tự hào và coi anh là nhất dù cho anh không quá hoàn hảo hơn người ta, em từng rất tin tưởng và đặt niềm tin ở anh thật nhiều. Anh từng là nơi vững chải mà em không cần phải đắn đo để mà dựa dẫm, nhưng sau tất cả, với anh, em lại là một người phụ nữ kém cỏi và vô dụng. Em buồn, thật sự buồn và thất vọng quá nhiều, em hi sinh ước mơ và sự nghiệp của mình để vun vén cho gia đình này mà trong khi đó anh lại có suy nghĩ như thế. Em sẽ mạnh mẽ, sẽ bỏ lại tất cả để cho anh thấy được em không hề vô dụng và em không đáng để anh khinh thường như thế, em sẽ bước đi trên đôi chân của mình.

Đọc thêm: Công ty thám tử Khánh Hòa

Anh nói rằng anh chán ghét hình ảnh của em, một người phụ nữ suốt ngày loảnh quẩn trong nhà, trong bếp, nhìn mà phát rồ, phát chán. Thậm chí anh bồ bịch ở bên ngoài cũng như kiểu muốn công khai cho em biết, không giấu diếm, lén lút, với em anh thật không có một chút tôn trọng nào cả. Em cam chịu như thế là đủ lắm rồi, em sẽ không nhẫn nhin và chịu đúng thêm một phút một giây nào nữa. Em sẽ bước trên đôi chân của mình, không cần sự dõi theo từ anh, em sẽ làm những điều em muốn.

Mặc dù trong lòng này vẫn còn yêu, còn thương anh, nhưng tha thứ thì em không thể, anh đã làm những điều vượt quá sức chịu đựng của một người vợ. Trước đây có thể em đã quá bao dung cho anh, đến mức anh coi nó như sự nhu nhược. Em không còn đủ niềm tin để trở về bên anh nữa, em sẽ tự bước trên đôi chân của mình, em chịu đau đủ rồi, em sẽ không cần anh nữa, một người không đặt niềm tin vào em.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *