Em sẽ chờ một người em đã bỏ lỡ

em sẽ chờ một người em đã bỏ lỡ

Em sẽ chờ một người em đã bỏ lỡ, lạc mất anh là điều khiến em hối hận đến tận bây giờ. Chỉ vì sự bốc đồng nông nổi, buồn chán nhất thời mà em đã vô tâm rời bỏ anh, người em yêu thương hết lòng. Có lẽ đó là những ngày tháng còn quá non nớt và bồng bột và chính cái suy nghĩ thiếu chính chắn đó nên giờ đây em cứ mãi ôm ấp hình bóng anh như vật quý báu bất di bất dịch, em không chắc tình yêu em dành cho anh còn vẹn nguyên như trước hay không nhưng chắc rằng những kỉ niệm của chúng ta sẽ mãi lấp ló triền miền trong em.

em sẽ chờ một người em đã bỏ lỡ

 

Cả hai chúng ta, đều là thanh xuân của nhau, là tình đầu thơ mộng nên rất khó để nói quên là quên được. Tuổi đôi mươi năng động, vội vã đã khiến ta xa nhau, em hiếu động, bướng bỉnh, anh lạnh lùng, trầm tính nên cả hai chẳng ai chịu mang thua thiệt về phía mình. Dù lòng còn yêu da diết nhưng lại chẳng dám nói câu quay về, em không đủ tự tin, anh lại chẳng mạnh dạn thế là kết thúc một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ. Dù đã xa nhau thật rồi, nhưng em sẽ chờ người ấy, em ân hận với quyết định thiếu chín chắn của mình.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Em sẽ chờ một người em đã bỏ lỡ

Cho dù bây giờ tình cảm em dành cho anh là gì cũng không còn là điều quan trọng, bởi anh là cả một miền kí ức của em. Em cảm nhận được nó không còn ồn ào mãnh liệt, cũng không êm dịu say sưa như trước, nhưng nó lại là một thứ gì đó rất lạ, không nắm không buông nhưng lại cứ lập lờ nhớ nhung xao xuyến. Em ân hận nhưng không đồng nghĩa là em dằn vặt, hành hạ bản thân mình, bởi em coi đó là tuổi trẻ, đó là thử thách và kết cục là chúng ta đã không thể vượt qua được. Nhưng anh à, em sẽ chờ một người em đã bỏ lỡ, chính là anh.

Em chẳng oán trách mình cũng chẳng oán trách anh, em không trách anh vì sao ngày đó không níu em ở lại, nếu như hôm đó anh níu tay em lại có lẽ chúng ta đã không xa nhau. Sau việc đó em mới chợt nhận ra tình cảm mình dành cho nhau chưa đủ lớn và chúng ta của lúc đó chưa đủ chín chắn để yêu thương. Thậm chí em còn thầm cảm ơn, cảm ơn chúng ta, bởi mối tình đó là một sự trải nghiệm, giúp em trưởng thành hơn rất nhiều, em học được cách yêu thương, quan tâm, biết nhường nhịn, học cách im lặng và học cách mạnh mẽ, gan lì.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Chúng ta của hiện tại đã thật sự xa nhau, xa nhau về mọi mặt, anh đi du học ở một đất nước xa lạ, ngày trở về còn chưa xác định được. Cảm giác của em lúc đó thật lạ, không vui không buồn, không cảm xúc, em cũng không biết mình đang nghĩ gì. Nhưng có một điều em chắc chắn là em sẽ không ẩn trốn để mà khóc lóc vì anh, bởi em đã cứng cỏi hơn rất nhiều rồi. Em sẽ vui vẻ để tiễn anh đi, nhưng em sẽ chờ một người em đã bỏ lỡ, chờ không có nghĩa là chờ yêu thương từ anh, mà em chờ là chờ anh quay về, chờ chàng trai năm ấy, đơn giản là thế, còn tình yêu có quay lại thêm một lần nữa hay không em cũng không biết, bởi đó là duyên phận.

Em sẽ chờ một người mà em đã bỏ lỡ, cho dù anh không hứa sẽ quay trở về nhưng em sẽ chờ anh, lúc nào cũng được. Chỉ cần anh về, em vẫn đón tiếp một cách nồng hậu và hân hoan nhất. Trong thời gian chờ đợi, em sẽ chẳng u sầu, tuyệt vọng hay buồn chán mà em sẽ sống thật thanh thản và an yên, em tự hứa sẽ trưởng thành và thành công trên con đường của chính mình. Em sẽ cố gắng để tuổi trẻ của mình không hóa vô vị và nhạt nhẽo, bởi em không muốn phải hối tiếc thêm một lần nào nữa.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *